naga siren dota 2 2010-2011 trình chiếu trò chơi bóng đá đại học

New Mexico Bowl (ngày 18 tháng 12)
Dự đoán: BYU 27 UTEP 23
Lý do: Cả 6-6 đội này đều không tốt nhưng BYU có nhiều tài năng hơn và đã kém hơn trong tất cả các mùa giải.Hy vọng, họ sẽ chơi với tài năng của họ khi nó được tính.

Udrove Humanitarian Bowl (ngày 18 tháng 12)
Dự đoán: N. Illinois 30 Fresno State 21
Lý do: Bắc Illinois đã thắng mười trận đấu ấn tượng và bất bại trong mùa giải thường xuyên của Hội nghị MAC mùa này.Họ đã làm điều này với một hành vi phạm tội có sức mạnh cao đặt năm mươi cộng với đối thủ trong bốn lần riêng biệt.Họ có thể sẽ hồi phục từ thất bại tiêu đề hội nghị của họ trước Underdog Miami (của Ohio) và giành chiến thắng trong trò chơi bát của họ để kết thúc 11-3.

R + L Người vận chuyển New Orleans Bowl (ngày 18 tháng 12)
Dự đoán: Troy 23 Ohio 17
Lý do: Như thường lệ, Ohio đã bị đối thủ ở bang Ohio ở bang Ohio kết thúc trong mùa này. Tuy nhiên, ngoài việc đánh bại đó, Ohio đã chơi tốt và có một vài chiến thắng ấn tượng bao gồm chiến thắng đầu mùa giải trước nhà vô địch MAC Miami. Tuy nhiên, Troy đã đi 7-5 và gần như đánh bại bang Oklahoma trong một trận thua 41-38 của trận thua đầu mùa này. Cái này sẽ gần nhưng tôi nghĩ Troy kéo nó ra.


Thịt bò O'Brady's Bowl St Petersburg Bowl (ngày 21 tháng 12)
Dự đoán: Louisville 24 Vì vậy. Miss 20
Lý do: Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi có thể nghĩ ra một cái tên tồi tệ hơn cho một cái bát hơn thế. Nó không phải là Chúa khủng khiếp sao? Nghe nó, Thịt bò O'Brady's St. Petersburg Bowl. Dù sao đi nữa, tôi đã bị cám dỗ để chọn như vậy. Bỏ lỡ vì hồ sơ vượt trội của họ, nhưng một cái nhìn gần hơn về Louisville mùa này cho thấy họ tốt hơn được quảng cáo. Louisville thua một trận đấu 24-21 hẹp trước Nam Florida và thực sự làm trống BCS (một trò đùa có tôi biết nhưng vẫn) Bound Connecticut 26-0 giữa mùa. Điểm mấu chốt, đây là một đội có thể chơi với các ông lớn và họ nên giành chiến thắng trước một đối thủ hội nghị yếu.

Nhìn thấy Thiết bị bóng đá Alabama

Maaco Bowl Las Vegas (ngày 22 tháng 12)
Dự đoán: Boise State 30 Utah 27
Lý do: Thật sự, thực sự buồn khi thấy hai đội của tầm cỡ này chơi với nhau trong Maaco Bowl. Tôi vẫn nghĩ rằng Boise State xứng đáng với một cú bắn BCS ở mức 11-1 nhưng thay vào đó, hệ thống hiện tại đã đưa Connecticut vào. Đây là hai đội có sức mạnh cao mà cả hai đều có chip lớn trên vai vì vậy tôi nghĩ rằng trò chơi này sẽ có tính cạnh tranh cao, thể chất và rất gần. Điều đó nói rằng, Boise State đã thua hai trận kể từ năm 2007 (với TCU trong trận đấu sau và 12-1 Nevada năm nay) vì vậy tôi nghĩ rằng họ xứng đáng với lợi thế. Cuối cùng, mặc dù, trò chơi này có thể đi theo một trong hai cách và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Utah giành chiến thắng.

Boise State v. Utah
Một trận đấu Boise State so với Utah năm 2006.
Cảm ơn Gr8witeninja tại flickr.com cho hình ảnh.


Liên minh tín dụng quận San Diego Poinsetta Bowl (ngày 23 tháng 12)
Dự đoán: Hải quân 35 SDSU 20
Lý do: Tôi không nghĩ rằng trò chơi này sẽ gần như vậy. Tôi thực sự thích đội hình Hải quân 8-3 này vì họ chơi rất quyết tâm và, không giống như một số năm, cũng có tài năng lớn. SDSU là một đội hình OK nhưng tôi không nghĩ họ có những gì cần thiết để ngăn chặn đội hình của thủy thủ.

Mua sắm cho a Thiết bị bóng đá bang Ohio

Sheraton Hawaii Bowl (ngày 24 tháng 12)
Dự đoán: Hawaii 45 Tulsa 28
Lý do: Hawaii đã đi 10-3 mùa này. Hai trong số những mất mát đó là một sự mất mát đầu mùa hẹp đối với các nhà máy điện USC và Boise State. Tulsa đã thua lỗ cho Đông Carolina và Phương pháp miền Nam. Họ có thể có những hồ sơ tương tự, nhưng hai đội này đang ở các giải đấu khác nhau; Hawaii đã không tốt như vậy kể từ khi Colt Brennan khiến con ngựa đen của mình chạy.

Little Caesars Bowl (ngày 26 tháng 12)
Dự đoán: Toledo 27 Florida International 20
Lý do: Đây là một trong những trò chơi crapshoot thực sự có tính năng tào lao thực sự. Cả hai đội này đều không tốt trong mùa giải này và không có chiến thắng mang tính bước ngoặt nào. Toledo đã có một kỷ lục MAC tổng thể và hội nghị tốt hơn (8-4, 7-1) vì vậy họ có thể sẽ giành chiến thắng ở đây.

Bát độc lập Advocarev100 (ngày 27 tháng 12)
Dự đoán: Không quân 37 Georgia Tech 27
Lý do: Đây là một trận đấu thú vị. Không quân đã đi 8-4 và gần như đánh bại cả Oklahoma và Utah. Georgia Tech đã được xếp hạng trong mười lăm top để bắt đầu mùa giải, nhưng đã không nhìn đúng kể từ đó. Tuy nhiên, Tech có nhiều tài năng hơn Không quân, vì vậy, nếu họ chứng minh được động lực, thì điều này có thể chứng minh là một sự buồn bã. Mặc dù vậy, tôi vẫn sẽ tham gia các phi công chiến đấu khó khăn, họ luôn chơi với một quyết tâm khó chịu và tôi nghĩ rằng họ sẽ phá vỡ ý chí của đội công nghệ mong manh này.

Champs Sports Bowl (ngày 28 tháng 12)
Dự đoán: West Virginia 35 N.C. State 24
Lý do: Điều này không nên đến gần. West Virginia đã ở một nửa thời gian làm việc ngoài giờ để đánh bại Connecticut giữa mùa, đi 9-2 và chơi trong Fiesta Bowl. Thay vào đó, họ đã thua trò chơi 16-13 đó và kết thúc ở bên ngoài nhìn vào. Tuy nhiên, đây là một đội hình tốt có tài năng để chơi với các ông lớn nhiều năm nữa và họ nên bỏ đi con sói khó tính mà không cần quá Phần lớn một vấn đề.

Insight Bowl (ngày 28 tháng 12)
Dự đoán: Missouri 35 Iowa 20
Lý do: Bạn phải cảm thấy hơi xấu cho Iowa. Sau khi bắt đầu 7-2 với những trận thua hẹp trước các đội Wisconsin và Arizona được xếp hạng, họ đã thua ba trận đấu hẹp trước Tây Bắc khó khăn (21-17), bang Powerhouse Ohio (20-17) và Minnesota (27-24). Đội chỉ đơn giản là không thể kết thúc các trò chơi và, trong sự thua lỗ trước một đội hình chỉ là khủng khiếp ở bang Minnesota, đã rơi ra khỏi đường ray. Iowa vẫn có đủ tài năng và niềm tự hào để thách thức Missouri, nhưng ngay cả với điều đó đã nói, tôi không thích cơ hội của họ ở đây. Tệ như bạn phải cảm thấy cho Iowa, đội Missouri này đã hoàn toàn bị che giấu bởi quá trình bát. Những con hổ đã đi 10-2 và đánh bại Oklahoma (xếp hạng số một vào thời điểm đó và vẫn còn BCS bị ràng buộc) và kết thúc trong The Insight Bowl. Họ nên chăm sóc kinh doanh nhưng bạn vẫn phải cảm thấy khá tệ cho nơi họ kết thúc. Chính xác thì sự khác biệt khôn ngoan và kỷ lục giữa Missouri, LSU, Arkansas và Oklahoma là gì? Không có nhiều.

Đây là một bài viết về Thiết bị bóng đá bang Michigan

Bát quân sự (ngày 29 tháng 12)
Dự đoán: Maryland 33 Đông Carolina 20
Lý do: Maryland đã đi 8-4 trong ACC và bị tổn thất hẹp cho West Virginia và U. East Carolina hầu như không bị phá vỡ ngay cả ở Hội nghị Hoa Kỳ. Tôi sẽ thực hiện hành vi phạm tội ở Maryland mạnh mẽ ở đây vì East Carolina đã không cho thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy họ có thể ngăn chặn họ.

Texas Bowl (ngày 29 tháng 12)
Dự đoán: Baylor 27 Illinois 21
Lý do: Illinois quản lý một Ron Zook đặc biệt 6-6 mùa này. Hình ảnh thu nhỏ của sự tầm thường, Illinois sẽ gặp rắc rối với một đội Baylor đã đi 7-5 trong Big 12 và đánh bại một nhóm bang Kansas được xếp hạng.

Valero Alamo Bowl (29 tháng 12)
Dự đoán: bang Oklahoma 45 Arizona 20
Một mùa giải kết thúc mùa giải trước Oklahoma đã đưa đội bóng này đến Alamo Bowl. Có lẽ đó là một sự an ủi rằng họ nên lăn qua một đội Arizona 7-5 tầm thường có thành tích thua trong PAC Ten yếu.

Bell Avlicopter Lực lượng Vũ trang Bowl (ngày 30 tháng 12)
Dự đoán: Quân đội 21 SMU 20
Lý do: Cuộc đụng độ của các đội tầm thường này nên gần gũi. Nếu không có đội hình nào thực sự có hỏa lực. Điều đó nói rằng, hãy tìm kiếm quyết tâm của quân đội để giành chiến thắng.

ERA PINTRIPE BOWL (ngày 30 tháng 12)
Dự đoán: Bang Kansas 21 Syracuse 17
Lý do: Tất cả tín dụng cho Syracuse cho một mùa giải đáng kính hiếm có và một kỷ lục chiến thắng trong hội nghị. Tuy nhiên, Bang Kansas khó khăn hơn so với kỷ lục 7-5 của nó sẽ chỉ ra vì vậy họ nên rút cái này ra.

Franklin American Music Music City Bowl (ngày 30 tháng 12)
Dự đoán: Tennessee 24 UNC 17
Lý do: Cả hai đội này đã đánh giá thấp trong mùa giải này nhưng họ đã quản lý nó theo những cách rất khác nhau. UNC đã buộc phải đình chỉ một nửa tài năng của mình do vi phạm NCAA và phải chịu đựng trong một mùa giải rất tầm thường. Tennessee đã mất Lane Kiffin (và, có lẽ quan trọng hơn là cha anh Monte Kiffin) trước USC và bắt đầu 2-6. Tuy nhiên, Tennessee đã hoàn thành 4-0 và loại động lực đó rất khó dừng lại.

BridgePoint Education Holiday Bowl (ngày 30 tháng 12)
Dự đoán: Nebraska 40 Washington 17
Lý do: Nebraska có cơ hội của họ trong mùa giải này. Cuối cùng như trò chơi vô địch Big 12, khi họ dẫn đầu Oklahoma 17-0 sớm, có vẻ như Nebraska sẽ bị ràng buộc BCS. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng muộn đã hạ cánh họ ở đây. Họ vẫn không gặp rắc rối với Washington, mặc dù sẽ rất thú vị để xem liệu Jake Locker có thể thực hiện một số bước đi chống lại một nhóm phòng thủ khó khăn như vậy hay không.

Meineke Car Care Bowl (ngày 31 tháng 12)
Dự đoán: Nam Florida 30 Clemson 20
Lý do: South Florida là một trong những đội bóng không thể đoán trước của bóng đá đại học, vì vậy bạn không biết bạn sẽ nhận được gì từ trò chơi này sang trò chơi khác. Điều đó nói rằng, họ chắc chắn có tài năng để giành chiến thắng thoải mái ở đây.

Hyundai Sun Bowl (ngày 31 tháng 12)
Dự đoán: Notre Dame 27 Miami 21
Lý do: Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không ai ở Miami hoặc Notre Dame rất vui khi được ở trong Sun Bowl. Điều ngược lại là không đúng: các nhà tổ chức của Sun Bowl không thể hạnh phúc hơn khi tổ chức một trò chơi cạnh tranh giữa hai chương trình lịch sử này. Cả hai trường này đều ở ngã ba đường và mặc dù có một số năm cố gắng, có vẻ như cả hai sẽ cải thiện trong vài mùa tới. Notre Dame nên giành chiến thắng trong trận đấu này: Brian Kelly là người chiến thắng và sau khi kết thúc mùa giải 3-0 với chiến thắng trước một đội Utah được xếp hạng, một đội USC được xếp hạng và quân đội, anh ta nên dẫn dắt Ailen chiến thắng trước chiến thắng bát đầu tiên của mình trong Nam uốn cong.

Chúng tôi đã có của bạn Thiết bị bóng đá Auburn

Autozone Liberty Bowl (ngày 31 tháng 12)
Dự đoán: Trung Florida 27 Georgia 24
Lý do: Georgia đã là một mớ hỗn độn trong tất cả các mùa. Vào lúc 6-6, họ đã trở thành một sự thất vọng lớn suốt cả năm, mặc dù một trận thua giữa Colorado có thể là Nadir của họ. Ngược lại, Trung Florida là một 10-3 thành công đáng ngạc nhiên và mặc dù thâm hụt tài năng của họ so với Georgia, họ là một đội hình tự tin và hoàn chỉnh sẵn sàng để giành chiến thắng lịch sử trước Bulldogs.

Chick Fil-A Bowl (ngày 31 tháng 12)
Dự đoán: Nam Carolina 34 Florida State 27
Lý do: Năm một của PBBE (bài viết của Bobby Bowden) đã diễn ra suôn sẻ tại bang Florida. Đội đã đi 9-4 và mở đường cho sự trở lại nổi bật, nhưng hiện tại, nhà nước vẫn ở bên ngoài nhìn vào và đối mặt với một đối thủ khó khăn ở Nam Carolina. Carolina đã có cơ hội trong trò chơi Championship Championship để giành chiến thắng tại BCS Bet nhưng thất bại thảm hại với trận thua 56-17 trước Auburn. Cuối cùng, Steve Spurrier đã thất bại trong việc dẫn dắt Carolina đến vinh quang mà ông đã hứa như vậy, như thường lệ, một trò chơi B+ Bowl vẫy gọi. Tuy nhiên, Gamecocks có chiến thắng tốt trước Georgia và Florida và tôi đang chọn họ để giành chiến thắng trong một trò chơi bát khá gần.

Ticketcity Bowl (ngày 1 tháng 1)
Dự đoán: Texas Tech 34 Tây Bắc 31
Lý do: Huấn luyện viên Tây Bắc Pat Fitzgerald không thể hài lòng rằng đội của anh ấy đã kết thúc một mùa giải tầm thường bằng cách để Wisconsin đưa ra 70 điểm đáng xấu hổ trong trận chung kết mùa của họ. Do đó, Fitzgerald nên có đội của mình cho trò chơi bát của họ với Tech nhưng Red Raiders sẽ là một khó khăn. Tech đã có một vài trận đấu khó khăn trong mùa giải này bao gồm một chiến thắng trước Missouri và hành vi phạm tội của Red Raiders có thể áp đảo Tây Bắc.

Outback Bowl (ngày 1 tháng 1)
Dự đoán: Florida 40 Penn State 24
Lý do: Bạn có thể đưa ra một lập luận rằng đây là hai đội bóng hàng đầu của mùa giải. Florida chắc chắn là: Sau chiến thắng của Sugar Bowlout năm ngoái, chương trình đã trải qua một năm trị liệu 7-5 với lối chơi tấn công kém. Urban Meyer sẽ có mặt trong Outback Bowl nhưng đang nghỉ hưu sau đó tối nay việt nam đá với ai vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào người mới (và điều phối viên phòng thủ của Texas) sẽ Muschamp để hồi sinh vinh quang của Florida. Tuy nhiên, việc đặt cược ở đây là một đội bóng tài năng ở Florida thấy huấn luyện viên Hall of Fame của họ với một chiến thắng vang dội trước một đội bóng bang Pennre.

Capital One Bowl (ngày 1 tháng 1)
Dự đoán: Bang Michigan 27 Alabama 24 OT
Lý do: Tôi nghĩ rằng đây là trận đấu bát hấp dẫn nhất trong năm. Nó phù hợp với nhà vô địch tối nay việt nam đá với aiBCS bảo vệ, Alabama, chống lại một đội bóng 11-1 ở Michigan, vượt qua cơn đau tim giữa mùa giải của huấn luyện viên của họ và đã bị loại khỏi bến BCS mặc dù xếp hạng thứ bảy tổng thể để kết thúc mùa giải. Đây thực sự là một trận chiến giữa các đối thủ nặng ký và nó hoàn toàn có thể đi bằng cách này nhưng đội hình bang Michigan này là một đội đặc biệt và tôi nghĩ rằng họ sẽ kết thúc chiến thắng, thậm chí có thể tối nay việt nam đá với ai làm thêm giờ trước Crimson Tide. Tất nhiên, màn trình diễn tuyệt vời gần đây của Big Ten so với SEC hay nhất nói khác, nhưng tôi đang bám vào súng của mình và đưa nó cho nhà nước.

Gator Bowl (ngày 1 tháng 1)
Dự đoán: Bang Mississippi 37 Michigan 27
Lý do: Là một người hâm mộ Wolverines khó tính, tôi rất vui mừng khi Michigan đang trên đường trở về. Nhưng Wolverines vẫn chưa có. Họ đã cải thiện từ 3-8 trong năm 2008 lên 5-7 trong năm 2009 lên 7-5 trong năm nay nhưng họ cần một cuộc đại tu phòng thủ tối nay việt nam đá với ai trước khi họ thực sự có thể chơi các ông lớn. Kỷ lục và hiệu suất của họ mang lại điều này: Wolverines đã treo những đối thủ yếu đuối ra ngoài bằng cách để Denard Robinson lỏng lẻo nhưng hàng phòng thủ khốn khổ của họ không thể xử lý các đối thủ hàng đầu trong trận thua ở Iowa (khi Hawkeyes hoạt động tốt), bang Pennsylvania, bang Michigan, bang Michigan, Wisconsin và Bang Ohio. Ngược lại, bang Mississippi đã lĩnh vực đội bóng tốt nhất của mình trong nhiều năm và cạnh tranh trong những tổn thất khó khăn trước Auburn (17-14) và Arkansas (38-31 2OT), vì vậy hãy mong họ xử lý Michigan mà không gặp quá nhiều vấn đề.

Gator Bowl ngày 1 tháng 1
Một trận đấu Gator Bowl vào ngày 1 tháng 1 năm 2010.
Cảm ơn Sean.flynn tại Flickr.com cho bức ảnh.


Bowl Godaddy.com (ngày 6 tháng 1)
Dự đoán: Miami (OH) 24 Middle Tennessee 10
Lý do: Doormat lâu năm Miami đã chơi tốt trong mùa này và giành được danh hiệu Mac. Họ nên tiếp tục với động lực đó chống lại một đội Middle Middle Tennessee không quản lý thành tích chiến thắng.

AT & T Cotton Bowl (ngày 7 tháng 1)
Dự đoán: LSU 33 Texas A & M 27
Lý do: LSU hai lỗ có một trường hợp BCS vững chắc nhưng Cotton Bowl không phải là một giải thưởng an ủi tồi. LSU đã có một mùa tốt, mặc dù không phải là một mùa giải tuyệt vời, vì họ là một lực lượng xuyên suốt nhưng dường như luôn là một bước sau các ứng cử viên thực sự. Tuy nhiên, họ có thể xử lý một đội A & M Texas phong kiến ??đã thua ba người thẳng đến bang Oklahoma, Arkansas và Missouri ở giữa mùa. Nó sẽ gần, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu LSU mất cái này.

BBVA La bàn Bowl (ngày 8 tháng 1)
Dự đoán: Pittsburg 24 Kentucky 21
Lý do: Wildcats có thể chơi trong bộ phận tốt hơn, nhưng họ là 2-6 so với kẻ thù trong hội nghị của họ và không bao giờ chứng minh rằng họ có thể tự mình chống lại một nhóm có thẩm quyền. Forgsburg đang ở giữa một sự thay đổi huấn luyện nhưng vẫn đã đi 7-5 và có rất nhiều tài năng từ cuộc đua gần BCS năm ngoái. Pittsburg nên giành chiến thắng này nhưng sự tầm thường sẽ giữ cho nó khá chặt chẽ.

Chuyến thăm Thiết bị bóng đá Oregon

Kraft Fight Hunger Bowl (ngày 9 tháng 1)
Dự đoán: Nevada 40 Boston College 24
Lý do: BC là một đội tầm thường với khả năng phòng thủ khá tốt. Nevada đã đi 12-1 trong mùa giải này và hạ gục Boise State vào thời điểm đó là số một trong cả nước trong một vài lá phiếu. Bất kỳ dự đoán về người chiến thắng có khả năng?


Đừng bỏ lỡ chúng tôi Bản xem trước BCS Bowls 2011. Đây là một số khác Dự đoán bát bóng đá đại học.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ năm 2010-2011 trình chiếu trò chơi bóng đá đại học đến Blog bóng đá NCAA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.