mods skin dota 2 Trò chơi tuyệt vời nhất từng được chơi: Patriots vs Broncos

Qua Bryan Knowles

Với việc Denver ngồi trên chiếc 24-0 vào giờ nghỉ giải lao, nó đã nhìn khắp nơi đối với New England Patriots.

Vào thời điểm quy định kết thúc, chúng tôi đã được đối xử với một trận đấu tuyệt vời khác của Manning-Brady, một trong những cuộc đụng độ tốt hơn của họ.Tuy nhiên, điều này không phải là về các tiền vệ, mặc dù- những người yêu nước đã tự lái mình vào một lỗ hổng sâu sớm thông qua các vấn đề lộn xộn, đưa bóng lên sân sau năm lần, mất ba người trong số họ, và về cơ bản phát hiện ra Peyton Manning và Broncos A 17-0 Chì.Denver cũng không cần nhiều hành động quản lý, với Knowshon Moreno đi trong 170 yard trong quy định.

Những người yêu nước đã chiến đấu trở lại, chậm chạp nhưng chắc chắn, ném ba lần chạm bóng Trước khi đồng hồ đạt 0:00, mang mọi thứ lên đầu, khi họ chuẩn bị cho làm thêm giờ.

Sau đó, những người yêu nước đã giành được đồng xu - và được bầu để lấy gió.

Các gió thổi trong 20 dặm / giờ, vì vậy chắc chắn có một số lý do Đằng sau nó, nhưng Belichick biết rằng bất kể kết quả cuối cùng là gì, Quyết định đá sẽ được thảo luận và phân tích lại. Tôi không nghĩ, dưới hoàn cảnh, đó là một quyết định khủng khiếp, nhưng đưa bóng cho Peyton Manning với một cơ hội để đưa trò chơi đi hiếm khi, dường như, dường như Giống như cuộc gọi đúng.

Gió đưa bóng ra khỏi Manning's Tuy nhiên, tay, với Broncos buộc phải quay trở lại sức mạnh của họ trò chơi. Những người yêu nước cứng lại, ngăn cản người Broncos diễu hành lĩnh vực này, và cho những người yêu nước một cơ hội để giành được một cuốn truyện kết thúc - trở lại từ những thâm hụt lớn, sự khôn ngoan thông thường, tất cả Những điều mà Bill Belichick yêu thích. Tuy nhiên, ổ đĩa đó đã kết thúc trong một cú hích, cũng vậy, mọi thứ đã tìm kiếm cho một ổ đĩa thứ hai cuối cùng, hoặc một buộc.

Sau đó, một cú hích đã trả sai, và đâm thẳng vào Tony Carter. Muffed Punt, Patriots Ball. Mục tiêu hiện trường, trò chơi kết thúc. Những người yêu nước thắng lợi.

Thật buồn cười khi các trận đấu giữa hai đội ưu tú của giải đấu có thể đến với những người chơi vai trò nhỏ nhất. Patriots 34, Broncos 31. Nó Đưa AFC về phía tây trở lại nguy hiểm sẽ vào tuần tới Denver-Kansas City Showdown, để những người yêu nước mở cửa cho ngôi nhà tiềm năng Lợi thế lĩnh vực… tất cả vì một người chơi không thể thoát khỏi con đường bóng đá. Trò chơi điên rồ, đôi khi.

Trò chơi tuyệt vời nhất từng được chơi: Patriots vs Broncos
Ngày 24 tháng 11 năm 2013; Foxborough, MA, Hoa Kỳ; New England Patriots kết thúc chặt chẽ Rob Gronkowski (87) vươn tới nhưng thiếu cầu thủ trong quý IV chống lại Denver Broncos tại sân vận động Gillette. Ảnh lịch sự của Greg M. Cooper-USA Today Sports

Các quan sát khác từ Tuần 12 trong NFL:

  • Có ai muốn giành chiến thắng NFC North không? Chicago đã đặt một quả trứng ở St. Louis, bị chi phối bởi một đội Rams đã bắt đầu giống với một cái gì đó tiếp cận hình thức được mong đợi khi rất nhiều chuyên gia chọn họ làm đội bất ngờ của họ trong mùa giải này. Mặt trận của Chicago, Seven bị chi phối bởi Zac Stacy và Rams chạy lại suốt cả ngày, theo giai điệu của 258 yard vội vã cho phép. Trên khắp miền Trung Tây, Detroit đã đến gần, nhưng không thể loại bỏ sức mạnh của Vịnh Tamp Tampa?

    Một cú thả giống như Johnson không ở Calvin đã niêm phong sự mất mát của họ. Và trong trận đấu NFC North khác, cả Packers và người Viking đều không có đủ để giành chiến thắng, dẫn đến trận đấu đầu tiên của mùa giải 2013. Tất cả bốn đội vẫn vẫn còn sống cho danh hiệu NFC North, với Lions và Packers vẫn kiểm soát số phận của riêng họ, nhưng tuần 12 là một tuần để quên cho mọi người tham gia.

  • Carolina đã giành chiến thắng thứ bảy liên tiếp trước Miami, nhưng sau hai màn trình diễn tuyệt vời đánh bại San Francisco và New England, đây là một chút trở lại Trái đất cho Carolina. Cá heo đã nhảy lên dẫn 16-3 trong hiệp một, khi Carolina trông như một người hẹn hò. Cam Newton và công ty dần dần làm việc trở lại với mọi thứ, tuy nhiên, có được chỗ đứng trong các bit và mảnh. Bước ngoặt đi kèm với Carolina theo dõi 16-13 với 2:33 còn lại trong trò chơi và chỉ còn một thời gian chờ, phải đối mặt với một khó khăn và sâu trong lãnh thổ của họ. Ron Rivera đã chọn đi tìm nó, và cuối cùng họ đã ghi được cú chạm bóng chiến thắng trò chơi trên ổ đĩa đó. The Panthers có một trò chơi dẫn đầu trong cuộc đua ký tự đại diện và đang chú ý đến các trò chơi của họ với New England một cách chặt chẽ, suy ngẫm về một danh hiệu phân chia.

  • Indianapolis gặp vấn đề. Thông qua ba phần tư cạnh tranh của trận thua trước Arizona, Andrew Luck và người nhận của anh ta đã kết nối chỉ 82 yard trong không khí. Mặc dù Ty Hilton vẫn tốt, nhưng Darrius Heyward-Bey đã ở dưới mức trung bình, chỉ bắt được 50 phần trăm những quả bóng ném theo cách của anh ấy và giảm bảy quả bóng. Cả Lavonbrazill hay David Reed đều không bước lên. Mặc dù họ vẫn có một vị trí dẫn đầu thoải mái ở AFC South, nhưng 40-11 người đàn ông dưới bàn tay của Hồng y tiếp tục giương cờ đỏ về tiềm năng của Indianapolis trong vòng playoff năm nay.

  • Trong một tin tức bóng đá khác, Roughriders của Saskatchewan đã giành được Cup xám 101 trên Hamilton Tiger-Cats, 45-23. Không có sự thật nào cho những tin đồn rằng Roger Goodell đang tìm cách đưa Roughrides vào vị trí playoff AFC thứ sáu, theo như chúng ta biết.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ trò chơi vĩ đại nhất từng được chơi: Patriots vs Broncos đến NFL Football Blog

Đầu trang này