meepo dota 2 NBA Weekly Draft Rewind: 2001

Bởi Lorenzo Tanos

Và một lần nữa, đây là một bản nháp có hương vị rất trung học và euro. Trong khi triển vọng châu Âu (Pau Gasol, Tony Parker, Mehmet Okur và trong một thời gian, Vladimir Radmanovic) đã thành công, các thanh thiếu niên ra khỏi trường trung học chủ yếu là flops. coi anh ta là lựa chọn thứ tư) và cuối cùng, nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, Kwame Brown. Mặc dù vậy, năm 2001 không phải là một lớp dự thảo tồi tệ so với năm trước.

https://alf7.com/draft/nba_2001.html

Lựa chọn hàng đầu/bức tượng bán thân Jonathan Bender, Darius Miles và những người khác chứng minh rằng không phải mọi trường trung học dài, cao và thể thao đều có thể có một trò chơi và sự nghiệp chuyên nghiệp KG-esque, Washington Wizards đã đi với một người thích thể thao cao khác " /C, 6'11 "-270, Học viện Glynn) là người được chọn hàng đầu trong Dự thảo NBA 2001. Trong một thời gian, có vẻ như Brown sẽ không phải là một bức tượng bán thân lớn như hai mùa đầu tiên của anh ấy được đề xuất, vì anh ấy đã có một mùa giải đột phá "năm 2003-04 với 10,9 ppg và 7,4 rpg, một mùa mà anh ấy sẽ Một học sinh lớp học tại Florida nếu anh ta không tuyên bố cho dự thảo ra khỏi trường trung học. Nhưng nó đã xuống dốc từ đó, và ngay bây giờ, Brown là một trong những cái tên mà mọi người nghĩ về lần đầu tiên khi nói về Busts xổ số NBA. Phòng thủ có khả năng khiến anh ấy nảy ra từ đội này sang đội khác, một người hành trình NBA tinh túy. Bạn không phác thảo ai đó đầu tiên với những suy nghĩ về sự nghiệp hành trình lâu dài, không thể hiểu được là kịch bản thực tế nhất.

TỐT NHẤT-Là một trong những người phục hồi tốt nhất của NBA, một người chơi bài thấp lành nghề và người đi đường khéo léo cho một người đàn ông kích thước của anh ta, PAU Gasol (ATL, F/C, 7'0 "-227, Tây Ban Nha, #3) xứng đáng với vị trí của anh ta là Best of the Draft 2001 Màn trình diễn của anh ấy không đạt đến cấp độ mùa giải thường xuyên. Tuy nhiên, anh ấy chỉ mới 32 tuổi và bạn có thể mong đợi anh ấy trở lại mạnh mẽ trong năm 2013-2014 bất kể anh ấy kết thúc đội nào.

Los Angeles Lakers Forward Pau Gasol

Ngày 1 tháng 2 năm 2013; Minneapolis, MN, Hoa Kỳ; Los Angeles Lakers chuyển tiếp Pau Gasol (16) chống lại Minnesota Timberwolves tại trung tâm mục tiêu. Lakers đã đánh bại Timberwolves 111-100. Hình ảnh lịch sự của Brace Hemmelgarn-USA Today Sports.


Đề cập đến danh dự - Kiểm tra phần ăn cắp "để biết nhiều lựa chọn đề cập danh dự hơn, nhưng sang một bên Từ Tony Parker và Gilbert Arenas, Joe Johnson (Bos, G/F, 6'8 "-225, Arkansas, #10) có thể đưa ra bất kỳ danh sách nào của 5 sinh viên tốt nghiệp hàng đầu "của dự thảo Lớp 2001. "Iso Joe" đã đặt tên của mình với tư cách là một cầu thủ ghi so sánh cầu thủ fifa mobile bàn hàng đầu, đặc biệt là về sự cô lập chơi với Atlanta Hawks, nhưng nếu được cho cơ hội, anh ta cũng có thể là một mối đe dọa gấp ba-ví dụ tốt nhất sẽ là Mùa giải 2007-08 của anh ấy, nơi anh ấy trung bình 21,7 ppg, 4,5 rpg và 5,8 APG cho Hawks. Tyson Chandler (LAC, C/F, 7'1 "-235, Siminguez HS, #2) có Đã tạo nên một tên cho mình như một người chặn phòng thủ, và Jason Richardson (GSW, SG, 6'6 "-220, Michigan St., #5) đã có một vài năm tốt Nhà sản xuất PPG nhất quán.

so sánh cầu thủ fifa mobileCác vụ đánh cắp - Một lần nữa, San Antonio Spurs đã làm một công việc tuyệt vời trong việc chọn một Nổi bật quốc tế quá muộn trong dự thảo. Tony Parker (SAS, PG, 6'2 "-180, Pháp, #28) là người đóng góp ngay từ mùa giải tân binh của mình, Và kể từ đó, anh ấy đã chơi trong năm trò chơi All-Star và tạo ra All-NBA Hai lần-Đội thứ ba trong 2008-09, đội thứ hai trong năm 2011-12. Anh ấy đã chứng minh là một tự nhiên cho hiệu quả của Spurs, nếu chọn và so sánh cầu thủ fifa mobile thực hiện hành vi phạm tội với Tim Duncan. Trên một ghi chú hào nhoáng hơn, thú vị hơn, Gilbert Arenas (GSW, PG/SG, 6'3 "-191, Arizona, #30) Những người ghi bàn ở tuổi 24, khi anh ấy chơi trong ba trò chơi All-Star và thực hiện All-NBA Thứ ba hai lần và tất cả-NBA thứ hai một lần trước tuổi 30. nhưng bởi Tuổi 30, anh là một thành viên không quan trọng của Memphis Grizzlies, tính trung bình trong các chữ số duy nhất và không làm nhiều việc để nhắc nhở người hâm mộ về Đặc so sánh cầu thủ fifa mobile vụ Zero/Hibachi của cũ. Đổ lỗi cho nó về những chấn thương và thái độ. Hiện tại, Arenas đang chơi cho CBA - bóng rổ Trung Quốc Sự kết hợp.

Ngoài ra, Gerald Wallace (SAC, SF, 6'7 "-215, Alabama, #25) là một người chơi khác đã sản xuất nhiều hơn tình trạng dự thảo của anh ấy sẽ gợi ý, mặc dù anh ấy đã mất ba mùa cưỡi các vị vua ' băng ghế trước khi mở rộng Charlotte Bobcats khi đó đã cho anh ta một cơ hội để bắt đầu. Phần còn lại là lịch sử cho một trong những người bảo vệ tốt nhất của NBA tại nhỏ ở đằng trước.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này