lpl esports Các quy tắc để tạo nhóm NFL hoàn hảo

Qua Paul Grossinger

Super Bowl gần ở đây; Sẵn sàng để giới thiệu hai đội tốt nhất trong cả nước. Làm thế nào mà bốn ứng cử viên hàng đầu đạt được điều đó, gần như đến đỉnh cao?

"Nước sốt bí mật" của NFL thực sự không phức tạp lắm. Các đội NFL tốt nhất có chung ba điểm tương đồng chung: một tiền vệ mạnh mẽ, một tuyến lớn, tài năng, tấn công và một tuyến phòng thủ cơ hội được xây dựng để gây áp lực cho tiền vệ đưa ra quyết định kém.

Nói rộng ra, các nhượng quyền thương mại nhấn mạnh việc xây dựng ba điểm mạnh này phát triển mạnh từ năm này đến năm khác, trong khi những người không bị ràng buộc với thất bại theo chu kỳ hoặc sự tầm thường nhất quán.

Triển lãm A: San Francisco 49ers. 49ers đã tiêu tiền đại lý miễn phí của họ và dự thảo lựa chọn xây dựng sức mạnh ưu tú trong mỗi ba lĩnh vực này. San Francisco đã tiến lên trong dự thảo và dành một lựa chọn dự thảo vòng thứ hai cao để chọn Colin Kaeparnick và tận dụng sự pha trộn đặc biệt của anh ấy về tốc độ tự nhiên, chuyển động khó nắm bắt và sức mạnh cánh tay. Nhận ra anh ta có thể là sự kết hợp tốt nhất của Vince Young và Donovan McNabb - với độ chính xác hơn để khởi động - huấn luyện viên 49ers Jim Harbaugh đã trải qua hai mùa giải thưởng anh ta để sống theo tài năng của mình.
?
Trong khi đó, 49ers hầu như không bỏ bê hai khu vực quan trọng khác. San Francisco đã đầu tư những lựa chọn cao vào ba linemen tấn công tạo thành cốt lõi của họ: giải quyết Anthony Davis, người bảo vệ Mike Iupati và giải quyết Joe Staley. Dòng của họ gần bằng kích thước của năm máy ủi và có kỹ năng không kém; Bất cứ ai theo dõi cách họ khắc lên Green Bay trong hơn 600 yard đều có thể thấy rằng họ là nhóm tốt nhất của giải đấu. Và đồng thời, 49ers đã cam kết phần còn lại của dự thảo và tài nguyên cơ quan miễn phí của họ để vượt qua phòng thủ, tích lũy Patrick Willis, Navarro Bowman, Justin Smith và Aldon Smith. Không có một nhóm đáng sợ hơn trong giải đấu và, kết hợp, màn trình diễn ưu tú của San Francisco trong ba lĩnh vực này khiến họ trở thành người đi đầu rõ ràng cho Super Bowl.

Ba đội còn lại của NFL khác chia sẻ sự tương đồng đáng kinh ngạc với 49ers trong ba lĩnh vực quan trọng này.

New England Patriots đã đầu tư vào mô hình xây dựng đội ngũ này trong hơn một thập kỷ. Với Tom Brady ở vị trí tiền vệ, đội đã liên tục chuyển sang bổ sung tài năng của mình trên đường tấn công và trong cuộc đua vượt qua. Trong thời hoàng kim Super Bowl của họ từ năm 2000-2005, những người yêu nước được đưa ra các đường Elite ở cả hai bên của quả bóng, có Dan Koppen, Stephen Neal, Willie McGinest, Tedybruschi, Mike Vrabel và Richard Seymour. Kể từ đó, New England đã tiếp tục tranh chấp playoff trong khi dần dần tải lại ở cả hai khu vực, thêm Vince Wilfork từ rất sớm, sau đó là những kẻ tấn công Linemen Nate Solder và Logan Mankins và Defender Jerod Mayo, Brandon Spike và Cameron Jordan trong các bản nháp gần đây. Nếu những người yêu nước có một điểm yếu, thì đó vẫn là quá khứ của họ nhưng New England vẫn là người trung bình trong vấn đề này. Được kết hợp với một tiền vệ hàng đầu và đường tấn công, đủ để biến những người yêu nước trở thành một người đi trước Super Bowl.

The Baltimore Ravens được biết đến với sự bảo vệ của họ, nhưng một cái nhìn gần gũi hơn cho thấy GM Ozzie Newsome gắn bó chặt chẽ với mô hình ba phần này. The Ravens đã dành một lựa chọn vòng một cho tiền vệ Joe Flacco vào năm 2008 và anh ấy đã dẫn họ đến vòng playoff trong mỗi mùa giải và ba trong số năm trận đấu vô địch AFC vừa qua. Nói những gì bạn sẽ về Flacco nhưng thực tế vẫn còn: kể từ khi anh ấy đến, Baltimore đã biên soạn một kỷ lục tích lũy hàng đầu trong NFL và chính Flacco là hai chiến thắng playoff để phù hợp với tổng số sự nghiệp của Peyton Manning. Baltimore đã thêm giải quyết Michael Oher trong dự thảo và Trung tâm All-Pro Matt Birk trong cơ quan miễn phí. Và phòng thủ vượt qua của Baltimore, cần rất ít giới thiệu và được biết đến với sự hung dữ, có Terrell Suggs, Ray Lewis, Halotingata và The Ball Hawking Ed Reed.

Đối thủ của 49ers, Atlanta Falcons, đã dành lựa chọn tổng thể thứ ba trong dự thảo năm 2008 để chọn Matt Ryan. Một Tom Brady trông giống nhau, Ryan đã dẫn dắt Falcons đến vòng playoffs trong bốn mùa liên tiếp và chơi ở cấp độ MVP năm nay. Falcons cũng đầu tư vào dòng tấn công của họ, mua lại Todd McClure, Sam Baker và Peter Koncz giữa dự thảo và cơ quan miễn phí. Jonathan Abraham và Jonathan Babineaux hoàn thành tuyến phòng thủ, đó là, nếu có bất cứ điều gì, liên kết yếu trong công thức của Falcons và những gì làm cho họ khá rõ ràng là tốt thứ tư trong số các đội còn lại trong cuộc tranh cãi của Super Bowl.
?
Các mô hình rất rõ ràng. Nhượng quyền cần một vị trí tiền vệ để dẫn đầu, một đường tấn công để bảo vệ và di chuyển bóng, và một cú hích phòng thủ để gây áp lực, tạo ra sai lầm, kiểm soát thời gian sở hữu và đưa bóng trở lại hành vi phạm tội.

Mọi thứ khác, trong khi không thừa, là nước sốt. Nếu nhượng quyền thương mại bị lỗi ở bất kỳ khu vực nào trong ba lĩnh vực này, họ sẽ không đứng đầu.

Julius Peppers và Brian Urlacher

Ngày 23 tháng 12 năm 2012; GLENDALE, AZ, USA: Chicago Bears Defension Julius Peppers (90) và hậu vệ Brian Urlacher chống lại Hồng y Arizona tại sân vận động Đại học Phoenix. Bears đánh bại Hồng y 28-13. Hình ảnh lịch sự của Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Triển lãm B: Chicago Bears. Bears nhấn mạnh phòng thủ cho Nhiều năm dưới Lovie Smith, đạt đến một cấp độ ưu tú trong nhiều mùa. Brian Urlacher, Lance Briggs, Julius Peppers và Henry Melton đều tạo ra Áp lực đối với các tiền vệ đối lập. Chicago thậm chí được giao dịch cho Jay Cutler, Cánh tay ưu tú có thể đưa họ lên một tầm cao mới, để giải quyết Thiếu thời gian dài ở vị trí tiền vệ. Vì vậy, những gì cho? Nhất quán, từ 2000-2012, Bears đã xếp hạng đã chết cuối cùng, hoặc gần đó, trong cuộc tấn công Hiệu quả dòng. Vào năm 2012, không phải là một trong những người bắt đầu của họ là một người chơi ưu tú và ngoài Roberto Garza, tất cả sẽ Sao lưu trên hầu hết các nhóm NFL khác. Dòng của Bears đã từ bỏ liên tục bao tải, không tạo ra các lỗ mở cho Matt Forte và phơi bày hàng phòng thủ mệt mỏi bằng cách không theo kịp ổ đĩa. Cho đến khi gấu giải quyết Điểm yếu gây tử vong dọc theo dòng, họ sẽ không thể tranh cãi.

Nếu bạn chạy qua phần còn lại của giải đấu, bạn sẽ tìm thấy sự thật trong sự nhất quán đáng kinh ngạc này.

Vì vậy, nhóm của bạn chạy tốt như thế nào?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này