hướng dẫn cá độ Cuộc thi thể thao giỏi nhất

Xin lưu ý: Cuộc thi này đã kết thúc!


Gửi bài viết của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu ở cuối trang và bạn có thể giành được $ 100. Thêm vào đó, tiếp xúc và công nhận cho bài viết thể thao tốt của bạn. Nó đơn giản như vậy. Nhưng, nếu bạn muốn các chi tiết, thì đây là:

Blog thể thao tốt nhất (TBSB) đang tài trợ cho một cuộc thi thể thao. Người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ giành được $ 100. Cũng sẽ có rất nhiều giải thưởng "á quân"; mỗi người nhận $ 10. Có thể một nhà văn có thể giành được nhiều giải thưởng, do đó có thể giành được hơn 100 đô la.

Đây là cách nó hoạt động.

Các thí sinh gửi các bài báo thể thao (không giới hạn về chủ đề miễn là liên quan đến thể thao) bởi gửi email cho họ đến thebestsportsblog [at] gmail.com hoặc bằng cách gửi chúng thông qua biểu mẫu bên dưới. Bài viết phải có chiều dài ít nhất 500 từ và bản gốc. Nó phải là từ của chính tác giả; không được sao chép từ bất cứ nơi nào khác. Sau khi gửi, nó trở thành tài sản của TBSB và không thể được gửi ở bất cứ nơi nào khác.

Trình quản lý nội dung của TBSB sẽ xác định liệu bài viết đã gửi có đáp ứng các hướng dẫn chất lượng tối thiểu hay không. Nếu không, nó sẽ được trả lại cho người gửi với hướng dẫn về cách cải thiện nó. Giả sử các hướng dẫn chất lượng tối thiểu được đáp ứng, quản trị trang web của TBSB sẽ xác định nơi nào trên trang web (hoặc trang web đối tác) bài viết sẽ được đăng. Tuy nhiên, bất cứ nơi nào nó được đăng, sẽ có một liên kết đến nó trên trang Cuộc thi Facebook để nó có thể dễ dàng tìm thấy. TBSB sẽ đặt nút "Like" duy nhất trên bài viết, điều này sẽ rất quan trọng như bạn sẽ thấy.

Vào cuối mỗi tháng, một giải thưởng "đề cập danh dự" là 10 đô la sẽ được trả cho bài báo được đăng trong tháng đó nhận được nhiều "lượt thích" nhất của Facebook (từ các tài khoản Facebook hợp pháp - tức là không có bất kỳ được tạo nào cho cuộc thi này) trong thời gian Tháng nó đã được đăng và tháng tiếp theo (để cho những người tham gia muộn một cơ hội). Vì vậy, ví dụ, tất cả các bài viết được đăng trong tháng 7 sẽ được so sánh vào nửa đêm ngày 31 tháng 8. tùy theo bất kỳ phiếu bầu nào nhất của Facebook "như" sẽ giành được giải thưởng đề cập danh dự $ 10 tháng 7.

Người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ được xác định vào nửa đêm, ngày 30 tháng 6 năm 2012 và sẽ là người viết bài báo với nhiều "lượt thích" nhất trên Facebook. Đơn giản và minh bạch!

Chi tiết bổ sung:

  1. Nếu muốn, TBSB sẽ cung cấp cho các thí sinh các chủ đề và thậm chí các cụm từ cụ thể để sử dụng trong các bài viết của họ mà chúng tôi tin rằng có khả năng nhận được lưu lượng truy cập đáng kể. Nếu các nhà văn viết về các chủ đề được đề xuất này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bài viết nổi bật trên trang web. Tất cả những điều này sẽ tăng lưu lượng truy cập vào bài báo và do đó tăng khả năng bài viết nhận được "lượt thích của Facebook". Để tìm hiểu thêm về điều này, chỉ cần e-mail cho chúng tôi hoặc sử dụng biểu mẫu dưới đây.

  2. Một số nhà văn gửi các tác phẩm chất lượng (những người giỏi nhất) sẽ được cung cấp cơ hội tham gia nhân viên tại TBSB. Một số nhà văn nhân viên TBSB nhận được bồi thường cho bài viết của họ. Chi tiết sẽ được cung cấp cho các thí sinh đủ điều kiện.

  3. Giải thưởng lớn; Giải thưởng Á quân; và người chiến thắng giải thưởng được đề cập danh dự sẽ nhận được sự tiếp xúc đáng kể trên các trang web của TBSB và đối tác.

  4. Các thí sinh có thể khuyến khích bạn bè, gia đình và/hoặc những người quen khác đọc và "thích" đệ trình của họ.

  5. Các thí sinh có thể gửi nhiều hơn một bài viết và do đó có thể giành được nhiều giải thưởng.

  6. Có, các thí sinh chắc chắn có thể yêu cầu bạn bè trên Facebook của họ (hoặc bất kỳ ai khác) "thích" bài viết của họ. Nó được mong đợi. Không vấn đề gì.

  7. Người chiến thắng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin (nếu có cần thiết) cho các mục đích báo cáo thuế trước khi nhận được giải thưởng của họ.

  8. Chúng tôi muốn công khai những người chiến thắng; Do đó, chúng tôi sẽ yêu cầu một số thông tin sinh học cơ bản và một hình ảnh nhỏ. Điều này sẽ không bắt buộc nhưng thực sự gửi một bức ảnh của tác giả với bài báo có thể sẽ thu hút độc giả và giúp bài viết có được phiếu bầu "như" của Facebook.

  9. Việc gửi các hình ảnh có liên quan mà một thí sinh được ủy quyền chia sẻ sẽ được đăng với bài viết và cũng có thể sẽ tăng lưu lượng truy cập và bỏ phiếu "như" cho bài viết đó.

Gửi bài viết bằng mẫu dưới đây (bạn có thể cắt và dán từ trình xử lý văn bản và hộp của bạn sẽ mở rộng khi cần thiết)

Cuộc thi nhà văn thể thao

Xin lưu ý rằng tất cả các trường theo sau là dấu hoa thị phải được điền vào.

Hãy nhập từ mà bạn nhìn thấy dưới đây.

  

Các bài viết cuộc thi của nhà văn thể thao hay nhất:

Tiểu sử blog thể thao tốt nhất: tiểu sử:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Ram "Triple Crown, Triple Wins" Cuộc thi đố 
Cảm ơn tất cả những người đã tham gia. Cuộc thi này đã kết thúc. Người chiến thắng sẽ được công bố vào thứ Hai! Blog thể thao tốt nhất và xe tải RAM? đã hợp tác để chạy

Green Bay Packers rời dự thảo năm 2016 trong nhu cầu của nó Không được xếp hạng
Green Bay Packers rời dự thảo năm 2016 trong nhu cầu của nó, bắt đầu với lựa chọn vòng đầu tiên, giải quyết phòng thủ Kenny Clark từ UCLA. Take #27…

Trải nghiệm hầm cực của tôi Không được xếp hạng
Nếu bạn đã từng thấy Thế vận hội, cụ thể là trong danh mục theo dõi và lĩnh vực, thật đáng kinh ngạc khi thấy các vận động viên cao cấp thực hiện những thách thức đáng chú ý

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đăng ký Blog thể thao tốt nhất

Tên của bạn

Địa chỉ email của bạn

Chúng tôi giữ điều này riêng tư.


Theo Blog thể thao tốt nhất.

Đầu trang này