ltd bd việt nam Câu hỏi hóc búa Manti Teo: Ai sẽ phác thảo anh ta?

Qua Bryan Knowles

Bạn có muốn Manti Te'o trong nhóm của bạn không?

Đó là câu hỏi quét NFL kết hợp ngày hôm nay.Vào thứ bảy, Manti Te'o đã có cuộc họp báo chính thức của mình-cơ hội không world cup 1942 được viết đầu tiên của anh ấy để trả lời các câu hỏi từ các phương tiện truyền thông về vụ bê bối catfishing đã liên kết không thể xóa nhòa với Te'o.Nó chắc chắn đã làm hỏng hình ảnh của anh ấy trong thế giới của dư luận - Nielsen Sports gần đây đã công bố một cuộc khảo sát nói rằng Te'o là vận động viên không thích thứ hai ở Mỹ, chỉ sau Lance Armstrong.Đó không chính xác là công ty mà anh ấy muốn world cup 1942 giữ.

Te'o bị truyền thông tràn ngập - một ngôi nhà chật chội chen căn phòng, rõ ràng là điểm thu hút ngôi sao, thu hút sự chú ý ra khỏi những đầu chật hẹp và những kẻ tấn công chạy qua các cuộc tập trận trên sân. Nói chung, anh ta tự xử lý tốt - đó là điều bắt buộc đối với anh ta, vì anh ta sẽ bị đánh giá nhiều hơn bởi khả năng xử lý tranh cãi này world cup 1942 so với 40 lần trong tuần này. Anh bắt gặp bình tĩnh và thu thập.

Te'o đã đề cập rằng anh ấy đã là những cuộc phỏng vấn chính thức của anh ấy với cả Houston Texans và Green Bay Packers, và đã có các cuộc họp được lên kế hoạch với mười tám đội khác. Vâng, họ hỏi về Lennaykekua.

"Tôi hiểu rằng mọi người có câu hỏi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời tất cả những gì tôi có thể," Te'o nói vào cuối cuộc tấn công world cup 1942 truyền thông mười lăm phút của mình. Ông đề cập rằng các đội chủ yếu muốn nghe chi tiết về vụ bê bối bằng lời nói của mình, và sau đó chuyển sang các câu hỏi bóng đá. "Cách tôi xử lý nó trong tương lai, nó đang làm những gì tôi đang làm ngay bây giờ: tập trung vào khoảnh khắc và tập trung vào bóng đá và kết hợp."

Được rồi, chúng ta hãy tập trung vào bóng đá trong giây lát. Thật lố bịch và điên rồ như câu chuyện Lennaykekua, tôi không nghĩ rằng nhiều đội sẽ điều hành một đội ngũ bạn gái giả. Te'o cho thấy không có cuộc đấu tranh nào với sự tồn tại của đối tượng hoặc bất cứ điều gì tương tự trên sân bóng, và có vẻ như anh ta đã phạm tội gây ra trò lừa bịp 'O's Onfield Performance. Đó chắc chắn là điều mà các đội nên nói, nhưng đó là một câu chuyện ngoài sân cỏ hơn là một câu chuyện trên sân. Mọi người đã được phác thảo cao với những câu chuyện tồi tệ hơn nhiều so với câu chuyện này.

Quan trọng hơn đối với tình trạng dự thảo của anh ấy, sau đó, là màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi vô địch BCS, có thể được mô tả một cách từ thiện là 'phụ'. Vâng, anh ấy đã đạt được 10 cú tắc bóng, nhưng thủy triều thống trị từ đầu đến cuối, kết thúc với 265 yard ào ạt, và Te'o không bao giờ thực sự là một yếu tố - không phải là điều bạn muốn từ một ứng cử viên Heisman.

"Đó là tất cả trên tôi. Tôi đã chơi hết mình và đội của tôi cũng vậy, nhưng Alabama đã có một kế hoạch trò chơi tuyệt vời và chúng tôi cũng vậy. Họ đã thực hiện tốt hơn chúng tôi." Anh ta phủ nhận điều đó có liên quan đến gần đây khi biết rằng Kekua thực sự còn sống - và chúng tôi lại đi, quay lại câu chuyện bạn gái.

Chúng ta hãy thử một góc khác-sau một màn trình diễn kém như vậy, một màn trình diễn cao cấp có thể đã đưa ánh đèn sân khấu trở lại trên Te'o trên màn trình diễn trường thay vì các vấn đề ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chối cơ hội xuất hiện, có nghĩa là ấn tượng cuối cùng của chúng tôi về anh ấy là màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong trò chơi vô địch. Một ngày kết hợp tuyệt vời vào thứ Hai có thể giúp trả lời một số câu hỏi đó-nhưng thời gian hoặc màn trình diễn 40 yard trong báo chí băng ghế dự bị không làm giảm các linemen tấn công chất lượng NFL hoặc săn lùng chạy xuống.

Tuy nhiên, điều đó có thể trông quá chặt chẽ ở một trò chơi-vâng, Alabama có lẽ là đối thủ khó khăn nhất mà Te'o từng phải đối mặt, nhưng cũng có thể anh ta đã có một ngày nghỉ, vì có phải vì những vụ bê bối ngoài sân cỏ hay không. Không thể tranh luận với sản xuất của anh ấy trên sân trong ba năm qua; Có một lý do anh ta được xem xét cho một Heisman. Anh ấy cũng là kích thước nguyên mẫu cho một người quản lý bên trong ở 6'1 ", 248-và anh ấy cũng có tốc độ trên mức trung bình. Anh ấy là một nhà lãnh đạo thanh nhạc với một đạo đức làm việc tuyệt vời và tất cả những người vô hình khác mà bạn muốn lên, có thể che đậy Bên lề đến bên lề và, nói chung, kết thúc tốt các vận chuyển bóng. Cá nhân, tôi nghĩ rằng cuộc phẫu thuật đầu gối anh ta có trong năm 2010 có nhiều khả năng ảnh hưởng đến cổ phiếu dự thảo của anh ta hơn là vụ bê bối.

Notre Dame chiến đấu với hậu vệ Ailen Manti Te'o

Ngày 7 tháng 1 năm 2013; Miami, FL, Hoa Kỳ; Notre Dame chiến đấu với hậu vệ người Ailen Manti Te'o (5) không thể đánh chặn được một quả bóng bị tấn công vào cuộc đua của Alabama Crimson Tide trong nửa đầu của trận đấu vô địch BCS 2013 tại sân vận động Sun Life. Hình ảnh lịch sự của Matt Cashore-USA Today Sports.


Nó giúp hai ứng cử viên hậu vệ cánh hàng đầu khác có vấn đề riêng. Alec Ogletree của Georgia có tốc độ phồng rộp và tuyệt vời có thể đo lường được - nhưng anh ấy đã bị đình chỉ trong bốn trận đấu đầu tiên của điều này mùa giải vì không thử nghiệm ma túy, đã bị buộc tội DUI vào tuần trước Arizona, đã bị bắt khi là sinh viên năm nhất vì ăn cắp mũ bảo hiểm xe máy - Anh ta mang đến một loạt các vấn đề nhân vật với anh ta. Buổi phỏng vấn của anh ấy Thứ bảy chỉ ít thú vị hơn một chút so với Te'o, và đạt được tất cả Ghi chú mong đợi - "Tôi là một người tốt, mọi người đều làm sai lầm. Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ về tình hình. Tôi đang học từ nó và tiến về phía trước. "

Người hậu vệ cánh hàng đầu khác, Kevin Minter của LSU, đã chứng kiến ??cổ phiếu của mình tăng lên khi Te'o và Ogletree rơi. Nhỏ hơn hơn te'o, chậm hơn ogletree, anh ta không phải là một vận động viên cao cấp - nhưng với Không có vấn đề ngoài sân cỏ hoặc lịch sử chấn thương, anh ấy nhanh chóng trở thành Đặt cược an toàn. Điều đó không có nghĩa là anh ta không có khả năng trở thành Top Linebacker-Xa nó, anh ấy là một người chơi toàn diện. Anh ấy chỉ Thiếu các kỹ năng thể chất hàng đầu mà hai người kia dường như sở hữu. Còn, Nếu một đội đang tìm cách tránh đau đầu, Minter là một cách tốt để đi.

Vì thế, Te'o? Trước vụ bê bối, Mel Kiper của ESPN đã đi vào Top 10, nhưng điều đó dường như không thể xảy ra - nhưng tôi sẽ không tưởng tượng anh ấy Trượt ra khỏi vòng đầu tiên của bản nháp. Ở số 19 và 20, trên thực tế, Hai đội có thể quyết định bóp cò trên anh ta - New York Người khổng lồ và gấu Chicago. Người khổng lồ có hai hậu vệ tài sản miễn phí Điều đó đã đấu tranh vào năm ngoái - một bản nâng cấp đối với Chase Blackburn thực sự có thể Giúp họ ra.

Tôi nghĩ họ thà đi về phía cuộc tấn công xếp hàng ở #19, nhưng khi tổng giám đốc của bạn xuất hiện và nói rằng bạn cần Linesbacker chơi tốt hơn vào năm tới, nó trở thành một khả năng thực sự. Các Gấu có vấn đề lão hóa - Brian Urlacher sẽ là 35, và bị tổn thương vì Hầu hết các mùa trước. Ai đó sẽ cần phải bước vào đó sớm hơn chứ không phải sau này. Một lần nữa, dòng tấn công của họ trông giống như một vấn đề, nhưng cách dự thảo nhìn vào lúc này, những người hàng đầu có thể Tất cả sẽ biến mất theo thời gian #19 và #20 cuộn xung quanh. Te'o - hoặc một trong những Các hậu vệ khác bên trong - có thể là cuộc gọi trong kịch bản đó.

Bất cứ ai Take te'o không chỉ là một người vào chung kết Heisman, tất nhiên - hầu hết Dự thảo lựa chọn không có cuộc phỏng vấn với Katie Couric hoặc bị săn lùng bởi phóng viên từ MTV. Có một chi phí ngoài sân sẽ phải đo lường, bất kể các đội có nói rằng vụ bê bối có ảnh hưởng đến vị trí dự thảo của mình. Ai đó sẽ bị đau đầu đó - Câu hỏi là ai và khi nào. Khi chúng ta đến giữa lần đầu tiên vòng dự thảo, các tổng giám đốc xung quanh giải đấu sẽ yêu cầu bản thân họ cùng một câu hỏi.

Bạn có muốn Manti Te'o trong nhóm của bạn không?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này