mẹo fifa online 4 Đánh giá Tuần 4 của NFL và Xem trước Tuần 5

Bởi - Kory Kinslow

Trò chơi đêm thứ năm chắc chắn đã tiết lộ Người khổng các đội vô địch world cup lồ và Redskins cho những gì họ đang có. Những người khổng lồ có khả năng đánh bại bất cứ ai nếu hành vi phạm tội nằm trong bồn rửa. Redskins sẽ bị tổn thương cho các điểm và phòng thủ trong thời điểm hiện các đội vô địch world cup tại. Họ là một đội bị thương mà không có nhiều chiều sâu. Nếu Griffin trở lại, anh ta sẽ phải thực sự chơi tốt để đưa đội này trở lại cách chiến thắng. Có rất nhiều bất ngờ trong tuần này. Cowboys đang bắt đầu trông thực sự tốt. Cả Bears và Packers đều đi đến 2-2 khi gói đánh bại Chicago. Đó là một bộ phận khó có thể tạo ra.

Người Texas các đội vô địch world cup trông tốt hơn rất nhiều so với nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng họ sẽ làm và các hóa đơn sẽ không bắt đầu Manuel vào tuần tới. The Panthers không giống đội mà họ đã có năm ngoái. Bucs đã có một chiến thắng lớn trước Steelers với Glennon trông rất tốt. Raiders và Jags vẫn không có chiến thắng, không có nhiều sự giúp đỡ trong trang web. 49ers dường như đang trở lại chiến thắng, trong khi Falcons dường như đang rơi xuống phía.

Có lẽ trò chơi khó chịu nhất trong tuần đã xảy ra khi các tù trưởng thổi bay những người yêu nước. Những người yêu nước cần rất nhiều công việc được thực hiện cho đội hình của họ. Tôi có ba trò chơi mà tôi nghĩ sẽ thực sự cho thấy những gì một số đội được tạo ra cho Tuần 5. Các Cowboys tổ chức Texans là một trò chơi lớn như trong tuần này. Đối với một, đó là hai đội Texas đối mặt. Một điều nữa là cả hai đều là 3-1 đáng ngạc nhiên.

Đánh giá Tuần 4 của NFL và Xem trước Tuần 5
Ngày 28 tháng 9 năm 2014; Arlington, TX, Hoa Kỳ; Dallas Cowboys chạy trở lại DeMarco Murray (29) chạy với quả bóng chống lại New Orleans Saints Kenny Vaccaro (32) và Corey White (24) tại sân vận động AT & T. Ảnh lịch sự của - Matthew Emmons -USA Today Sports.

Câu hỏi sẽ là nếu Cowboys có thể chạy chống lại người Texas và nếu Người Texas có thể vượt qua Cowboys. Người Texas có một tuyệt vời Tuyến phòng thủ, nhưng không có nhiều trong không khí. Cowboys đã chạy khắp nơi các đội, nhưng câu hỏi đi vào mùa giải là phòng thủ, Đặc biệt là hậu vệ phòng thủ. Cho đến nay rất tốt cho cả hai đội, nhưng một thứ gì đó cần được cho đi.

Các Thánh và Bucs chơi trong một trò chơi gồm 1-3 đội mà không ai có thể đã mong đợi. Các vị thánh phải thống trị trò chơi này và cho thấy họ có thể Chơi theo cách họ có trong những năm qua và một chiến thắng ở đây có thể là một Tăng cường sự tự tin cho một đội Bucs trẻ.

Một trò chơi lớn khác này Tuần là các Hồng y bất bại chơi Broncos. Các Broncos cần Để có được một số động lực và đánh bại một đội tốt, trong khi các Hồng y Có mọi thứ để chứng minh. Nếu họ thắng cái này, họ dường như sẽ Một trong những đội tốt nhất trong giải đấu. Tôi nghĩ mọi người sẽ biết rằng nếu Họ thắng cái này. Trò chơi tiền thưởng của bạn là Bengals bất bại và Những người yêu nước.

Tôi thực sự tin rằng những người Bengals có những gì nó cần để giành chiến thắng Super Bowl năm nay và họ không thể thua Đội yêu nước. Tôi đảm bảo với bạn rằng cả huấn luyện viên và tiền vệ sẽ có Các Pats đã sẵn sàng!


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đánh giá Tuần 4 của NFL và Xem trước Tuần 5 đến?Blog bóng đá NFL

Đầu trang này