nước đăng cai world cup 2022 Điểm phụ: Phiên bản Tuần bốn

Mark Brunell đã tìm thấy Khoa học?

New Daniel Snyder Buddy Tom Cruise tham gia cùng anh với tư cách là một đối tác kinh doanh. Tom là một người ủng hộ chính của Khoa học, một tôn giáo mà nhiều người sẽ gọi là Cuckoo. Sau đó, hôm qua Mark Brunell đã chơi như anh ta có một số thiên thần khoa học nhắm vào những bóng đá đó khi anh ta hoàn thành 22 đường chuyền liên tiếp. Ông đã phá vỡ kỷ lục của 21 đường chuyền liên tiếp do Rich Gannon của Oakland thiết lập.

Có Brunell chuyển đổi tất nhiên là không đúng nhưng chết tiệt, nó sẽ thú vị hơn. Thay vào đó, cách chữa trị cho một hành vi phạm tội trì trệ là chơi phòng thủ Houston Texans. Sau khi Brunell chơi như tào lao trong hai trận đấu đầu tiên và bắt đầu tiếng vang về một cuộc tranh cãi về tiền vệ, anh ta đã im lặng những nhà phê bình đó trong ít nhất một tuần. Houston tham gia vào trò chơi được xếp hạng cuối cùng trong phòng thủ và Redskins chỉ ghi được một lần chạm bóng trong hai trận đấu. Vì vậy, những gì mà đạo đức của câu chuyện? Bắt đầu bất kỳ người chơi giả tưởng của bạn một lần nữa Houston. Đối với Redskins, bạn sẽ trở lại trở thành một đội khủng khiếp vào tuần tới khi bạn chơi Jaguars (Jaguar Fan nói chuyện).

Có phải Đấng Cứu thế nhượng quyền Mario Williams có ảnh hưởng cuối cùng đối với người Texas không?

Trời ơi không. Hai cú tắc bóng, một hỗ trợ và không bao tải. Ít nhất thì Reggie Bush sẽ đảm bảo chiến thắng nhưng sẽ bán nhiều vé hơn.

Có phải Neil Rackers gần như có cơ hội đá một mục tiêu chiến thắng trong trò chơi 77 yard?

Trò chơi này có kết thúc bizzare nhất mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được. Arizona ghi bàn với 4:19 còn lại trong trò chơi để có được trong vòng 16-14 của Rams. Ram lấy lại bóng chỉ cần chạy một số đồng hồ và nhận được một số xuống đầu tiên. Sau đó, ngay trước khi cảnh báo 2 phút Marc Bulger dò dẫm snap và Arizona phục hồi bóng ở đường 30 yard. Một chiến thắng của Hồng y là trong tầm nhìn !!

Mọi người trên khán đài và ở nhà đều biết chiến lược chính xác sẽ là chạy bóng một chút, lấy một số sân, chạy đồng hồ xuống và đá vào mục tiêu chiến thắng trong trò chơi. Khi bạn có tất cả Pro và năm ngoái, Fantasy Fantasy Stud Neil Rackers, đó là tất cả những gì bạn làm.

Sau một vài lần vội vã của E. James đến đường mười tám sân và St. Louis đốt cháy thời gian còn lại của họ, nó đã thiết lập mục tiêu chiến thắng trong trò chơi sau một vài lần vội vàng. Các vị thần bóng đá, không bao giờ làm cho trò chơi này trở nên đơn giản như vậy, đã khiến Kurt Warner dò dẫm snap và được Rams phục hồi. Trò chơi qua phải không? Không. Đó là khi kết thúc thậm chí còn có nhiều bizzare hơn. Vì tôi vẫn bối rối không biết phán quyết về trận đấu cuối cùng của trò chơi, tôi sẽ để Yahoo.com nói cho bạn nghe...

Trò chơi kết thúc một cách kỳ lạ khi Arizona bắt được một cú đánh công bằng khi hết thời gian. Theo một quy tắc tối nghĩa, điều đó sẽ mang lại cho Hồng y một cú đá phạt, và Neil Rackers đã sẵn sàng để bắn vào một mục tiêu sân 77 yard.

Nhưng Arizona đã offsides trên punt. Sau khi nhầm lẫn đáng kể, Rams quyết định lấy hình phạt và Bulger phải quỳ gối để kết thúc nó.

Tôi đã cười trong tiếng cười khi tôi thấy trên ESPN rằng Neil Rackers đã bongdaso bảng xếp hạng bơm lên để có cơ hội. Có phải anh ấy nghiêm túc nghĩ rằng anh ấy sẽ làm điều đó?

Những đội nào vẫn bất bại ở mức 3-0?

Indianapolis đáng lẽ phải thua trò chơi sau khi Jaguars thống trị đồng hồ nửa đầu nhưng bỏ lỡ các mục tiêu trường ngu ngốc (người hâm mộ Jaguar tức giận nói chuyện). Cincinnati đã trả thù Steelers nhưng chính Steelers vẫn đeo chiếc nhẫn Super Bowl đó. Chicago có thể là đội tốt nhất với hàng phòng bongdaso bảng xếp hạng ngự của họ cuối cùng có một hành vi phạm tội để phù hợp. Baltimore đáng lẽ phải thua trò chơi nhưng Cleveland đã quyết định đúng với chính mình và thổi vào trò chơi vào cuối. Seattle may mắn chết tiệt, Người khổng lồ đã mất một nửa để thức dậy sau khi say xỉn của họ và giữ một sự trở lại trong nửa thứ hai giận dữ từ G-Men.

Ai vẫn còn hút và người hâm mộ đeo túi trên đầu?

Houston có thể có lựa bongdaso bảng xếp hạng chọn số 1 để lãng phí một lần nữa cho dự thảo năm 2007. Tennessee sẽ cho họ một cuộc chiến. Detroit thua Green Bay ở nhà vậy khi nào thì Fire Fire Millen bắt đầu? Cleveland gần như đã có chiến thắng đầu tiên của họ nhưng Matt Stover đã đá một 77 sân Mục tiêu trường 52 yard. Tampa Bay Bucs, người có thể là đội bóng tồi tệ nhất trong nhóm này. Cuối cùng, các Raiders của Oakland đã chơi không ai trong tuần này nhưng vẫn thua. Đó là sự tàn bongdaso bảng xếp hạng bạo.

Sau khi Chad Johnson bị đánh gục nghiêm trọng vào tuần trước, anh ấy đã cho chúng tôi một chương trình hôm nay?

Chad đã được tổ chức để bắt trong mười một mét. Chắc chắn làm tổn thương nhiều đội tưởng tượng ngoài kia và tước đi một số lễ kỷ niệm khu vực kết thúc. Đối mặt với phạm vi bảo hiểm khó khăn cho phép T.J. Whosyourmomma và Chris Henry để có những ngày tiếp nhận rất lớn. Đội ngũ tưởng bongdaso bảng xếp hạng tượng của tôi cảm ơn chiến lược đó.

Những gì mà triển vọng cho tuần 4?

Tuần 4 chết tiệt gần như ở đây. Thời gian trôi qua ở đâu? Nhìn về phía trước, chúng tôi có một số trận đấu tuyệt vời như San Diego vs Baltimore, Seattle vs Chicago, New England vs Cincinnati, sau đó chúng tôi có một số trò chơi sẽ chỉ quan tâm đến những người chơi giả tưởng và những người chơi trò chơi thể thao như Cleveland vs Oakland và Miami vs . Houston. Kinh tởm.

bongdaso bảng xếp hạng

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng bongdaso bảng xếp hạng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ điểm phụ: Phiên bản Tuần bốn đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.