lol bet Deacon Jones: Phản ánh về một huyền thoại

Tuần trước, NFL đã thương tiếc cho một huyền thoại thực sự của trò chơi. Hall of Famer đầu tiên, Los Angeles Ram Legend-người đàn ông đã đưa ra từ "bao tải" để mô tả sự theo đuổi không ngừng của anh ta về các tiền vệ. Deacon Jones chết trong nhà vào tối thứ Hai, từ nguyên nhân tự nhiên. Ông 72 tuổi.

Jones đã được hầu hết các đội vượt qua, và chỉ tình cờ, Rams mới tìm thấy anh ấy - họ đang theo dõi băng của triển vọng chạy trở lại, và lưu ý Viễn cảnh ít được đánh giá cao này từ việc chạy nghề nhỏ của Mississippi họ xuống. Đưa anh ta vào vòng 14, Jones đã tạo ra một tác động từ ngày Một trong những sự nghiệp NFL của anh ấy. Là một phần của phòng thủ "đáng sợ sợ hãi" Line, Jones, cùng với Merlin Olsen, Lamar Lundy và Rosey Grier, đã giúp biến đổi các ram từ một câu lạc bộ bị lãng quên, cũng có đáy của NFL thành một ứng cử viên lâu năm. Sự kết hợp của sự nhanh nhẹn, tốc độ và sự nhanh chóng mà Jones mang theo Đến lúc rồi. Về mặt năng lực vượt qua thuần túy, vẫn có thể Chưa bao giờ là ai để bằng Jones.

Kỹ thuật Jones rất kỹ năng đến nỗi họ buộc phải thay đổi các quy tắc để giải thích cho anh ta. Với chữ ký của mình đầu tát thao tác - Một cẳng tay về phía trước của bạn, sau đó là một cái tát ở phía bên kia với mặt khác - anh ta có thể làm mất phương hướng một lineman đủ để vượt qua anh ta - hoặc thông qua anh ta, khi cần thiết. Jones không phải là người đầu tiên sử dụng loại này Tất nhiên là cơ động, nhưng, như anh ấy thích nói, "Rembrandt, của Tất nhiên, không phát minh ra tranh". Họ phải cấm thao túng, về cơ bản để đáp lại lợi thế không công bằng mà Jones đã Đối thủ.

Và không có lỗi - đó là một lợi thế lớn. Không có chính thức số lượng bao tải trong sự nghiệp của Jones, vì nó không phải là một thống kê chính thức cho đến khi 1982, nhiều năm sau khi Jones nghỉ hưu. Cảm ơn những nỗ lực của các nhà nghiên cứu, mặc dù, chúng tôi có không chính thức những con số, và họ nói cho chúng tôi. Theo số lượng đồng thuận, anh ta sẽ nghỉ hưu với 194 ? bao tải, sẽ dẫn NFL vào thời điểm đó, và vẫn đứng thứ ba - Chỉ được thông qua bởi Bruce Smith và Reggie White. Và hãy nhớ - Smith và Trắng chơi trong môi trường nặng hơn nhiều so với Jones, vì vậy Họ đã có nhiều cơ hội hơn. Năm 1967, Jones không chính thức ghi được 26 điểm bao tải - phá vỡ kỷ lục 22,5 của Michael Strahan vào năm 2001. Đây là Trong 14 mùa trò chơi, không phải 16 Strahan đã có! Chính mùa tiếp theo, anh ấy Đã thêm 24 bao tải khác vào tổng số của mình - một lần nữa, hơn cả Strahan. Jones là vị vua bao tải không chính thức, và nó thậm chí không gần gũi.

Chúng tôi thậm chí sẽ không gọi chúng là bao tải nếu nó không dành cho Jones - người đàn ông thực sự đặt ra thuật ngữ này. "Bạn Lấy tất cả các linemen tấn công và đặt chúng vào một túi vải bố, và sau đó Bạn lấy một cây gậy bóng chày và đánh vào túi. Bạn đang sa thải họ, bạn đóng gói chúng. Và đó là những gì bạn đang làm với một vị trí tiền vệ." MỘT Nhân vật đầy màu sắc xuyên suốt, Jones được trích dẫn. Khi được hỏi ai là vận động viên khó khăn nhất trong môn thể thao chuyên nghiệp vào năm 2008, anh ấy đã không do dự -"Tôi Có lẽ là khó khăn nhất (khám phá) ở đây. Ain'tno câu hỏi về điều đó với tôi. Tôi là người khó tính nhất ở đây ... Tôi sạch sẽ. Ý tôi là, tôi không có Dấu trên tôi. Tôi không biết ai khác có thể nói rằng ai đã ra khỏi bất kỳ môn thể thao nào. Tôi không có điểm nào đối với tôi, vì vậy tôi phải là người xấu nhất anh bạn biết."

Bộ trưởng Quốc phòng được biết đến với Độ bền huyền thoại, quá. Anh ấy đã chơi trong một kỷ nguyên bóng đá khó khăn hơn, với Y học và nhân viên kém nâng cao hơn giúp anh ta trở lại sân, và nhưng chỉ bỏ lỡ sáu trò chơi trong mười bốn năm - và tránh được số phận của rất nhiều người cùng thời của anh ấy, tránh những vết thương sau sự nghiệp và Sự cố mà bệnh nhân cựu sinh viên NFL. Anh ấy không nghĩ rất cao Liên đoàn "dọn dẹp" an toàn hơn NFL đã trở thành từ thời của anh ấy. "Tôi có Vì vậy, tức giận mỗi khi nghe Brett Favre nói rằng anh ấy đã chơi 279 trận Liên tiếp, "Jones nói."Tôi thà tát mẹ của mình hơn là cho phép một vị trí tiền vệ chơi 279 trận liên tiếp. Ai đó phải đặt anh ta trên mặt đất!"

Tất nhiên, có nhiều thứ với anh ta hơn là chỉ nghiền nát các tiền vệ đối mặt vào bụi bẩn - sự hài hước và sự lôi cuốn của anh ta cũng dẫn anh ta đến những chuyến đi khác của cuộc sống. Anh ta đã thử hát khi hát, được hỗ trợ bởi cuộc chiến của nhóm, và dường như có thể nghe thấy trong bản ghi âm cuối cùng của "Tại sao chúng ta không thể là bạn". Anh ấy xuất hiện trong phim và truyền hình, xuất hiện trong Alf, Wonder WomanThì Bunch Brady, và nhiều hơn nữa.? Anh ấy xuất hiện trong quảng cáo. Sau đó, trong cuộc sống, ông thành lập Deacon Jones Foundation-một tổ chức chuyên giúp đỡ mọi người ở các khu dân cư nghèo, nội thành chuẩn bị và đủ khả năng giáo dục đại học, và khuyến khích sự tham gia vào các cộng đồng đó. Anh ta không bao giờ chậm lại, ngay cả khi anh ta vượt qua 70. Có thể là trong kinh doanh, giải trí hoặc bình luận, Deacon Jones đã tạo ra một tác động ở bất cứ nơi nào anh ta đi.

Một trong những người vĩ đại mọi thời đại của Rams, cuộc chạy giữa năm 60 của ông chỉ đơn giản là một trong những trải dài tốt nhất trong lịch sử của trò chơi-68 bao tải trong ba mùa là một con số điên rồ trong bất kỳ thời đại nào, ít hơn nhiều trong thập niên 60. Tôi không biết liệu anh ấy có phải là người phòng thủ tốt nhất trong thời gian của anh ấy không - tôi luôn là một fan hâm mộ của Carl Eller và The Purple People Eaters - nhưng anh ấy hoàn toàn là người vượt qua thuần túy nhất, cả thời gian của anh ấy và có thể. Anh ấy đang trong cuộc trò chuyện cho cầu thủ phòng thủ tốt nhất mọi thời đại, và bất kể anh ấy đến như thế nào, anh ấy sẽ là một ngôi sao lớn. Một người chơi phi thườngvà một người sẽ bị bỏ lỡ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này