ltd viet nam Dự thảo NBA: Bản nháp hàng tuần Rewind 1989

Bởi Lorenzo Tanos

Vì vậy, ba vòng là một vòng quá nhiều, dường như. Sau khi chuyển từ bảy vòng sang ba vào năm 1988, NBA đã đi với một hệ thống hai vòng cho dự thảo năm 1989 và đó là như vậy kể từ đó. Nhiều người chơi chưa được ghép lại, chắc chắn, nhưng tự do hơn cho những người chơi không được soạn thảo, vì họ có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào.

Không có thêm Ado, đây là bản tóm tắt dự thảo năm 1989 của chúng tôi và bản tóm tắt đầu tiên của kỷ nguyên hai vòng bị tước xuống. Chúng tôi sẽ loại bỏ phần Trivia cho lớp học này trong tương lai, ngoại trừ trong những dịp thực sự đáng chú ý; Với ít người chơi được soạn thảo, có ít hơn nhiều để nói về khi nói đến những câu đố mơ hồ và thú vị.

https://alf7.com/draft/nba_1989.html

Lựa chọn hàng đầu -Trong một thời gian, có vẻ như Pervis Ellison (SAC, F/C, 6'9 "-210, Louisville) là một siêu sao nở rộ. Sau hai mùa dễ bị chấn thương để bắt đầu sự nghiệp NBA của mình, Ellison trung bình 20.0, 11.2 RPG và 2,7 bpg vào năm 1991-92 cho các viên đạn Washington. Ông đã theo dõi nó vào năm 1992-93 với 17,4 ppg, 8,8 rpg và 2,4 rpg-không tệ, nhưng các thương tích chắc chắn đã gây thiệt hại cho họ vào thời điểm này. Đó là Ellison của Ellison. Mùa thực sự hiệu quả cuối cùng, khi anh dành phần còn lại của sự nghiệp với tư cách là một người khởi đầu tại chỗ có thể chơi phòng thủ nếu được hỏi, nhưng làm rất ít. Trung bình sự nghiệp của anh - 9,5 ppg và 6,7 rpg trong 11 mùa NBA.

TỐT NHẤT -Tim Hardaway (GSW, PG, 6'0 "-175, UTEP, #14) là người bảo vệ quan điểm thứ ba được phác thảo vào năm 1989, nhưng không nghi ngờ gì nữa, tốt hơn 12 lần chọn Mookie Blaylock và chắc chắn tốt hơn lần thứ 10 chọn Pooh Richardson Nhờ vào phong cách chơi nhịp độ của Don Nelson, Hardaway đã đưa ra số quái vật từ năm 1990 đến 1995 (tiết kiệm cho năm 1993-94, mà anh đã bỏ lỡ do chấn thương), bao gồm hai năm liên tiếp với hơn 20 điểm và 10 hỗ trợ cho mỗi trò chơi Anh ấy tiếp tục chơi ở cấp độ cao mặc dù tốc độ trò chơi chậm hơn của Miami Heat, và đã trở thành đội đầu tiên của All-NBA vào năm 1996-97. Tất cả, Hardaway xứng đáng trở thành người đàn ông hàng đầu trong lớp '89, hơn nữa hơn các ứng cử viên xứng đáng khác như Glen Rice (MIA, SF, 6'8 "-220, Michigan, #3) và Shawn Kemp (Sea, F/C, 6'10" -220, Trinity Valley CC, #17).

Dự thảo NBA: Bản nháp hàng tuần Rewind 1989
Vlade Divac tại Trung tâm truyền thông ở Belgrade, 2007. Ảnh lịch sự của Medija Centar Beograd tại Wikipedia.org

Các bức tượng bán thân - Anh ấy có thể đã đóng một vai trò quan trọng ngoài băng ghế dự bị cho những người đầu tiên Vài đội vô địch Chicago Bulls, nhưng Stacey King (Chi, F/C, 6'11 "-230, Oklahoma, #6) có khả năng làm nhiều hơn nữa, mặc dù Tự hào với các số liệu thống kê đại học bị văng bởi hành vi phạm tội có chỉ số octan cao của Billy Tubbs. Mặc dù anh ấy không thực sự tự hào về phạm vi ba điểm, King là một người tuyệt vời người chơi đối mặt có thể kéo dài hàng phòng ngự bên ngoài, và những con bò đực được thực hiện Sử dụng tốt kỹ năng đó trong khi sử dụng King như một khu bảo tồn hàng đầu. Đây là điều khiến anh ấy trở thành bức tượng bán thân lớn nhất - mặc dù được giao dịch vào năm 1994 để Timberwolves của Luc Longley, King vẫn là một người tầm thường NBA Big Man tốt nhất. Và anh ta chỉ kéo dài tám mùa, năm người trong số họ với Bulls. Quá nhiều cho việc là một dự trữ quan trọng trong một đội vô địch. Vì rằng, anh ta đã vượt qua Daniel Ferry (lac, f, 6'10 "-220, công tước, #2), người đã được cho là người tiếp theo là Larry Bird nhưng thay vào đó có sự nghiệp NBA 13 năm Là một người chơi vai trò.

Ngoài ra, Randy White (Dal, PF, 6'8 "-250, Louisiana Tech, #8) là một bản sao karl malone tiềm năng từ cùng một trường Hãy trở thành một người đưa thư không thể giao hàng.

Các vụ đánh cắp - cuộc gọi khó khăn ở đây. Vlade Divac (Lal, C, 7'1 "-243, Serbia, #26) Đối thủ của Bitter Laker, trong trường hợp này là các vị vua Sacramento. Nhưng sau đó, có những người khác cũng xứng đáng được coi là đánh cắp dự thảo năm 1989. Có Clifford Robinson (POR, F, 6'10 "-225, Connecticut, #36) , người đã rơi vào vòng thứ hai một cách bí ẩn nhưng dù sao cũng có một sự nghiệp tốt hơn nhiều so với Ellison, King, White, J.R. Reid, et al. Và Dino Radja (BOS, F/C, 6'11 "-225, Croatia, #40) đã có bốn mùa NBA rất năng suất khi sức mạnh khởi đầu của Boston Celtics trước khi trở về châu Âu.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

giờ đá bóng của đội tuyển việt nam

Đầu trang này