new dota 2 patch Bản xem trước bóng đá Hồng y Stanford 2012

Bởi Matt Green

Thật khó để giành chiến thắng mà không có một vị trí tiền vệ, nhưng đó là tình huống phát triển ở Palo Alto.May mắn đã biến mất, và Brett Nottingham bước vào khi còn là một thiếu niên, đã ném tổng cộng 8 đường chuyền trong sự nghiệp chính của mình.Hãy nhìn xem, hãy thành thật, chương trình này đã được hồi sinh trên Andrew Luck và Harbaugh, và bây giờ, cả hai đã biến mất, và đó sẽ là một nhiệm vụ cao để giữ Stanford đứng đầu.David Shaw có một nhiệm vụ cao trước mặt anh ta, nhưng vẫn có một số tài năng.

Như đã đề cập, Nottingham dường như là người lãnh đạo trong cuộc đua cho công việc bắt đầu, nhưng anh ta chưa phải là một điều chắc chắn. Josh Nunes cũng đang trong cuộc đua cho công việc. Nottingham, tuy nhiên, vượt xa các Nunes vào mùa xuân, vì vậy chúng tôi sẽ gắn bó với anh ấy bây giờ. Nottingham là một tài năng thể chất với một cánh tay tuyệt vời, nhưng khiến bản thân gặp rắc rối với những đánh chặn quá nhiều.

Stepfan Taylor và Tyler Gaffney đều quay trở lại ở sân sau cho Hồng y, đó là tin tốt cho một đội hình không có nhiều sự giúp đỡ về vị trí kỹ năng khác. Cả hai kết hợp gần 1800 yard trên mặt đất và 17 TD vào năm 2011. Tại WR, nó trở nên thú vị cho Stanford. Ty Montgomery, nhưng anh ta chỉ có 24 lần tiếp khách một năm trước, trong khi 3 người nhận hàng đầu của Stanford đang ra khỏi cửa, bao gồm cả Stud Te Coby Fleener, người tham gia Luck ở Indianapolis. Ertz và Toilolo là hai TES khác trở lại, nhưng chỉ mang lại 52 lần bắt kết hợp từ một năm trước. Montgomery sẽ dẫn đầu trong quân đoàn tiếp nhận trẻ trung và thiếu kinh nghiệm, với Drew Terrell trở lại chỉ với 8 lần bắt, thứ 2 nhất bởi bất kỳ WR trở về.

Bây giờ để xếp hàng. Trời ơi. Nó có thể là một trong những O-lines tài năng hơn trong cả nước vào thời điểm nó nói và thực hiện, nhưng khi bắt đầu, nó sẽ vô cùng thiếu kinh nghiệm. May mắn thay, nó được neo bởi Trung tâm Sam Schwartzstein. Anh ta dẫn đầu dòng sản phẩm mới là một trung tâm hàng đầu và một lineman cỡ nòng toàn bộ 12 có khả năng. FLANKing anh ta, tuy nhiên, là một số người mới đến. Rất nhiều người mới đến. Joshua Garnett đến với tư cách là một người bảo vệ được mời chào, và tìm cách đòi một công việc bắt đầu bên cạnh David Yankey, trở lại như một người giải quyết cơ sở. Làm tròn dòng tấn công hồng y trẻ là nhiều tân binh hơn, Andrus Peat và Kyle Murphy. Vẫn còn phải xem nhóm này sẽ chơi tốt như thế nào, nhưng nếu họ gel và học hỏi, họ có thể dễ dàng là một trong những người giỏi nhất trong hội nghị.

Tuyến phòng thủ chỉ đi với 3 mặt trước, vì vậy trong khi họ không cần nhiều kết quả vòng loại world cup 2022 chiều sâu, tài năng thực sự phải ở đó hoặc họ sẽ gặp rắc rối. May mắn thay, hai trong số ba người trở lại, bao gồm cả đội thứ 2 của All-PAC De Ben Gardner. Matt Masifilo là một stud cho Stanford năm ngoái, và anh ta cần phải được thay thế đối diện với Gardner, và công việc sẽ rơi vào một trong hai Anderson hoặc Mauro, mặc dù hầu hết tin rằng họ sẽ kết thúc thời gian chia tách tại vị trí cuối đó. Terrence Stephens trở lại ở vị trí mũi, chỉ tìm cách tiếp tục tạo ra những khoảng kết quả vòng loại world cup 2022 trống để giải phóng những người ủng hộ, mặc dù chỉ là 6'2 và chỉ 300 pound như một mũi Pac-12.

Bản xem trước bóng đá Hồng y Stanford 2012
Stanford, CA, Hoa Kỳ: Tiền vệ Hồng y Stanford Andrew Luck (12) đưa bóng ra để chạy lại Stepfan Taylor (phải) trong quý đầu tiên chống lại Oregon Ducks tại Sân vận động Stanford. Hình ảnh lịch sự của Kyle Terada-US Presswire.

Shayne Skov là lãnh đạo của quân đoàn hậu vệ, và thực sự là người lãnh đạo của quốc phòng. Anh ta là một con thú, và có rất ít kẻ mà tôi đã kết quả vòng loại world cup 2022 thấy chơi hết mình như anh chàng này trong 60 phút. Jarek Lancaster đã thay thế Skov năm ngoái khi anh ta đi xuống, và rất có thể sẽ bước vào và vẫn là người khởi đầu. Tarpley và Vaughters cung cấp một số độ sâu bên trong. Chase Thomas là một con thú tại điểm OLB, và sẽ hợp tác với Skov với tư cách là một bộ đôi hậu vệ hàng đầu trong cả nước. Murphy và Debniak neo vị trí OLB khác.

Đó là một trung học tương đối trẻ trung, chỉ có Terrence Brown trở lại như một anh chàng có tác động thực sự từ năm 2011. Barry Brownings đã chơi một chút vào năm 2011, nhưng không chơi đủ tốt để được coi là một hậu vệ hàng đầu. Wayne Lyons, một sinh viên năm nhất áo đỏ tài năng, cuối cùng có thể đánh cắp một vị trí trước khi mùa giải kết thúc. Jordan Richards và Ed Reynold đang cạnh tranh cho vị trí SS, và Kyle Olugbode và Devon Carrington đang chiến đấu cho vị trí an toàn miễn phí. Nó có thể tốt, vì cạnh tranh giống tài năng và lực lượng làm việc chăm chỉ.

Lịch trình 2012:

Vs San Jose State
vs công tước
vs USC
@ Washington
vs Arizona
@ Notre Dame
@ California
Vs Washington
@ Colorado
Vs Oregon State
@ Oregon
@ Ucla

Lịch trình khá khó khăn vào năm 2012 đối với Stanford, vì bang Washington sẽ được cải thiện nhiều và thậm chí cả bang Oregon sẽ không phải là một người thúc đẩy. Tôi đang đếm 4 chiến thắng tự động, với SJSU, Duke, Colorado và UCLA. Washington sẽ rất thú vị, với điểm mạnh về sự yếu đuối. Washington là khủng khiếp so với cuộc chạy và Stanford là khủng khiếp so với đường chuyền. Đó sẽ là một trò chơi thú vị để xem. Tuy nhiên, Stanford có thể thắng. Arizona nên là một chiến thắng, ngay cả tiểu bang Washington cũng không phải là một vấn đề lớn. Tôi nghĩ rằng Stanford sẽ ổn vào năm 2012, không có gì đặc biệt, nhưng họ nên tiếp tục thành công gần đây, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Tôi đang đặt cược vào 9-3 (7-2) với các tổn thất tại Notre Dame, Oregon và VS USC. Chơi tiền vệ, như mọi khi, sẽ là chìa khóa cho Hồng y.

Danh sách đếm ngược hàng đầu của Greenie:

Đọc thêm về 2012 Stanford tại đây: http://cfn.scout.com/2/1195171.html

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này