mấy giờ vn đá 2012 Notre Dame Fighting Ailen Preview

Bởi Matt Green

Mỗi năm có vẻ như người Ailen được xếp hạng cao và đến với những kỳ vọng thậm chí cao hơn.Và mỗi năm họ thất bại, thường thảm hại.Vì vậy, ở #18, họ có thể được xem xét đánh giá quá cao.Tôi đã rơi vào cái bẫy?Nó chắc chắn có thể, đặc biệt là với tình hình QB ở South Bend.

Dayne Crist là ở Kansas.Tommy Rees biến bóng quá nhiều trong vùng màu đỏ (Brian Kelly đồng ý).Golson và Hendrix sẽ có cơ hội giành được công việc bắt đầu đó.Và cuối cùng, ngôi sao tuyển dụng Gunner Kiel có thể có được một phát súng hợp pháp trong mùa sinh viên năm nhất của mình.Nó sẽ là một cuộc bầu cử thú vị đối với người Ailen, mặc dù Rees dường như rõ ràng là yêu thích, đã chơi một cách vững chắc vào năm ngoái bên ngoài những tai ương của khu vực đỏ.Anh ta đã hoàn thành 65% số đường chuyền của mình, nhưng tỷ lệ TD/INT 20/14 của anh ta, tốt, gần như xấu và bực bội khi Anne Hathaway trong Dark Knight tăng lên.

Các anh chàng kỹ năng là nơi hành vi phạm tội này có thể gặp một chút rắc rối. Michael Floyd có thể là hàng hóa có giá trị nhất đối với đội Ailen của anh ấy hơn bất kỳ ai khác ở Mỹ đối với họ. Thay thế một người nhận lớn, nhanh chóng, thể thao không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi những người như Theo Riddick là những người chạy trở lại/người nhận giống như Percy Harvin hơn so với bên ngoài những kẻ một chọi một. TJ Jones là tốt, nhưng chỉ ghi lại 38 lần bắt trong năm 2011, và không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta có thể là một máy thu #1 theo phong cách Floyd hợp pháp. Tyler Eifert kết thúc chặt chẽ là một niềm vui để xem chơi trò chơi, và trở lại với hơn 60 lần bắt và hơn 800 yard, và rất có thể sẽ là lựa chọn số 1 cho QB của Ailen.

Cierre Wood trở lại ở sân sau, dự kiến ??sẽ gánh vác nhiều hơn trong năm nay, điều này có thể nghe có vẻ điên rồ khi xem xét 217 carry của anh ta và 27 lần bắt một năm trước. Anh ấy trở lại tốt nhưng anh ấy có thể giữ sức khỏe hay không vì mọi người vẫn trở lại vẫn được nhìn thấy. Amir Carlisle, tuy nhiên, chuyển vào, và họ hy vọng anh ta có thể là người chia tay một số mang gỗ và là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu đó là trường hợp, sân sau này có thể nguy hiểm.

Zack Martin, Chris Watt và Braxston Cave trở lại trên đường tấn công, đó là tin tốt cho một đội có thể sử dụng QB trẻ. Người bảo vệ và giải quyết khác vẫn còn để chộp lấy, nhưng với những người có kinh nghiệm trở lại để giữ pháo đài trên đường dây, họ nên có hình dạng tốt trên đường dây. Nó vẫn còn được nhìn thấy trong trại presleg, những người có thể chộp lấy hai điểm khác, nhưng ngay cả khi chúng chỉ có thể ở mức trung bình, thì toàn bộ dòng này nên cao hơn mức trung bình.

2012 Notre Dame Fighting Ailen Preview
Notre Dame chiến đấu với người nhận rộng rãi Ailen Duval Kamara (18) ăn mừng với người nhận rộng rãi của Zack Martin (70) Michael Floyd (3) và giải quyết tấn công Taylor Dever (75) sau trận đấu thứ ba của anh trước Utah Utes tại sân vận động Notre Dame. Notre Dame giành chiến thắng 28-3. Hình ảnh lịch sự của Matt Cashore-US Presswire.

Những người có kinh nghiệm trở lại trên tất cả các dòng D 3-4 là tốt. Aaron Lynch là một con thú trong mùa sinh viên năm nhất của anh ấy và nằm trong danh sách theo dõi toàn Mỹ của tôi. Louis Nix là không phù hợp, nhưng vững chắc tại vị trí mũi, và Lewis-Moore giữ phần đầu kia độc đáo và cung cấp trải nghiệm trên dòng đó.

Manti Te'o là ??triển vọng dự thảo số 2 hiện tại của tôi ở tất cả các vùng đất chỉ sau Matt Barkley và 2 người khác của anh ta trở lại tại Linebacker. Dan Fox là tốt, và Hoàng tử Shembo là một chàng trai hắt hơi. Họ hy vọng Troy Niklas có thể bước vào vị trí OLB khác và ổn, nhưng tất cả đã trở lại với Manti Te hèo. Anh ta là bộ não và sự brawn của hàng phòng ngự, và mọi thứ chạy qua anh ta.

Cuối cùng, mối quan tâm lớn nhất trong đội Ailen: Trung học. Harrison Smith bị lạc vào NFL sau khi trở thành một nhà lãnh đạo tình cảm trở lại đó trong vài năm qua. Lo Wood và Bennett Jackson đều bước vào vai trò khởi đầu ở South Bend, và sự thiếu kinh nghiệm ở vị trí đó là tàn bạo, đặc biệt là khi chơi các đội và QB như Barkley và Denard Robinson. Họ nên ổn, mặc dù không nổi bật, an toàn, với Zeke Motta và Jamoris Sl tàn bước vào vai trò khởi đầu toàn thời gian sau khi có một chút kinh nghiệm bắt đầu trong những năm gần đây.

Lịch trình 2012:

VS Hải quân (ở Dublin, Ireland)
vs purdue
@ Tiểu bang Michigan
vs Michigan
vs Miami (FL)
vs Stanford
vs BYU
@ Oklahoma
vs pitt
@ Boston bảng xếp hạng khu vực nam mỹ College
Vs Wake Forest
@ USC

"Wow" chỉ là từ duy nhất để mô tả sự lố bịch của lịch trình này. Chỉ mọi đội ở SEC West đều có một lịch trình khó khăn hơn thế này. Hải quân không tệ, Michigan và Michigan State sẽ cạnh tranh cho Giải vô địch Big Ten, Miami luôn luôn đàng hoàng, Stanford nên tốt, BYU luôn có tài năng, rõ ràng là Oklahoma là tốt, PIT USC là, trông giống như USC cũ. Để trải qua lịch trình này với ít hơn 2 tổn thất sẽ không chỉ đòi bảng xếp hạng khu vực nam mỹ hỏi sự may mắn của người Ailen, mà có lẽ là một vài quốc tịch khác. Hãy đặt cược vào ngày 9-3 tốt nhất, nhưng rất có thể, một trung bình khác 7-5 năm ở South Bend, điều này sẽ không nghi ngờ gì về việc những người (ý định chơi chữ) hét lên cho sự ra đi của Brian Kelly.

Danh sách đếm ngược hàng đầu của Greenie:

Tìm hiểu thêm về Notre Dame tại đây: http://cfn.scout.com/2/557783.html

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

bảng xếp hạng khu vực nam mỹ

Đầu trang này