nhận quà miễn phí fo4 Kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong năm 2011 Dự thảo NFL

bởi Eric Caldwell
(Melbourne, Florida)

Lớp năm 2011 cung cấp một số triển vọng hấp dẫn tại vị trí TE.Những tài năng hàng đầu trong lớp này xuất sắc chủ yếu trong các tình huống sở hữu, thể hiện bàn tay mềm mại và nhận thức sâu sắc.Lớp học này không bao gồm nhiều chiều sâu và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu có hơn 8 khách hàng tiềm năng được chọn trong dự thảo.Không có thêm Ado, đây là kết thúc chặt chẽ top 5 của tôi trên bảng dự thảo năm 2011.


(*Cho biết một học sinh lớp dưới chưa khai báo)

Đọc tiếp theo: GoldcardAractions 5 Bóng đá tốt nhất Chạy trở lại Thẻ tân binh mọi thời đại (Đầu tư hàng đầu)


1. Kyle Rudolph, Junior - Notre Dame
Rudolph có thể là TE hào nhoáng nhất trong bóng đá đại học trong nhiệm kỳ của mình tại Notre Dame, ghi 90 lần tiếp khách và hơn 1.000 sân nhận được mặc dù mùa giải thiếu niên của anh ta bị chậm lại vì chấn thương gân kheo. Rudolph xông 6 Khăn6, khung 265LB làm cho anh ta trở thành một mẫu vật thể chất đáng chú ý sẽ khiến các trinh sát chảy nước dãi. Một nhược điểm trong sơ yếu lý lịch của Rudolph là sự chặn không mệt mỏi của anh ta, điều này sẽ phải được sửa chữa nếu anh ta sẽ vượt qua huấn luyện viên đó ở cấp độ tiếp theo. Trong một lớp học kết thúc chặt chẽ có một số triển vọng có nhiều tiềm năng, Rudolph là ngoại lệ đơn độc có thể là lựa chọn vòng đầu tiên.

Ở đây, chúng tôi Kyle Rudolph Jersey

2. D.J. Williams, cao cấp - Arkansas
Dao cạo râu, một chiếc váy an toàn hơi được đánh giá cao đã trở thành một mùa giải đặc biệt ấn tượng vào năm 2010, bắt được 54 quả bóng trong 627 yard và 4 điểm trong khi giúp Hogs đến bến trong bát đường. Mặc dù Williams có thể là TE chắc chắn nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian, tôi có những lo ngại lớn về tốc độ và chiều cao của anh ấy. Tôi thấy anh ấy là một người đàn ông cuối cùng muộn nhất, nhưng anh ấy nên xuất sắc nếu anh ấy rơi vào hệ thống phù hợp.

3. Tyler Shoemaker, Junior - Boise St.*
Ở đây chúng tôi có một triển vọng được đánh giá thấp khác mà phong thái theo bản năng là tài sản lớn nhất của anh ấy. Chỉ đứng ở mức 6 trận11, anh ấy đã giành được hiệu quả như một mối đe dọa khu vực đỏ nhưng thợ đóng giày khá nguy hiểm trong trò chơi trên màn hình, thể hiện sự nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên khi xem viet nam gap xét tầm vóc của anh ấy.

Tìm kiếm a Jersey Gates Antonio

4. Weslye Saunders, Senior - Nam Carolina
Saunders đã được hoan nghênh rộng rãi triển vọng kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong mùa giải năm 2010, nhưng một lịch sử kỷ luật nhiều mây và một mùa cao cấp, trong đó thực tế nổi bật của anh ấy chứa rất nhiều cảnh quay về anh ấy trong quần áo đường phố bên lề đã tạo ra một khía cạnh hoàn toàn mới của mối quan tâm. Mặt khác, sự nhanh nhẹn của anh ấy là không bị nghi ngờ viet nam gap và anh ấy là một người không phù hợp cho những người chống lại đối nghịch. Tôi hy vọng ai đó sẽ có cơ hội cho Redzone Marauder này vào đầu vòng 5.

5. Lance Kendricks, Senior - Wisconsin
Lance Kendricks đã xuất sắc trong mùa giải cao cấp của mình, bắt được 43 quả bóng trong 663 yard và 5 lần chạm bóng. Anh ta hoạt động chủ yếu như một tấm chăn an toàn cho Scott Tolzien, thể hiện sự tự tin táo bạo và bàn tay mềm bằng vải trong khi dẫn dắt Badgers nhận được sân trên đường đến viet nam gap kỷ lục mùa 11-1 thường xuyên.

Mua sắm cho a Tony Gonzalez Jersey


Dưới đây là một số bài viết dự thảo NFL của Eric Caldwell: Dự thảo triển vọng cho Patrick Peterson và Stevan RidleyTriển vọng tấn công của SEC trong năm 2011 Dự thảo NFL.

Nhận xét cho kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong năm 2011 Dự thảo NFL

Xếp hạng trung bình ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Ngày 19 tháng 1 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Phản ứng với kết thúc chặt chẽ
Bởi: Paul Grossinger

Eric,
Tôi nghĩ rằng danh sách kết thúc chặt chẽ của bạn là đúng về tiền. Đó là một số phân tích khá sâu sắc và tôi không thể tranh luận với nó. Nếu tôi có bất kỳ lời chỉ trích nào thì tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá việc đóng góp NFL tiềm năng của Kendrick một chút bằng cách đặt anh ấy số 5. ??Tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự nâng cao trò chơi đang chạy của họ (trên hết là một chiếc chăn an toàn tuyệt vời) bằng cách luôn luôn là một món quà mối đe dọa. Tôi nghĩ rằng một số đội NFL với các tiền vệ trẻ sẽ trinh sát anh ấy rất nhiều và anh ấy sẽ đóng góp nhiều hơn dự kiến ??trên đường.

Ngày 01 tháng 2 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Cảm ơn
Bởi: Eric Caldwell

Cảm ơn anh bạn, tôi rất vui vì bạn thích nó và tôi hy vọng bạn sẽ kiểm tra thêm một số thứ của tôi. Tôi sẽ hoàn thành các bảng lớn và thực hiện một vài bản nháp giả ngay khi mùa NFL kết thúc.

Ngày 02 tháng 2 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Lại kết thúc chặt chẽ
Bởi: Paul G

Tôi chắc chắn sẽ xem xét

Ngày 26 tháng 3 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
bằng khóa
bởi: khóa

Bạn đang đùa rằng bạn đã không acount cho Luke Stocker của Tennessee, bạn là một idot hoàn chỉnh nếu anh ta không ở mức số 2 của bạn.

Ngày 18 tháng 4 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Người dự trữ
Bởi: Eric

Tôi không ngủ trên Stocker nhưng tôi cũng không lớn với anh ấy. Tốc độ của anh ấy ít hơn mong muốn và anh ấy đã bỏ rất nhiều quả bóng trong năm cuối cấp. Nếu anh ta có thể trau dồi một số kỷ luật, anh ta có thể là một loại chăn đỏ/an toàn tuyệt vời kết thúc chặt chẽ trong giải đấu nhưng có rất nhiều rủi ro trong giả định đó hơn là phần thưởng.

Ngày 15 tháng 10 năm 2015
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Bài tốt MỚI
Bởi: Antonietta Little

Blog tuyệt vời! Bạn đã dành bao nhiêu thời gian để làm cho trang web tuyệt vời như vậy?
Bạn có thể liên hệ với tôi xin vui lòng để thảo luận về một quảng cáo của Trang phục Halloween tại Costummer, Trên blog của bạn? Tôi sẽ trả số tiền bạn muốn cho quảng cáo biểu ngữ hoặc quảng cáo khác mà bạn có thể đề xuất.

Làm ơn trả lời tôi! Cảm ơn bạn!

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này