livescore truc tiep bong da Khởi động những nhượng quyền NFL nào sẽ vươn lên dẫn fo4 review đầu trong 20/21

Cố gắng dự đoán một mùa giải NFL sẽ trở nên khó khăn hơn kể từ khi Tom Brady rời New England, và những người thua cuộc lâu năm trước đây như Kansas thực sự bắt đầu hành động của họ cùng nhau.

Bây giờ có một cuộc càn quét rộng rãi của các đội, những người có thể hình dung ra mình đang nhúng thùng băng trên vòm huấn luyện viên trưởng của họ, khi họ ăn mừng chiến thắng Super Bowl.

Trong fo4 review bài viết này, chúng tôi cùng nhau kết hợp những manh mối chiếu ánh sáng về cách mùa giải và mùa hậu thường của NFL mới diễn ra, cũng như những người chơi trông có vẻ sẽ làm hỏng bữa tiệc All-Star.

Kansas sẽ giữ được danh hiệu của họ?Các quạ hoặc 49ers có thể tìm thấy mức độ thêm mà họ cần để đạt đến đỉnh không?Liệu Redskins và Jags có tệ như họ đã làm lần trước không?Tất cả sắp được tiết fo4 review lộ 'một phần'.

Kansas đặt cược tất cả vào Mahomes, nhưng nó sẽ được đền đáp

Trong thể thao, luôn luôn là một ý tưởng tốt để tấn công trong khi bàn ủi nóng, và các tù trưởng chắc chắn đã làm điều đó khi họ khóa lại ngôi sao trẻ của họ trở lại với một hợp đồng kéo dài một thập kỷ kỷ lục.

Bây giờ họ không phải lo lắng về việc ai sẽ ném bóng đá cho họ trong tương lai gần, nó rơi vào phần còn lại của đội để đứng lên xem xét kỹ lưỡng.

Với Mahomes trong túi trong 10 năm được đảm bảo, nhiều người hâm mộ đã ăn mừng Super Bowls trở lại vào đầu tháng 7 năm 2020 và chắc chắn sẽ đưa các tù trưởng vào NFL của họ ODDSChecker plachays. Tuy nhiên, đó là khả năng của Kansas Management, để khóa những người chơi quan trọng khác đối với các giao dịch lớn mà cuối cùng có thể là sự khác biệt khi nói đến cuộc khủng hoảng mùa giải.

Chẳng hạn, Chris Jones, 31 bao tải đáng kinh ngạc, là chất xúc tác cho nhiều người buộc tội mùa trước. Do đó, đó là một lo lắng lớn khi Jones tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng các cuộc đàm phán hợp đồng đã bị đình trệ, những lo lắng đã bị trục xuất khi Champs quyết định rằng nó đáng để lấy sổ séc của họ ra khỏi túi sâu của họ một lần nữa.

Như vậy, hy vọng Kansas sẽ đi hết con đường trong mùa giải này và trở thành đội đầu tiên kể từ khi những người yêu nước vào ngày 03/04 để giữ chiếc cúp Super Bowl của họ.

Khởi động những nhượng quyền NFL nào sẽ vươn lên dẫn đầu trong 20/21

Bạn sẽ cổ vũ cho nhượng quyền nào cho mùa này?

Raven mổ xẻ trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo

Chuyến tàu suy nghĩ chung giữa những người hâm mộ Baltimore là Quỷ đỏ sẽ học hỏi từ cách các tù trưởng trở về sau khi bỏ lỡ vào năm 2018 để hoàn thành công việc ngay sau đó. Chắc chắn, bước vào vòng playoff mùa trước, các quạ đã bị nhiều người cho đến hết trước khi đến ngắn, và nếu những bài học khó được học từ trải nghiệm nghiền nát đó, họ rất có thể đi suốt thời gian này .

Lý do chính cho niềm tin đang phát triển ở Baltimore là sức mạnh của đội hình theo chiều sâu. Độ sâu đó đã đi đến cấp độ mới dường như không đáy trong dự thảo, với các quạ thêm những người như thủ lĩnh phòng thủ Calais Campbell, cũng như Derek Wolfe, một người chơi phòng thủ tiện dụng.

Trong khi đó về hành vi phạm tội, có những bổ sung đáng chú ý của James Proche và Devin Duvernay, người đã củng cố một dòng tài năng tấn công đã được tải lên rằng không có điều phối viên phòng thủ NFL nào trong tâm trí đúng đắn của anh ta sẽ chọn chống lại.

Khởi động những nhượng quyền NFL nào sẽ vươn lên dẫn đầu trong 20/21

Ai có thể nhảy vào vòng playoffs trước khi chạy tại Super Bowl?

Thánh còn sống! New Orleans có cơ hội bên ngoài không?

Sự đồng thuận chung từ hầu hết các chuyên gia NFL sau khi dự thảo được thực hiện là các Thánh sẽ ra mắt để thành công ngắn hạn, thay vì lên kế hoạch cho một đoạn đường dài, như các thủ lĩnh đã chọn làm.

Tuy nhiên, các Thánh đang ở trong một tình huống hoàn toàn khác với tiền vệ Kansas, với mùa giải sắp tới có thể sẽ là Drew Brees, lần cuối cùng như một NFL QB khởi đầu nghiêm trọng.

Những người đàn ông đã Được giao nhiệm vụ ủng hộ việc tăng cường là Zach Baun, Adam Trautman và Tommy Stevens. Baun dự kiến ??sẽ là người có kết quả nhất trong bộ ba mua lại đáng ngờ này.

Những gì có thể chơi với các Thánh mùa này là lượng áp lực của chính sách giao dịch của họ đã gây ra cho nhượng quyền chung Bàn chân của họ. Điều đó nói rằng, Brees có thể phát triển mạnh, khi anh ta săn lùng để thực hiện lập trường cuối cùng của mình.

49ers đã đến rất gần một lần và có thể đến đó một lần nữa

Khi bạn đến rất gần để giành giải thưởng lớn nhất trong môn thể thao của mình, chỉ để thấy nó trượt qua ngón tay của bạn như cát trong một giờ, nó có thể khiến bạn hoặc phá vỡ bạn, nhưng ít nhất bạn biết rằng bạn có những gì nó cần Đặt mình vào vị trí đó.

Với một trong những huấn luyện viên trưởng giỏi nhất dưới dạng Kyle Shanahan, cũng như một tuyến phòng thủ được củng cố - đã héo úa trong quý IV chống lại Kansas - và không có lý do gì tại sao 49ers không thể tiến gần hơn nữa.

Nếu họ làm điều đó, nó sẽ phải được thực hiện mà không cần giải quyết phòng thủ Star Deforest Buckner, người đã được giao dịch với Colts để chọn vòng 1. Vẫn còn phải xem nếu Buckner xông 30 bao tải mỗi mùa sẽ bị bỏ lỡ hoặc được hấp thụ đầy đủ.

Tốt nhất của phần còn lại

Thực sự chỉ có hai ứng cử viên Super Bowl nghiêm túc khác bên ngoài bốn người đã được liệt kê và họ là New England Patriots và Seattle Seahawks, với cả hai nhượng quyền có hỏa lực cần thiết để gây sát thương cho bất cứ ai họ chơi.

Cam Newton có thể không phải là Tom Brady, nhưng anh ấy vẫn có Bill Belichick bên cạnh để cho anh ấy thấy nó cần phải làm như thế nào, và với Newton thêm chiều hướng di động mới vào vai trò quý, Pats có thể là Dark của mùa này ngựa.

Seahawks, trong khi đó, là một nhóm gần như kể từ khi trở lại vào năm 2010, nhưng nó sẽ chỉ mất một vài điều chỉnh và thay đổi để biến họ thành các ứng cử viên nghiêm túc. Họ sẽ ở đó hoặc ở đó khi bụi mùa sau đó lắng xuống, nhưng vẫn là một vụ cá cược bên ngoài. 

Và đó là tất cả những gì chúng tôi có cho bạn. Chúng ta hãy hy vọng rằng những suy nghĩ của chúng ta cho mùa giải phía trước là tốt hơn một chút so với Những dự đoán khủng khiếp này không lâu về trước. Này, mọi người đều mắc lỗi, phải không?

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Khởi động những nhượng quyền NFL nào sẽ vươn lên dẫn đầu trong 20/21 đến Blog bóng đá NFL


Đầu trang này