luật vòng loại world cup 2022 châu á Dự thảo NFL chống 2014: Chọn những cầu thủ giỏi nhất mà mỗi đội không cần

Qua Bryan Knowles

Bảo hiểm dự thảo NFL có thể rất tiêu cực.

Chúng ta luôn nói về những gì các đội không có, nơi họ thiếu những người chơi chính.Chúng tôi nhấn mạnh và tập trung vào những thiếu sót của một đội, trong khi bỏ qua những điểm mạnh mà họ có.

Với ý nghĩ đó và với lời xin lỗi đến các môn thể thao trên trái đất Mike TanierThì Chúng ta hãy cố gắng xây dựng một bản nháp giả của thế giới Bizzaro, tồi tệ nhất có thể. Chúng tôi đang cho mỗi người chơi trong đội mà họ thực sự không cần - lựa chọn tồi tệ nhất Họ có thể làm trong mỗi khe, trong khi vẫn có tầm cỡ đầu tiên tài năng.

Tại sao làm điều này? Đó là một cách để biến lý do của nó cái đầu; Ngay cả các đội như người Texas và Jaguars cũng có những lĩnh vực sức mạnh nên được tổ chức và xây dựng xung quanh. Đó cũng là một cách để tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu mọi thứ hơi khác nhau - những người chơi sẽ thấy cổ phiếu của họ tăng hoặc giảm đáng kể nếu các đội sớm chỉ có một Một chút nhu cầu khác nhau?

Bản nháp giả này làm tốt nhất công việc có thể giữ cho những người chơi ưu tú không rơi xuống một cách phi thực tế xa, trong khi vẫn có các đội vượt qua nhu cầu lớn nhất của họ. Tôi đã lấy quan tâm thêm để làm nổi bật những lựa chọn mà tôi thực sự đã thấy đi xung quanh Mocks, để đề xuất thêm nơi có thể gây ra sai lầm.

1. Houston Texans: Sammy Watkins, WR, Clemson

Trong Một thế giới khác, không quá khó để tưởng tượng ra Uber-Talented Watkins ra khỏi bảng với lựa chọn đầu tiên có thể. Thực tế, mặc dù, đây có lẽ là một lĩnh vực mà người Texas không thiếu. Andre Johnson vẫn là một máy thu tầm cỡ thế giới, thậm chí Nếu anh ấy bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác, trong khi DeAndre Hopkins là một Tùy chọn Solid #2. Người Texas rất khó có thể sai trong việc này Dự thảo năm, nhưng đây sẽ là một nỗ lực rất tốt cho nó.

2. St. Louis Rams: Jadeveonclowey, DE, South Carolina

Của nó Tương tự khó khăn để tìm một đội mà Clowney sẽ không tốt Phù hợp; Trong khi tôi nghĩ rằng anh ấy không hoàn toàn là một triển vọng một lần trong đời Người đánh giá nghĩ rằng, anh ấy vẫn là người chơi giỏi nhất trong bản nháp của một người đàng hoàng lề. Nhóm không thể sử dụng Clowney sẽ cần phải có Cặp đôi kết thúc phòng thủ tuyệt vời và với Chris Long và Robert Quinn Quản lý bên ngoài, Rams đến gần với việc có điều đó đôi. Đó là một cuộc vượt qua đáng sợ đã vội vàng, có nghĩa là Clowney sẽ có một Tác động ít hơn, nói, vá đường tấn công của họ.

3. Jaguars Jacksonville: Greg Robinson, OT, Auburn

Bất cứ ai Kết thúc bắt đầu cho Jaguars ở vị trí tiền vệ mùa này có thể nghỉ ngơi hơi dễ dàng, biết rằng họ đã được bảo vệ đường tấn công. Luke Joeckel sẽ trở lại sau chấn thương mắt cá chân cho con người vị trí giải quyết bên trái, trong khi Austin Pasztor chơi đủ tốt trong Cứu trợ năm ngoái để có được vai trò khởi đầu cả năm ở giải quyết đúng đắn.

4. Cleveland Browns: Khalil Mack, OLB, Buffalo

chúng tôi Vẫn có bốn tài năng hàng đầu trong dự thảo với bốn người đứng đầu Chọn, chỉ với sự kết hợp tồi tệ nhất có thể của các đội. Một người chơi của Tài năng của Mack sẽ giúp bất kỳ đội nào, bao gồm cả Cleveland, nhưng với rất nhiều Những lỗ hổng khác trong danh sách, đưa anh ta đến một chút xa xỉ lựa chọn. Browns đã rất kinh khủng về hành vi phạm tội mùa trước, nhưng chỉ dưới mức trung bình về phòng thủ, làm cho điều này trở thành điều gần gũi nhất mà họ có khu vực "sức mạnh".

5. Raiders Oakland: Mike Evans, WR, Texas A & M;

Các Ghost of Al Davis can thiệp vào lựa chọn này. Với James Jones, Andre Holmes, Rod Streater và Denarius Moore theo hợp đồng, Raiders có Trên thực tế đã tập hợp một quân đoàn tiếp nhận khá tốt. Bây giờ nếu chỉ họ Có ai đó để ném cho họ bóng đá.

Dự thảo NFL chống 2014: Chọn những cầu thủ giỏi nhất mà mỗi đội không cần
Ngày 23 tháng 2 năm 2014; INDIANAPOLIS, IN, Hoa Kỳ - Người nhận rộng rãi của Clemson Tigerers Sammy Watkins tham gia vào một cuộc tập trận bắt bóng trong NFL kết hợp 2014 tại sân vận động Lucas Oil. Ảnh tín dụng Brian Spurlock-USA hôm nay thể thao.

6. Atlanta Falcons: Blake Bortles, QB, UCF

Thật hiếm khi một nhóm soạn thảo trong top 10 có một vị trí tiền vệ top 10 như Matt Ryan dưới trung tâm. Falcons đang hy vọng sự lựa chọn dự thảo cao này sẽ là một quang sai một năm. Phác thảo Bortles về cơ bản sẽ liên quan đến việc thổi bay đội và bắt đầu lại; Đội chưa ở vị trí đó.

7. Tampa Bay Buccaneers: Jake Matthews, OT, Texas A & M;

Nội thất của dòng Tampa Bay có lẽ là nhu cầu lớn nhất của họ, nhưng ở các cạnh, họ thực sự đang làm tốt. Anthony Collins và Demar Dotson sẽ không tiếp tục đối lập với các điều phối viên phòng thủ vào ban đêm, nhưng họ đã có những nhu cầu lớn hơn ở khắp mọi nơi. Matthews sẽ trở thành một người bắt đầu bất cứ nơi nào anh ta đi, nhưng Buccaneers sẽ tốt hơn khi sửa chữa một vị trí có nhu cầu lớn hơn.

số 8. Minnesota Vikings: Taylor Lewan, OT, Michigan

Người Viking đã có Matt Kalil và Phil Loadhoat tại giải quyết. Họ cần một người đằng sau họ để bảo vệ, không phải là người chơi thứ ba cho hai vị trí.

9. Buffalo Bills: C.J. Mosley, ILB, Alabama

Trước lý do này, Mosley sẽ là một lựa chọn khá vững chắc ở đây, thực sự. Nhưng Buffalo đã thêm Brandon Spike và Keith Rivers đi cùng với Kiko Alonso, khiến Mosley hơi không liên quan vào thời điểm này.

10. Detroit Lions: Ha Ha Clinton-Dix, S, Alabama

Tương tự như vậy, Lions sẽ rất tốt khi lấy Clinton-Dix để cải thiện thứ cấp trước khi cơ quan miễn phí bắt đầu. Rốt cuộc, họ đã phải cắt Louis Delmas. Tuy nhiên, sau đó họ đã đi ra ngoài và ký hợp đồng với James Ihedigbo để lấp đầy khoảng trống, vì vậy bây giờ họ tốt.

11. Tennessee Titans: Eric Ebron, Te, Bắc Carolina

Những người khổng lồ đã tự hào với Delanie Walker tài năng ở cuối chặt chẽ. Mặc dù anh ấy không phải là một siêu sao NFL bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào, anh ấy là một người chơi rất vững chắc theo cách riêng của mình. Bên cạnh đó, thứ giữ Jake Locker xuống không phải là thiếu vũ khí, đó là sức khỏe của anh ấy, bạn có thể có tất cả những người bắt bóng trên thế giới, nhưng nếu bạn không thể khỏe mạnh

12. Người khổng lồ New York: Darqueze Dennard, CB, bang Michigan

Người khổng lồ đã đi ra ngoài hành vi này và ký hợp đồng với Dominique Rodgers-Cromartie. Sau đó, họ ký hợp đồng với Walter Thurmond. Họ cũng ký lại Trumaine McBride. Họ thực sự rất ổn ở góc cạnh, trừ khi họ dự định không chơi gì ngoài Dime đặt mùa này.

13. St. Louis Rams: Konyealy, de, Missouri

Nếu có một kết thúc phòng thủ sẽ là một lựa chọn xa xỉ, mất hai người sẽ hoàn toàn thảm họa cho đội. Những người vượt qua luôn luôn tốt đẹp để có, nhưng 100 bao tải không phải là một đội thành công, tất cả đều tự nó.

14. Chicago Bears: Odell Beckham JR, WR, LSU

Những con gấu cần là "bất cứ điều gì về phòng thủ". Thêm Beckham vào Brandon Marshall và Alshon Jeffery không giúp ích gì; Họ đã ổn khi phạm tội, họ không thể ngăn chặn bất cứ ai. Làm thế nào kỳ lạ là để gõ liên quan đến quái vật của Midway?

15. Pittsburgh Steelers: Aaron Donald, DT, Pittsburgh

Mang đến Donald địa phương có thể khiến người hâm mộ Pitt hạnh phúc, nhưng đội đã chỉ thêm Cam Thomas vào danh sách. Bên cạnh đó, tầm vóc ngắn của Donald khiến anh ta ít phù hợp nhất trong tất cả các triển vọng phòng thủ hàng đầu để chơi trong hệ thống 3-4, như sử dụng Steelers.

16. Dallas Cowboys: Morgan Moses, OT, Virginia

Với Doug Free và Tyron Smith ở các cạnh, Cowboys thực sự có hai cú tắc bóng chất lượng cao. Họ cần những người nội tâm, và những người phòng thủ. Tôi đều ủng hộ Cowboys thêm một cầu thủ lớn vào đội hình của họ, nhưng một giải quyết là một khe mà điều đó sẽ không thực sự giúp ích.

17. Baltimore Ravens: Teddy Bridgewater, QB, Louisville

The Ravens đã kéo dài Joe Flacco với giá khoảng tám nghìn tỷ đô la chỉ một mùa trước. Không có cách nào họ có thể biện minh cho việc lựa chọn vòng cao, ngay cả khi Bridgewater rơi xuống xa, để đảm bảo vị trí tiền vệ dự phòng của họ.

18. Máy bay phản lực New York: Ra'shede Hageman, DT, Minnesota

Sheldon Richardson vừa giành được danh hiệu tân binh phòng thủ của năm tại phòng thủ. Các máy bay phản lực có nhiều nhu cầu cấp bách hơn là thêm một lineman phòng thủ cao cấp khác vào hỗn hợp.

19. Miami Dolphins: Calvin Pryor, S, Louisville

Cá heo đã mất Chris Clemons trong cuộc đua, vì vậy họ cần một sự thay thế ở đây. Sau đó, họ đi ra ngoài và ký hợp đồng với Louis Delmas, vì vậy bây giờ họ ổn. Họ cần linemen, không phải người chơi trong thứ cấp.

20. Hồng y Arizona: Justin Gilbert, CB, bang Oklahoma

Các Hồng y đã ký hợp đồng với Antonio Cromartie để xếp hàng cùng với Patrick Peterson và Tyrann Mathieu trong trung học của họ. Với NFC West không chính xác cung cấp một số lượng lớn quân đoàn tiếp nhận tài năng, họ còn hơn cả định cư ở đây.

21. Green Bay Packers: Zack Martin, OT, Notre Dame

Những người ngoài bóng đá đã xếp hạng đường tấn công của Packers là đường chặn tốt thứ năm trong bóng đá mùa trước. Trong khi họ có thể đứng vững tốt hơn một chút trong việc bảo vệ qua đường chuyền, Packers hài lòng với David Bakhtiari và Bryan Bulaga ở bên ngoài.

22. Philadelphia Eagles: Johnny Manziel, QB, Texas A & M;

The Eagles đã quyết định chọn lô của họ với Nick Foles, người đã có một nửa thứ hai tuyệt vời mùa trước. Manziel thậm chí có thể không phải là một bản nâng cấp đối với Mark Sanchez, người được đưa vào để trở lại Foles. Dù bằng cách nào, anh ta dường như không phù hợp với hành vi phạm tội tăng cường của Chip Kelly.

23. Trưởng thành phố Kansas: Timmy Jernigan, DT, bang Florida

Chính xác, những người đứng đầu sẽ làm gì với Timmy Jernigan? Xoay anh ấy với Dontari Poe đã xuất sắc? Anh ta có ngồi và xem khi đường tấn công chuyển sang Chuỗi phô mai, trong khi người nhận bò về phía mục tiêu của họ không?

24. Cincinnati Bengals: Ryan Shazier, Olb, Ohio State

Shazier có thể bắt đầu cho Cincinnati, trên Jayson Dimanche, nhưng nó không chắc chắn. Trong khi đó, thứ cấp đang sụp football betting đổ, và đường tấn công cần một cuộc đại tu. Chọn Shazier sẽ thêm vào điểm mạnh của đội trong khi bỏ qua những điểm yếu của nó.

25. Bộ sạc San Diego: Stephon Tuitt, DE, Notre Dame

Các Bộ sạc cần giúp đỡ về nội thất của tuyến phòng thủ, nơi Cam Thomas rời đi trong cơ quan miễn phí. Họ không cần nâng cấp trên Corey Liuget hoặc Kendall Reyes ở bên ngoài, và không ai trong số ba người chơi sẽ là lựa chọn hợp lý football betting để trượt bên trong.

26. Cleveland Browns: Louis Nix III, DT, Notre Dame

Giống như với lựa chọn tổng thể thứ tư của họ, Browns cần thêm tài năng về hành vi phạm tội với tốc độ cao hơn nhiều so với họ cần để phòng thủ. Nix có lẽ không đánh bại Phil Taylor vì đã bắt đầu giải quyết mũi.

27. New Orleans Saints: Bradley Roby, CB, Ohio State

The Saints vừa ký hợp đồng với Champ Bailey, và Keenan Lewis đã sẵn sàng football betting để điều khiển phía bên kia. Điều đó sẽ làm cho Roby trở thành một người đàn ông kỳ quặc.

28. Carolina Panthers: Dee Ford, DE, Auburn

Sau khi chi tiền để nhượng quyền Greg Hardy, Panthers cần thay thế cho tất cả các máy thu và góc mà họ phải buông tay, chứ không phải là một người vượt qua. Nó sẽ là vô trách nhiệm tài chính.

29. New England Patriots: Kyle Fuller, CB, Virginia Tech

Những người yêu nước đã đi ra ngoài hành vi này và thêm Darrellerevis và Brandon Browner để thay thế aqibtalib đã ra đi. Những gì đã là một vị trí của sự yếu đuối đối với họ trong nhiều năm đã đột nhiên trở thành một vị trí của sức mạnh.

30. San Francisco 49ers: Cyrus Kouandijo, OT, Alabama

Với Joe Staley và Anthony Davis điều khiển bên ngoài, 49ers có một trong những bộ đôi giải quyết tấn công hàng đầu trong giải đấu. Một người bảo vệ sẽ không ra khỏi câu hỏi, do hợp đồng hết hạn của Mike Iupati, nhưng một giải quyết sẽ bị lãng phí.

31. Denver Broncos: Brandin Cooks, WR, Oregon State

Quá nhiều đầu bếp làm hỏng nước dùng của Peyton Manning? Vâng, Broncos đã mất Eric Decker vì lý do này, nhưng họ đã bù đắp bằng cách cả hai ký hợp đồng với Emmanual Sanders và ký lại Andre Caldwell. Dù sao thì Manning không cần máy thu vòng một để trông đẹp.

32. Seattle Seahawks: Anthony Barr, OLB, UCLA

Seahawks đã tập hợp một trong những phòng thủ hàng đầu trong lịch sử của trò chơi. Thêm nhiều tài năng vào nó, trong khi dòng tấn công có thể sử dụng một dòng tài năng và cần nhiều vũ khí hơn ở các vị trí kỹ năng, sẽ là một sự lãng phí thời gian của mọi người.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Dự thảo NFL chống 2014: Chọn những cầu thủ giỏi nhất mà mỗi đội không cần Blog bóng đá NFL

Đầu trang này