nap the fifa3 Sự cắt giảm tàn nhẫn nhất: hoàn cảnh của các cựu chiến binh quá đắt garena fifa 3 của NFL

Qua Paul Grossinger

James Harrison là một trong những câu chuyện hay nhất của NFL. Anh ấy đã vươn lên từ sự tối nghĩa và đội hình luyện tập để trở thành một cầu thủ phòng thủ của năm và giúp dẫn dắt Pittsburgh Steelers đến hai danh hiệu Super Bowl.

Harrison đã garena fifa 3 bị cắt hôm nay.

Trong một tuyên bố một đoạn, Steelers đã nhanh chóng ly dị với một trong những người đóng góp tốt nhất trong lịch sử gần đây của họ, lạnh lùng gửi anh ta đến đống phế liệu để tham gia WHELER GRADS garena fifa 3 Ward, James Farrior, Larry Foote, Joey Porter và vô số người khác.

Những Castaways kỳ cựu này là những vết cắt tàn nhẫn nhất trong bóng đá.

Cắt giảm giá quá cao, trước đây là các cựu chiến binh vĩ đại đã trở thành một điều cần thiết trong một giải đấu bóng đá khó khăn bị chi phối bởi các chấn thương nhất quán và nhu cầu về độ sâu của đội mạnh. Không giống như trong NBA và Major League Basketball, nơi các hợp đồng được garena fifa 3 đảm bảo và phản ánh hiệu suất trong quá khứ, NFL không thưởng cho quá khứ. Hiện tại, và ở một mức độ thấp hơn trong tương lai, là tất cả những gì quan trọng và số mũ của nhượng quyền là vua.?

Vào thứ ba, Anquanboldin có thể học được bài học khó. Người nhận của Baltimore Ravens được trả lương cao cho sản xuất của anh ấy nhưng đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Super Bowl tháng hai của đội. Boldin, một Hall of Famer garena fifa 3 tương lai, vẫn nhận được tối hậu thư tàn khốc trong tuần này: giảm lương hoặc được phát hành.

Thật vậy, trong khi các quạ và Steelers coi mình là đối thủ ghét Trang trại động vật, họ đưa những người không sản xuất ra đồng cỏ.

Sự tàn ác của bóng đá nói lên sự mất cân bằng cơ bản trong thể thao. Chạy giữa lòng tốt ngọt ngào và tàn nhẫn khắc nghiệt, thể thao và nhượng quyền dường như không thể đạt garena fifa 3 được sự cân bằng công bằng. Trong bóng chày, Alex Rodriguez giữ 100 triệu đô la thu nhập trong tương lai mặc dù có nhiều năm chấn thương, sản xuất yếu, non nớt và những vụ bê bối steroid phân cực. Trong bóng rổ, Gilbert Arenas được trả 40 triệu đô la để không chơi. Trong bóng đá, James Harrison đã bị cắt giảm vì sản xuất của anh ấy đã biện minh cho mức lương 4 triệu đô la, không phải là mức lương 6 triệu đô la: Nói tóm garena fifa 3 lại, cựu chiến binh mang tính biểu tượng đã bị cắt giảm để tiết kiệm 2 triệu đô la trong không gian giới hạn.

Hậu vệ cánh Pittsburgh Steelers James Harrison

Ngày 16 tháng 12 năm 2012; Arlington, TX, Hoa Kỳ; James Harrison (92) Pittsburgh Steelers (92) hành động chống lại Dallas Cowboys giải quyết Tyron Smith (77) tại sân vận động Cowboys. Tín dụng hình ảnh: Matthew Emmons-USA Today Sports.


Bóng đá là trò tiêu khiển của nước Mỹ. Harrison được yêu thích bởi Steelers Nation; Ông là hiện thân của mọi thứ mà Pittsburgh coi là đạo đức nhượng quyền thương mại của nó: Làm việc chăm chỉ, sản xuất đơn giản và sự dẻo dai tuyệt đối. Vết cắt của anh ấy, chắc chắn buồn cho cơ sở người hâm mộ của Steelers, đại diện cho sự phân cực này và Vấn đề bực tức tàn nhẫn: Làm thế nào một nhượng quyền thương mại hàng đầu ở Mỹ nhiều nhất Thể thao phổ biến cắt một biểu tượng để tiết kiệm 2 triệu đô la?

Có lẽ, trong khi Harrison tìm kiếm NFL cho một công việc mới, bóng đá sẽ tìm kiếm câu trả lời.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này