live xoilac Câu chuyện Dwight Freeney

Qua Bryan Knowles

Nó bong da 24h việt nam phải xảy ra.

Bộ sạc San Diego đã thấy bên ngoài hậu vệ Melvin Ingram xé ACL trái của anh ấy trong OTAvà được thiết lập để bỏ lỡ về cơ bản toàn bộ mùa giải 2013.Bây giờ, đây không phải là cú đánh lớn nhất trong lịch sử, vì anh chỉ ghi được một bao trong toàn bộ mùa giải tân binh của mình, nhưng Ingram là một cầu thủ giỏi với một loạt các môn thể thao rảnh rỗi, vì vậy sự mất mát của anh sẽ bị tổn thương.Làm bong da 24h việt nam cho nó tồi tệ hơn là người chơi đằng sau anh ta - Larry English, bản nháp năm 2009, đã được bút chì trong việc sao lưu sau khi Shaun Phillips rời Denver.Các Bộ sạc không có chiều sâu, vì vậy họ phải thực hiện một động thái.

Nhập Dwight Freeney.

Các Bộ sạc đã ký hợp đồng với một Hợp đồng hai năm, $ 13,35 triệu Trong một nỗ lực để giữ một số ngữ nghĩa của một cuộc vượt qua. Không rõ, bong da 24h việt nam tại thời điểm này, nếu anh ta sẽ chơi bên ngoài linebacker hoặc phòng thủ kết thúc, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một người vượt qua, thì sẽ có rất ít người tốt như Freeney, vì vậy, trên quy mô đó, đó là một chiếc xe bán tải khôn ngoan.

Vấn đề là kế hoạch-Freeney dường như không có ý nghĩa gì trong cơ sở 3-4 mà các bộ sạc muốn chạy. Anh ấy đã trượt vào vai trò đó ở Indianapolis, và dường như nó không phù hợp với kỹ năng bong da 24h việt nam của anh ấy theo bất kỳ thời trang đáng giá nào - anh ấy chỉ có 12 cú tắc bóng và năm bao trong 14 trận đấu, mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy trong năm hoặc sáu năm. Đó thực sự là lý do tại sao anh ta có sẵn - Colts không thấy vai trò toàn thời gian cho cựu chiến binh 33 tuổi và để anh ta ra đi.

Sau đó, bạn sẽ nghĩ rằng sự phù hợp nhất của anh ấy sẽ trở lại vị trí kết thúc phòng thủ trong kế hoạch 4-3. Đó là nơi anh làm tên cho chính mình; Đó là bánh mì và bơ của anh ấy trong nhiều bong da 24h việt nam năm. Tuy nhiên, những cuộc nói chuyện về tiền bạc, và dường như không chính xác là một danh sách dài các đội đang nhảy vào cơ hội ký hợp đồng với Freeney cũ - tại thời điểm này, có lẽ anh ta cảm thấy rằng bất kỳ hợp đồng nào cũng tốt hơn không. Vì vậy, chúng tôi có được vòng 2 của ‘cố gắng trượt một cái chốt vuông vào một trò chơi vòng tròn 'với Freeney.

Tất cả những gì đang được nói, một địa ngục của một cái chốt, và các bộ sạc không phải là phòng thủ. Trước hết, đã có một bong da 24h việt nam số kế hoạch quen thuộc, vì điều phối viên phòng thủ của Bộ sạc là John Pagano, anh trai của huấn luyện viên Colts Chuck Pagano. Hai kế hoạch không cách nhau hàng dặm, vì vậy có lẽ sẽ có ít thời gian điều chỉnh cho Freeney. Ngoài ra, bong da 24h việt nam chỉ vì đội sử dụng hàng phòng thủ 3-4 làm căn cứ của họ, điều đó không có nghĩa là họ luôn ở trong 3-4-sẽ có cơ hội, đặc biệt là khi vượt qua, để trượt anh ta vào bốn- Lineman đặt nơi anh ta có thể giam cầm nhất.

Chỉ vì Freeney đang thay thế Ingram không có nghĩa là anh ta phải được sử dụng theo cùng một cách. Tất nhiên, điều đó vẫn để lại một khoảng cách ở mọi người xếp hàng bên ngoài, nhưng các bong da 24h việt nam bộ sạc phải cảm thấy thoải mái hơn với một vòng quay freeney/tiếng Anh so với chỉ với tiếng Anh.

Họ phải vận hành một số loại xoay đơn giản vì Freeney là một trách nhiệm trong phạm vi bảo hiểm. Là một kết thúc phòng thủ 4-3? Không thành vấn đề. Tuy nhiên, các hậu vệ cánh bên ngoài thường được yêu cầu thả lại và che các căn hộ - kết thúc chặt chẽ và chạy lại và ánh sáng. Ngay cả trong những năm 2000 đầu những năm 2000, bong da 24h việt nam đó sẽ là một sự không phù hợp với Freeney, và anh ta đã không cải thiện chính xác ở đó khi anh ta già đi.

Không, nó có ý nghĩa hơn đối với anh ta khi nhìn thấy lĩnh vực này thường xuyên nhất trong các gói niken và xu, khi anh ta có thể được chuyển đến dòng và rời khỏi các tiền vệ. Tôi nghĩ rằng các Bộ sạc sẽ tìm ra đủ cách để khiến Freeney tham gia vào những cách mà anh ta có thể hữu ích để biến đây thành một bản hợp đồng tốt. Tuy nhiên, nếu họ mong đợi anh ta sẽ hoàn thành 100% vai trò của Ingram, họ sẽ thất vọng.

Ngày 8 tháng 11 năm 2012; Jacksonville FL, Hoa Kỳ: Indianapolis Colts bên ngoài hậu vệ Dwight Freeney (93) vội vã trong hiệp hai chống lại Jaguars ở Jacksonville tại Everbank Field. Hình ảnh lịch sự của Kim Klement-USA Today Sports.

Sau đó, một lần nữa, các bộ sạc thực sự có bao nhiêu sự lựa chọn? Đây là Thực sự là một thời gian khủng khiếp để phải cố gắng thay thế một mối đe dọa vượt qua. Sau khi Freeney, ai khác còn lại? John Abraham cũng sẽ mang lại Các vấn đề về sơ đồ, thậm chí không có một năm kinh nghiệm có. Israel Idonije sẽ là một lựa chọn, nhưng anh ấy cũng có rất ít Kinh nghiệm trong 3-4. Daryl Smith thực sự phù hợp hơn cho một bên trong Vai trò, nơi các Bộ sạc vừa chọn Manti Te'o.

Ditto Nick Barnett. 3-4 OLB tốt nhất phù hợp với đó? Có lẽ là Thomas Howard - và Anh ấy sẽ ra khỏi một ACL bị rách. Không có bất kỳ sự phù hợp tuyệt vời nào ở đó. Các bộ sạc không chính xác tràn ngập nhiều lựa chọn Ở đây - nó không phù hợp, nhưng không có sự phù hợp tốt. Cũng có thể Đi ra ngoài và có được cầu thủ giỏi nhất có sẵn và tìm ra cách phù hợp với anh ấy hơn là cố gắng thực hiện với một người chơi ít hơn đáng kể.

Tôi hỏi đây là một hai năm thỏa thuận, nhưng có lẽ ở đó Một số đội khác ngoài kia quan tâm đến Freeney. Nó đã là tất cả lặng lẽ trên mặt trận đó, mặc dù đầu tháng này, đã có tin đồn Rằng Lions, Titans và Broncos ít nhất có phần quan tâm. Có lẽ các bộ sạc cảm thấy họ phải cung cấp một số bảo mật để Đảm bảo rằng họ có thể nhốt anh ta, nhưng Freeney không phù hợp lâu dài Vai trò, và nên bước sang một bên cho Ingram một khi anh ấy trở lại.

Trong ngắn, tôi không nghĩ đây là một bước đi tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ đó là điều tốt nhất Bộ sạc có thể làm trong hoàn cảnh. Họ cần thêm ai đó - Họ đã gầy ở vị trí trước khi Ingram đi xuống - và Không có bất kỳ tùy chọn tuyệt vời nào cho giải pháp cắm và chơi tại Chức vụ. Freeney có thể không còn là khóa Pro Bowl mà anh ấy đã ở trong nguyên tố, nhưng, nếu các bộ sạc có thể sử dụng anh ta một cách chính xác, anh ta vẫn có thể Giúp bù đắp một số thiệt hại từ chấn thương của Ingram.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này