nexon fo4 Orlando nên hối hận vì đã không giao dịch Dwight Howard

Qua Dennis Berry

Nơi không quá đáng nhất ở NBA

Họ nói rằng nhận thức muộn màng là 20/20. Sẽ dễ dàng hơn để thấy rằng quyết định bạn đã đưa ra sau khi thực tế không nhất thiết là đúng. Ma thuật Orlando là một ví dụ điển hình của điều đó.
?
Trong phần lớn mùa bóng rổ, họ đã đối phó với bộ phim xung quanh Trung tâm All-Star Dwight Howard. Trong nhiều tháng, đã có liên tục nói về Howard muốn được giao dịch ra khỏi Orlando.

Ngoài ra còn có cuộc nói chuyện liên tục rằng Howard muốn đến New Jersey. Sau đó, cuộc nói chuyện là Howard có thể kết thúc ở Los Angeles. Anh ta sẽ đến Lakers để nhóm với Kobe Bryant hoặc Clippers tham gia Chris Paul và Blake Griffin.

Khi thời hạn giao dịch đi qua lúc 3 giờ chiều EST vào ngày 15 tháng 3, Howard vẫn là thành viên của Orlando Magic. Anh ta quyết định rằng anh ta muốn trở thành một phần của tổ chức ma thuật và từ bỏ lựa chọn của mình để thoát khỏi hợp đồng vào cuối năm nay. Điều đó sẽ giữ Howard ở Orlando cho đến cuối mùa giải 2012-2013.

Có lẽ bây giờ Orlando mong muốn họ sẽ chỉ xử lý Howard để bắt đầu. Họ có thể đã tự cứu mình bộ phim sẽ diễn ra trong tuần này.

Trước khi Magic tổ chức New York Knicks vào thứ Năm vừa qua, huấn luyện viên trưởng Stan Van Gundy đã sử dụng cuộc họp báo của mình để tiết lộ rằng Howard muốn anh ta bị sa thải làm huấn luyện viên trưởng. Nó có thể là cuộc họp báo khó xử nhất từng diễn ra.

Các hiệu ứng sau có thể được nhìn thấy trên tòa án vào tối hôm đó. Phép thuật đó sẽ thua Knicks 96-80. Nó sẽ là mất thứ năm liên tiếp của họ. Howard sẽ ghi được tám điểm và chỉ giành được tám rebound.

Trong chuỗi năm trận thua, Magic đã giảm từ thứ ba trong bảng xếp hạng của Hội nghị Đông xuống thứ sáu. Một chiến thắng 88-82 trước The Falled Philadelphia 76ers miễn phí vào tối thứ bảy đã mang lại cho phép thuật một kết thúc tích cực rất cần thiết cho một tuần khó khăn.

Orlando có thể đã tự cứu mình những rắc rối của tuần trước nếu nó vừa xử lý Howard khi nó có cơ hội. Nếu bạn đã đọc Yahoo! Báo cáo thể thao, sau đó có lẽ phép thuật đang nhận được những gì họ xứng đáng. Phép thuật đã đe dọa Howard bằng một giao dịch với Lakers nếu anh ta không từ bỏ quyền từ chối của mình trong năm cuối cùng của hợp đồng.

Thật kỳ lạ khi phép thuật có thể sử dụng một giao dịch cho Lakers như một mối đe dọa để khiến Howard ở lại. Tất nhiên, LA không phải là nơi Howard muốn đến. Anh ấy muốn trở thành một mạng lưới, ở Brooklyn.

Điều này chỉ làm tăng thêm sự điên rồ đã là mùa Orlando. Họ đã xử lý những tin đồn thương mại xung quanh họ suốt cả mùa. Họ đã có thể vượt qua điều đó và biên soạn một kỷ lục 28-16. Dwight Howard là Chơi ở cấp độ ứng cử viên MVP.

Sau khi bảo vệ Howard thông qua Mùa giải 2012-13 họ đã đi 5-7. Chiến thắng tốt nhất của họ trong thời gian đó là chống lại 76ers. Howard không còn trong cuộc thảo luận MVP mặc dù.

Thật khó để đổ lỗi cho Orlando vì không muốn mất Howard. Họ đã mất một trung tâm toàn sao khi Shaquille O hèNeal đến Los Angeles vào năm 1996. Sau khi O hèNeal rời đi, phép thuật sẽ không vượt qua vòng đầu tiên của vòng playoff cho đến năm 2008.

Mặc dù giữ Howard xung quanh - khi anh ta rõ ràng không muốn ở đó - rất khó hiểu. Nó đã đe dọa giao dịch anh ta đến Bờ Tây để khiến anh ta cam kết vào năm cuối cùng của hợp đồng. Thật khó để tin rằng một khi hợp đồng đó tăng lên, anh ta sẽ tái hiện với phép thuật; Cho dù Van Gundy có phải là huấn luyện viên hay không.

Orlando nên hối hận vì đã không giao dịch Dwight Howard
Dwight Howard của Orlando ở Atlanta Hawks 84-81 Chiến thắng trước Orlando Magic trong Hội nghị Đông
Trò chơi vòng thứ nhất 6 tại Philips Arena ở Atlanta, GA.

Vì vậy, dường như có hai câu hỏi chính mà phép thuật sẽ phải trả lời sớm. Đầu tiên là liệu Van Gundy sẽ là huấn luyện viên của họ trong mùa giải tới. Nếu những gì Van Gundy nói trong cuộc họp báo của anh ấy là sự thật, thật khó để thấy anh ấy bên lề vào năm tới. Với việc Howard trở lại vào năm tới, phép thuật sẽ phải làm mọi thứ có thể để cố gắng và khiến anh ta ký hợp đồng dài hạn.

Tiếp theo sẽ diễn ra vào năm tới. Điều gì sẽ xảy ra nếu Orlando không thể khiến Howard ký hợp đồng? Tại một số thời điểm vào năm tới, nó sẽ trở nên rõ ràng với Orlando cho dù họ có một phát bắn hợp pháp trong việc khóa Howard vào một thỏa thuận. Nếu họ không hoàn thành nó vào mùa hè, Orlando, hãy để một thời hạn giao dịch khác vượt qua vào năm 2013 mà không nhận được thứ gì đó cho Howard trước khi anh ta rời đi làm đại lý miễn phí?

Tất nhiên, giao dịch một ngôi sao 6'11 "sáu lần tham gia vào sự nghiệp của anh ấy sẽ dễ nói hơn so với thực tế. Đối với Orlando sẽ tốt hơn nếu nhóm di chuyển Howard và xây dựng lại đội với những gì họ nhận được cho anh ấy .

Hoặc không nhận được gì cho anh ta và hy vọng một trung tâm thay đổi trò chơi khác sẽ có để dự thảo trong một vài mùa.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này