ltd vl world cup 2022 chau a Bóng đá đại học: Giải quyết vấn đề nan giải playoff

Bởi Matt Green

Có vẻ như mọi người sẽ có được những gì họ muốn. Đối với phần tốt hơn của một thập kỷ, những người hâm mộ bóng đá đại học và các chuyên gia đều đã hét lên cho một hệ thống playoff được thành lập. Nhiều người trong chúng ta chỉ đơn giản là bác bỏ ý tưởng, nhận ra rằng có lẽ điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, và cố gắng hết sức để chấp nhận sự lố bịch của BCS. Nhưng rõ ràng đó sẽ không còn như vậy nữa. Vì vậy, một giải pháp playoff có phải là kịch bản tốt nhất có thể cho trò chơi? Hãy điều tra.

Playoff 4 đội dựa trên bảng xếp hạng

4 đội chiến đấu với nó cho danh hiệu. Trong kịch bản này, bốn đội hàng đầu được chọn dựa trên bảng xếp hạng BCS hiện tại và bị ném vào một kịch bản playoff trong đó 1 chơi 4 và 3 lượt chơi 2. Ưu điểm là chúng tôi sẽ có được 4 đội tốt nhất có thể xảy ra trong trận đấu trên đất nhau cho chức vô địch, một cái gì đó mà tất cả chúng ta đều mong muốn ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhược điểm là về cơ bản, điều này thực sự đưa ra liên kết hội nghị ra khỏi hỗn hợp hoàn toàn và các hội nghị sẽ không còn quan trọng nữa, đó là một sự mỉa mai khi xem xét sự điên rồ gần đây liên quan đến hội nghị xáo trộn. Cuối cùng, tôi tin rằng đây là hệ thống sẽ diễn ra và cuối cùng, chúng ta sẽ thấy điều này hoạt động mỗi tháng một. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó tốt nhất. Trong thực tế, tôi không nghĩ nó là tốt nhất. Nhưng chúng ta sẽ nhận được điều đó trong giây lát. Ngay bây giờ, hãy nói về ...

Playoff 4 đội dựa trên các nhà vô địch hội nghị

Ý tưởng tương tự như giải pháp cuối cùng, nhưng tất cả dựa trên công đức hội nghị. Gây sốc rằng các quan chức SEC là những người không muốn điều này. Kịch bản này sẽ chỉ cho phép một đội từ mỗi hội nghị (rất có thể) đến vòng playoff. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng sẽ có một số luật mà một đội không thể lọt vào vòng playoff, ngay cả khi họ là một nhà vô địch hội nghị nếu họ không nằm trong top 6 hoặc 8 của bảng xếp hạng. Hệ thống này sẽ gây ra nhiều tranh cãi nhất. Trước hết, sẽ có những người ủng hộ SEC và Big 12, những người cho rằng một nhà vô địch ACC đã không xứng đáng với một cú sút vào danh hiệu đối với đội thứ 2 từ 2 hội nghị đã nói ở trên.

USC Nickell Robey đã giải quyết UCLA Johnathan Franklin
USC (21) Nickell Robey đã giải quyết UCLA (23) Johnathan Franklin trong một trận bóng đá NCAA giữa UCLA Bruins và Đại học Nam California Trojans tại Đài tưởng niệm Los Angeles Coliseum ở Los Angeles, CA.

Sau đó, có câu hỏi về Big East. Họ có bao giờ xứng đáng được trả giá không? Còn Pac-12 thì sao? Và chúng ta đang làm điều này như thế nào? Các nhà vô địch hội nghị 4 được xếp hạng hàng đầu vào? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu nhà vô địch SEC có 2 trận thua, đó vẫn là hội nghị tốt nhất, nhưng nhà vô địch rơi ra khỏi trận playoff. Thảm họa. Và thậm chí đừng bắt tôi bắt đầu những gì sẽ xảy ra với các nhóm không phải là hội nghị điện, mặc dù các nhóm chất lượng của thể loại đó đang giảm dần. Hãy chuyển sang ...

Cộng một

Ý tưởng yêu thích của tôi. Đối với các trò chơi bát, chúng tôi quay trở lại trường học cũ, nơi mọi trò chơi bát có mối quan hệ hội nghị cụ thể, tương tự như những gì Rose Bowl vẫn có với kết nối Pac-12/Big-10. Sugar Bowl có thể lấy một đội SEC cùng với có thể là một Big-12, trong khi Fiesta cũng có một Big 12. Tôi không biết chính xác tất cả sẽ diễn ra như thế nào, nhưng họ sẽ làm cho nó xảy ra. Cuối cùng, đến những rắc rối của trò chơi tiêu đề quốc gia. Chúng tôi trải qua toàn bộ mùa giải thường xuyên, có mùa bát theo cách cũ và sau đó chúng tôi đưa ra quyết định chọn hai đội để chiến đấu cho Giải vô địch quốc gia. Tôi tin rằng đây sẽ là ý tưởng tốt nhất bởi vì nó sẽ thỏa mãn thế hệ cũ với mùa bát kiểu cũ, nhưng cũng thỏa mãn thế hệ mới có tâm trí của nó trên một hệ thống playoff. Về cơ bản, nó làm cho toàn bộ mùa bát trở thành một trận playoff. Đó là thiên tài.

Sau khi xem xét tất cả các lựa chọn và bằng chứng, rõ ràng không có hệ thống nào là hoàn hảo, và tất cả sẽ được đi kèm với phần tranh cãi công bằng của họ. Tuy nhiên, thật khó để phủ nhận rằng bất kỳ ý tưởng mới nào sẽ là một bản nâng cấp đối với hệ thống cũ.

Dưới đây là thông tin thêm về:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này