mitom xoilac Hạn chót giao dịch năm ngoái

theo nhóm -?Hổ Detroit

  1. Miguel Cabrera, 1 cơ sở
  2. Jose Iglesias, dừng ngắn
  3. J. D. Martinez, đúng lĩnh vực
  4. James McCann, người bắt
  5. Nick Castellanos, 3 cơ sở
  6. Justin Verlander, SP
  7. Joe Nathan, RP

Đây là lý do tại sao chúng tôi không giao dịch tất cả các cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi ở thời hạn giao dịch !!!Đây là những cầu thủ duy nhất trong Câu lạc bộ bóng chày Detroit Tiger mà tôi có thể nhớ lại vào lúc này !!!Xin lỗi, nhưng ...... đó là một sai lầm lớn.Tôi rất vui vì chúng tôi đã đầu tư vào một tổng giám đốc mới.Hy vọng rằng anh ta sẽ không phạm sai lầm lớn nhất mà một tổng giám đốc có thể mắc phải.Tôi làm cho âm thanh này giống như GM cũ của chúng tôi phát điên.Thật ra tôi thấy những gì anh ấy đang làm mặc dù đó là một rủi ro rất lớn.

Anh ta có thể đã phát điên, nhưng ai biết được. Tôi thực sự nghi ngờ rằng hầu hết các tổ chức Tiger sẽ phát điên vì ý tưởng sẽ phải chạy qua rất nhiều hệ thống quản lý của họ. Vì vậy, về cơ bản, những gì họ đang nghĩ là họ đánh đổi các cầu thủ của họ tốt trong đội của họ trước khi họ đến với những con hổ. Ý tôi là họ không thực hiện như chúng tôi nghĩ họ sẽ làm và họ tốt hơn khi ra khỏi đội trong đội. Toàn bộ đội của chúng tôi đã tốt hơn nếu không có những người chơi trong đội của chúng tôi. Đó là những gì tất cả các đội tham gia làm nếu họ chọn trở thành một nhóm bán hàng ở thời hạn giao dịch. Khi các đội quyết định bán ở thời hạn giao dịch, về cơ bản, họ đã từ bỏ mùa đó, và sẵn sàng trong nhiều năm tới. Mặc dù vậy, nó có thể hoạt động và cung cấp cho đội của bạn đội playoff tuyệt vời mà họ hy vọng, hoặc nó không thể hoạt động, và đội của bạn không thể có được một vị trí trong vòng playoff trong nhiều năm tới.

Chicagocub

Nó đã xảy ra với nhiều đội. Họ trở thành người bán vào thời hạn và nó đã sai. Nói về Cubs! Mọi người bắt đầu tạo ra những câu chuyện về những gì đã xảy ra với Cubs. Một câu chuyện là về một người đàn ông già và điên rồ, người yêu Cubs. Anh ta sẽ đi đến mọi trò chơi với con dê của mình. Họ đã ngừng để anh ta mang con dê của mình vào trò chơi. Phần này của câu chuyện là đúng. Phần tiếp theo này là không có thật. Ít nhất là các Cubs hy vọng. Khi họ bảo anh ta không bao giờ quay lại với con dê của mình, anh ta đã phát điên đến nỗi anh ta đã sử dụng một câu thần chú khủng khiếp trên Cubs mãi mãi. Đó là một lời nguyền mà Cubs sẽ không giành được một World Series một lần nữa! Cho đến ngày nay, Cubs đã không giành được World Series kể từ năm 1908! Họ đã đi xa vào vòng playoff trong năm nay và có lẽ trong nhiều năm tới! Một số tân binh vĩ đại của họ bao gồm Kyle Schwarber, Kris Bryant và Addison Russell. Kris Bryant đã giành được tân binh của năm cho mùa giải hiến cống và làm việc chăm chỉ tuyệt vời.

Toronto Blue Jays?

Rất nhiều đội đã là người mua trong năm nay không phải người mua trong nhiều năm trước. Ví dụ như Astros. Kể từ khi tôi sống Astros là đội tồi tệ nhất trong MLB hoặc đội tồi tệ thứ hai trong MLB luôn bên cạnh Cubs, Twins, Blue Jays và The Brewers. Các nhà sản xuất bia vẫn ở đó !!! Khác với họ, các đội tôi liệt kê đã tiến triển với số lượng lớn. Một số rất nhanh, và một số không quá nhiều. The Blue Jays đã tăng vọt chỉ vài ngày sau thời hạn. Họ đã thực hiện bước đầu tiên của họ từ từ tiếp cận thời hạn có được Colorado Rockies Shortstop Troy Tullowitzki để buôn bán công bằng của Jose Reyes. Đó cũng là một điểm cộng rất lớn bởi vì sức mạnh đánh của Troy sẽ thêm vào thương mại mùa giải của họ, Josh Donaldson. Vì vậy, bây giờ họ có hai ngôi sao trong đội của họ chỉ từ các giao dịch. Giao dịch thứ 2 của họ là trong vài giờ kể từ thời hạn giao dịch! Họ có một ngôi sao khác! Họ có được David Price, một người ném bóng khởi đầu từ Detroit Tiger. Nhận David Price giúp họ ở một nơi mà họ thực sự thiếu, những người ném bóng khởi đầu của họ. Khi tất cả điều này xảy ra, Yankees đã có một trò chơi 8 người đi qua Blue Jays ở vị trí thứ 2 trong sư đoàn của họ. Ba người đánh quyền sức mạnh của họ đã làm những gì họ được cho là. Dẫn đầu hành vi phạm tội. Cả ba như ở Troy Tullowitzki, Josh Donaldson và Jose Bautista. Kể từ thời hạn, Jays đã dẫn đầu trong ít nhất 3 trận! Điều đó dẫn đến việc họ vào vòng playoffs thua trong danh hiệu hội nghị cho Hoàng gia.

Houstonastros

Như tôi đã nói trong bài viết trước, Houston Astros đã tệ trong suốt 12 năm tôi còn sống, họ đã rất tệ. Khoảng năm năm trước, họ có một số cầu thủ tương đối giỏi và trao đổi họ cho một số tân binh mà bạn có thể biết, Jose Altuve và Dallas Keuchel. Tôi đã nói bạn có thể biết họ vì cả hai trong trò chơi All Star 2015! Điều duy nhất người hâm mộ Astros có thể làm là chờ đợi. Đó là một thời gian rất khó khăn cho họ. Tất cả những gì Astros có thể làm là luyện tập và cầu nguyện rằng họ đã không làm rối tung đội của họ mãi mãi. Hầu hết người hâm mộ sau 2 hoặc 3 mùa giải không tham gia trận playoffs vừa bỏ cuộc và chỉ đến đội thành công gần nhất mà tại thời điểm đó, đó là Texas Rangers. Những người hâm mộ thực sự đã ở lại với Astros và nó đã rất khó khăn với người khổng lồ San Francisco giành được ba trong số 5 World Series cuối cùng, và Red Sox hoặc Hồng y chiến thắng những người khác. Astros đã dần dần trở nên tốt hơn, và sẽ tiếp tục tốt hơn.

Minnesotatwins

Câu chuyện của Twins rất giống Astros ngoại trừ họ đã đi xa hơn nữa! Trung tâm Al thật kỳ lạ. Nó giống như có hai thế giới, hàng hóa và không phải là hàng hóa. Trong 5 năm qua, nó thường giống nhau. Hàng hóa là Hổ Detroit và Hoàng gia Thành phố Kansas. Những kẻ xấu là cặp song sinh ở Minnesota, Chicago White Sox và người da đỏ Cleveland. Điều đó luôn luôn ổn với tôi bởi vì tôi là một người hâm mộ Tiger! Thật không may, nó không thể như vậy. Những con hổ không nhận được tốt hơn. Tuy nhiên, cặp song sinh đã dần dần tốt hơn, và dần dần họ vượt qua những con hổ. Một phần lý do họ trở nên tốt hơn là nhận được một bản nháp trở lại sau vài năm anh ta ở trên Los Angeles Angels và Detroit Tigerers. Người chơi đó là Torii Hunter! Họ cũng có các ngôi sao Joe Mauer và Brian Dozier. Có vẻ như cặp song sinh sẽ ở lại một lúc trong cột tốt!

Boston Red Sox

Năm 2013 là năm của Red Sox. Họ đã có một mùa giải tuyệt vời và giành chiến thắng trong World Series trước Hồng y St. Louis. Năm sau đó, họ thậm chí không thực hiện vòng playoffs. Đó không phải là năm mà chúng ta ở đây để nói về. Đây là mùa giải dẫn đến mùa giải 2015. Mọi người đều nghĩ rằng Red Sox sẽ thống trị AL trong mùa giải 2015. Họ đã thực hiện một số thay đổi lớn để xếp hàng của họ bao gồm ký hợp đồng với Pablo Sandoval với một thỏa thuận trị giá hàng triệu. Họ cũng ký hợp đồng với Hanley Ramirez. Một điểm ngắn từ Los Angeles Dodgers. Họ cũng mang Mookie Betts, một ngôi sao từ các giải đấu nhỏ. 3 người chơi đó cộng với những người chơi giỏi nhất trên Red Sox, Dustin Pedroia, David Ortiz, Koji Uehara và Ryan Hanigan. Về cơ bản mọi người nghĩ rằng họ đã được xếp chồng lên nhau. Chúng tôi đều sai. Họ là một đội 4/5 trong bộ phận của họ. Tổ chức Boston Red Sox là một mớ hỗn độn. Họ không muốn đổ lỗi cho người quản lý John Farrell bởi vì nếu họ làm họ sẽ phải sa thải anh ta hoặc họ sẽ trông xấu. Họ không muốn sa thải anh ta vì họ là mùa thành công nhất của họ với anh ta. Vì vậy, Red Sox đang bị trì hoãn. Tất cả những gì họ có thể làm là chơi bóng chày ... loại.

New York Mets

Khi bạn nghĩ về một đội bóng chày ở New York, bạn nên nghĩ về Yankees. Điều đó phải thay đổi sau cuộc chiến World Series mà họ đưa vào một đội Royals xếp chồng lên nhau. Di sản của Yankee chắc chắn là cách tốt hơn. Mets đã giành được 2 World Series ', và Yankees đã thắng 27! Gần đây, các Mets đã được thực hiện nhiều vở kịch hơn, và các vở kịch tốt hơn. Một điều mà Mets không và không bao giờ dựa vào là may mắn. Mọi người nói rằng đó là may mắn mà Mets đã tốt gần đây. Có phải may mắn đã quét sạch các quốc gia, hoặc Braves, hoặc Marlins, hay Phillies? Tôi không nghĩ vậy! Mets là một đội playoff/World Series! Vậy họ đã làm gì để có được tl keo truc tuyen tốt như vậy? Họ gần như đã ký hợp đồng với Carlos Gonzalez từ các nhà sản xuất bia, nhưng nó đã rơi vào. Tổng giám đốc Mets đã cố gắng thực hiện thỏa thuận trong một trò chơi. Lời đã đưa ra cho người chơi sẽ được giao dịch, Wilmer Flores trong trò chơi. Hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng anh ấy đã ở với Mets trong 8 năm và đó là đội anh ấy đã tìm đến khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Nó phải cảm tl keo truc tuyen thấy khủng khiếp. Đội bạn thích từ khi bạn còn trẻ phản bội bạn và giao dịch với bạn với một đội không có cơ hội tham gia vòng playoff (xin lỗi người hâm mộ nhà sản xuất bia)! Anh ta rơi nước mắt trên sân! Theo lời của Terry Collins "thậm chí không có một cuộc thảo luận nào về việc giao dịch Wilmer Flores! Anh ấy là một phần của nhóm của chúng tôi!" Sau đó là Thor! Tên thật của anh ấy là Jacob DeGrom. Anh ấy là một trong những người ném tl keo truc tuyen bóng khởi đầu tốt nhất của họ! Điều đó thật khó để nói đứng cạnh Matt Harvey và Bartolo Colon! Ngoài ra cuộc nổi dậy của Noah Syndegard. Mets thật tuyệt vời và sẽ tiếp tục ngạc nhiên trong những năm tới!

Thành phố Kansas

Oh Boy! Royals đánh bại đối thủ của họ một lần nữa là điều mà tất cả những người hâm mộ AL Central ngoài người hâm mộ Royals đang nói. Tại một thời điểm, họ có 5 người chơi trong đội hình xuất tl keo truc tuyen phát cho trò chơi All Star 2015! Bạn đã nghe tôi 5 !!! Họ đã nhận được một giao dịch lớn từ Quỷ đỏ Cincinnati. Họ đã ký hợp đồng với Johnny Cueto! Anh ấy là một ngôi sao và sẽ trong một thời gian dài. Toàn bộ đội của họ là tuyệt vời với Lorenzo Cain, Eric Hosmer, Mike Moussakas, Alex Gordon, và bây giờ là Johnny Cueto.

Người khổng lồ San Francisco

Bruce Bochy là một trong những người quản lý thành công nhất của các giải đấu lớn! Họ đã không tạo tl keo truc tuyen ra nhiều thay đổi ở thời hạn giao dịch, nhưng khi nghỉ việc, họ đã trao đổi một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ với Red Sox! Pablo Sandoval có tác động rất lớn đến Người khổng lồ, nhưng không phải đối với Red Sox. Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy không được giao dịch vào thời hạn! Những người khổng lồ chưa bao giờ ở trong một tình huống mà họ cần nhiều thay đổi. Họ được đặt ở một trong những nơi tốt tl keo truc tuyen nhất cho bóng chày ở Bang Great of California! Họ luôn có một thành tích chiến thắng và một thái độ chiến thắng. Họ là đội bóng chày hoàn hảo. Thêm vào đó họ có 3 vòng! Đó là điều mà một số đội không có. Họ có thể thực hiện một số động tác trong mùa giải này để lấy lại sự vĩ đại của họ.

Chicago White Sox

White Sox chưa bao giờ siêu tốt. Hạn chót sau thời hạn họ thử một cái gì đó mới. Luôn luôn có quá nhiều điều đang diễn ra. Đó là một số hành vi phạm tội, nhưng không phòng thủ, hoặc một số phòng thủ và không có hành vi phạm tội. Họ đã không thực hiện một động tác vào thời hạn. Tôi thực sự không biết tại sao ít nhất họ không đưa ra lời đề nghị. Có lẽ họ đã để mắt đến một người chơi và anh ta bị bắt, hoặc họ không muốn tham gia vào mớ hỗn độn của nó. Họ có thể sẽ thực hiện một số nếu không có nhiều thay đổi trong cuộc đua. Sox thường ở dưới cùng của danh sách trong bộ phận của họ. Đó không phải là trường hợp trong '05. Họ đứng đầu tất cả các danh sách có khi họ giành chiến thắng World Series! Không có gì khác mà White Sox đã làm xứng đáng nhận được một dấu chấm than, và điều đó sẽ không thay đổi trong một thời gian.

Cướp biển Pittsburgh

Cướp biển là một đội bóng mạnh mẽ với nhà lãnh đạo mạnh mẽ của họ ở Andrew McCutchen! Họ không cần thời hạn trong năm nay. Họ có thể cần một số phòng thủ trong năm nay, nhưng họ sẽ không có ai giao dịch vì họ có một hành vi phạm tội như vậy! Họ đứng ở vị trí thứ 2 ở trung tâm NL rơi sau Hồng y St. Louis. Sê -ri giữa họ và Hồng y là rất quan trọng. Họ cần phải có một càn quét để buộc bộ phận! Họ đã thất bại trong loạt 3 trò chơi chiến thắng 2. Trở lại Andrew McCutchen. Nếu bạn ném một cú đánh cao, bạn nên coi chừng tốt hơn vì anh ta sẽ đánh một con để ít nhất là theo dõi cảnh báo! Thông thường nếu quả bóng rơi trong cơ hội chạy về nhà ngoài sân. Không dành cho Andrew! Nếu anh ta chạm vào một khoảng trống, tất cả những gì bạn có thể làm là xem. Anh ấy sẽ làm tròn thứ 3 khi tiền vệ thậm chí nhận được bóng! Trước khi bạn có thể nói tên anh ấy, anh ấy sẽ chạm vào đĩa nhà!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này