live score dota 2 Chip Kelly dép xỏ ngón đến Đại bàng Philadelphia

Qua Bryan Knowles


Chip Kelly là huấn luyện viên trưởng mới của Eagles.Đợi đã, không, anh ta đã từ chối, và đang ở Oregon.Đợi đã, không, anh ấy đã có một sự thay đổi bất ngờ của trái tim và một lần nữa sẽ là huấn luyện viên trưởng của Đại bàng.Anh ấy là huấn luyện viên của Schr?dinger, cả hai đều nhận và từ chối công việc của Eagles, và chúng tôi sẽ không biết cho đến trận đấu đầu tiên của mùa giải, khi dạng sóng sụp đổ, người thực sự sẽ tuần tra bên lề Philadelphia vào năm 2013.

Tất cả những trò đùa sang một bên, đây là một sự kiện tuyệt vời - Kelly dường như hài lòng khi quay trở lại Oregon và tiếp tục sự nổi bật của chương trình, đã xa lánh tất cả các công việc huấn luyện NFL, bao gồm cả Philadelphia này một tuần trước. The Eagles trông không có hướng, khi mỗi mục tiêu huấn luyện của họ từ chối họ hoặc hướng đến các đội khác. Tuy nhiên, chúng tôi đang ở đây - những tin đồn đang lan truyền rằng Kelly sẽ có quyền kiểm soát 'đáng kể' đối với nhân viên, và tiền lương của anh ta đặt anh ta vào tỷ lệ phần trăm của các huấn luyện viên NFL - và hơn cả những người đương thời đại học của anh ta đang làm. Đó là một chút đánh bạc-một huấn luyện viên đại học có thể dễ dàng trở thành Steve Spurrier tiếp theo, nhưng các huấn luyện viên Pac-12 đã làm rất tốt trong NFL gần đây, vì San Francisco và Seattle có thể chứng thực, và nó không giống như hệ thống của Oregon đặc biệt hấp dẫn hoặc bất cứ điều gì của bản chất đó; Nếu bất cứ điều gì, mùa này cho thấy rằng một hành vi phạm tội về khu vực, nhiệt độ cao có thể có rất nhiều ý nghĩa trong NFL, nếu bạn có người chơi tại chỗ để chạy nó. Tôi sẽ không quá quan tâm đến tiềm năng thất bại của Kelly-ít nhất, không nhiều hơn bất kỳ huấn luyện viên trưởng NFL lần đầu nào khác.

Kelly có thể sẽ mang phong cách tăng của anh ấy đến Philly, điều này sẽ khiến các trận đấu hai lần một năm với RGIII và Redskins trở thành một vụ nổ để xem. Chúng ta sẽ thấy rất nhiều hành vi phạm tội không có gì, chắc chắn và một số infamous dota 2 điều lan truyền đang diễn ra-điều này có thể không tốt cho Nick Foles. Các tiền vệ của Kelly với tư cách là điều phối viên tấn công và huấn luyện viên trưởng đều phù hợp với một khuôn mẫu cụ thể - di động và thể thao. Nick Foles có thể đã vượt trội hơn Michael Vick xuống, nhưng anh ta là một người đi đường bỏ túi, người không thực sự thực hiện tốt điều đó khi chạy trốn. Thoạt nhìn, sau đó, có vẻ như Kelly có thể có xu hướng cho Vick một cơ hội thứ hai trong mùa infamous dota 2 giải này - nhưng nó có thể không đơn giản như vậy. Vick dự kiến ??sẽ kiếm được 16 triệu đô la trong mùa giải tới, và anh ấy không chơi ở bất cứ đâu gần cấp độ đó. Điều đó sẽ cần phải được cơ cấu lại, ít nhất - và không có nhiều lựa chọn khác ngoài kia.

Dự thảo này dường như không có tài năng QB vội vã dọc theo dòng RGIII hoặc Russell Wilson nằm ngoài đó, và lớp cơ quan tự do tiềm năng cũng không có nhiều tên đầy hứa hẹn ngoài kia. Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy Dennis Dixon tham gia lại Kelly infamous dota 2 như một vai trò tiền vệ dự phòng, nhưng sẽ rất thú vị khi xem Kelly làm gì với tình huống QB bắt đầu của anh ấy. Trở lại khi Foles ở Arizona, Kelly có cơ hội theo dõi anh ta một cách thường xuyên và nhận xét rằng anh ta "vui infamous dota 2 mừng Nick Foles đang tốt nghiệp", khi anh ta coi anh ta tốt như bất kỳ QB đại học nào trong cả nước, vì vậy có một sự tôn trọng nào đó Ở đó - có lẽ Kelly sẽ sửa đổi thiết kế huấn luyện của anh ấy một chút để phù hợp với phong cách kiểm soát hơn của Foles.

Đại bàng mới huấn luyện viên trưởng Chip Kelly

Ngày 17 tháng 1 năm 2013; Philadelphia, PA, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng mới của Philadelphia Eagles Chip Kelly phát biểu tại các phương tiện truyền thông trong một cuộc họp báo tại Khu infamous dota 2 phức hợp Philadelphia Eagles Novacare. Hình ảnh lịch sự của Howard Smith-USA Today Sports.

Nhân viên tấn công khác dường như phù hợp với phong cách của Kelly tốt hơn - Lesean McCoy, đặc biệt, nên thấy những con số của anh ta tăng vọt trong hệ thống của Kelly. Đôi khi, thật khó nhớ rằng mặc dù phong cách Up-Tempo của Oregon, Họ thực sự đã chạy bóng gấp đôi so với họ vượt qua nó. Đó là một rất đột ngột rời khỏi phong cách của Andy Reid, người đôi infamous dota 2 khi dường như Quên rằng việc điều hành bóng đá là một lựa chọn pháp lý. Lớn nhất Câu hỏi, sau đó, có thể là Desean Jackson - anh ấy là người năng động nhất Người chơi The Eagles có, nhưng những tin đồn thương mại đã bắt đầu xoay quanh anh ta lần nữa. Tôi nghĩ rằng những con đại bàng sẽ rất phù hợp khi xem những gì Jackson có thể làm theo một chế độ mới, nhưng quyền sở hữu có thể đã nhận được Mệt mỏi vì đối phó với những cơn đau đầu mà anh ta mang theo. Đó là một Tình huống đáng chú ý đến, là tốt.

Cách này hay cách khác, Sẽ thật kỳ lạ khi thấy người khác tuần tra của Philadelphia SIDELINES - Andy Reid gần với một tổ chức như bạn có được NFL ngày nay. Bây giờ, tôi không nói rằng đó không phải là lúc để thay đổi - tôi Hãy nghĩ rằng cả Reid và Eagles sẽ được hưởng lợi từ các tình huống mới này năm - nhưng Reid là huấn luyện viên trưởng trong hơn một thập kỷ, và phong cách của anh ấy là Chắc chắn rất khác với Kelly's. Đó là một cuộc đảo chính PR cho Đại bàng, bắt anh ta xem xét lại - sau khi thấy nhiều đội khác điền vào Điểm, họ phải bắt đầu có một chút tuyệt vọng. Bạn không thể thay thế một huấn luyện viên như Reid chỉ với bất kỳ ai - họ cần một tên tuổi lớn, và họ có một. Những loại vệt lớn này không phải lúc nào cũng có thể xảy ra - một lần nữa, xem Steve Spurrier hoặc Bobby Petrino - nhưng tôi không nghĩ người hâm mộ Eagles sẽ đã hài lòng với, nói, thuê một huấn luyện viên CFL như những con gấu chỉ làm. Bây giờ, tôi biết 'người hâm mộ đại bàng hài lòng' đôi khi cảm thấy như một oxymoron, nhưng Kelly đi xa nhất để xoa dịu Fanbase hay thay đổi - một phong cách phạm tội hoàn toàn khác, với một phả hệ thành công. Nếu điều đó không đủ để thỏa mãn những người đang kêu gọi Một sự thay đổi, sẽ không có gì.

Điều đó đang được nói, nó sẽ không thỏa mãn họ lâu dài mà không có một số chiến thắng để đi cùng với nó, và đó không chỉ là Hành vi phạm tội dẫn đến việc Eagles lao vào mùa giải này - hàng phòng ngự của họ Cổ phiếu chỉ là nhiều sự đổ lỗi. Kelly không phải là một huấn luyện viên phòng thủ, Hoặc, vì vậy việc lấp đầy khe điều phối viên phòng thủ sẽ rất, rất quan trọng. Điều đó, nhiều như bất kỳ quyết định nào về tiền vệ hoặc rộng Người nhận, có thể xác định số phận đại bàng trong năm 2013.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này