link bong da truc tiep Những tân binh NBA nào sẽ có tác động nhiều nhất?

Qua Dennis Berry

Tiếp tục cái nhìn của chúng tôi về mùa giải NBA 2012-13, đây là một cái nhìn về các tân binh Incomings trong năm nay.Những tân binh nào sẽ có tác động nhiều nhất cho đội mới của họ trong mùa giải này?

Royce White - Houston Rockets

Rockets có thể đã nhận được một ông lớn linh hoạt nhất trong dự thảo khi họ chọn màu trắng ở vị trí thứ 16. White mang đến một bộ kỹ năng độc đáo mà Houston có thể sử dụng. Ông đã lãnh đạo bang Iowa trong hầu hết các chuyên mục thống kê lớn. Anh ta đã tiến về phía trước, người đã xử lý bóng rất nhiều và thiết lập hành vi phạm tội của họ. Nếu Rockets có thể tìm cách sử dụng các kỹ năng của mình khi anh ta ở trên sàn và không cố gắng buộc anh ta chỉ vào một vai trò, Rockets có thể có được bản nháp năm 2012 bằng White.

Harrison Barnes - Golden State Warriors

Có rất nhiều áp lực đối với Barnes trong hai năm tại Bắc Carolina và anh ta chưa bao giờ sống với những kỳ vọng cao. Barnes là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời cho chu vi. Anh ta bắn 44% từ sàn, nhưng chỉ 36% so với đường ba điểm. Anh ấy cũng là một hậu vệ âm thanh và là một người chơi rất thông minh. Mặc dù vậy, anh ta vẫn cần cải thiện khả năng bắn ba điểm và khả năng lái xe vào rổ.

Perry Jones III - Thành phố Oklahoma Thunder

Nếu có một đội tốt hơn để Jones kết thúc so với Thunder, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Anh ấy sẽ phù hợp hoàn hảo với cốt lõi trẻ của Oklahoma City. Anh ta có thể sẽ dành phần lớn thời gian trong năm ra khỏi băng ghế dự bị, nhưng sẽ có thể tác động đến trò chơi ở cả hai đầu. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời và có rất nhiều mặt. Anh ta sẽ không được yêu cầu trở thành một mối đe dọa tấn công trong năm đầu tiên của anh ta, nhưng có thể tác động đến trò chơi khi anh ta ở trên sàn.

Bradley Beal - Washington Wizards

Các pháp sư cần một mối đe dọa ghi điểm khác để ghép với John Wall. Họ đã nhận được nó ở Florida, Bradley Beal. Anh ta có thể sẽ bước vào đội hình xuất phát. Anh ta sẽ có lợi ích của việc hợp tác với Wall trong backcourt và có Nene và Emeka Okafor trong bài viết. Điều duy nhất anh sẽ phải lo lắng là là một người ghi bàn liên tục từ chu vi. Đây là điều mà anh ấy không có vấn đề gì.

Những tân binh NBA nào sẽ có tác động nhiều nhất
Ngày 17 tháng 7 năm 2012; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ: Người chơi Wizards Wizards Bradley Beal (3) trong trận đấu với Memphis Grizzlies tại Cox Pavilion. Hình ảnh lịch sự của Jayne Kamin-Arbea-US Presswire.

Michael Kidd-Gilchrist-Charlotte Bobcats

Mùa trước là một trong những khó khăn ở Charlotte. Bobcats đã đi 7-59 trong cuộc đình công rút ngắn mùa giải 2011-12. Nói một cách đơn giản là các bobcats cần thiết để thay đổi văn hóa của họ. Nó bắt đầu với việc thuê Mike Dunlap làm huấn luyện viên trưởng. Sau đó, họ phác thảo Kidd-Gilchrist với lựa chọn tổng thể thứ hai. Anh ấy có thể không phải là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời, nhưng anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Năng lượng của anh ấy sẽ lan rộng khắp toàn đội và giúp mọi người chơi tốt hơn.

Anthony Davis & Austin Rivers - New Orleans Hornets

New Orleans đã có một đêm lớn cho nhượng quyền thương mại của họ tại Dự thảo NBA 2012. Họ đã có hai lựa chọn trong 10 lựa chọn đầu tiên. Họ đã sử dụng chúng để mang hai người chơi sẽ giúp xoay nhóm. Anthony Davis là một người chơi loại một lần trong một thế hệ. Ở 6 trận10, 220 pounds, anh ta là một người thích thể thao sẽ cung cấp sự hiện diện phòng thủ trong sơn. Anh ta đã chặn 186 bức ảnh trong năm duy nhất của mình tại Kentucky. Trò chơi tấn công của anh ấy tốt hơn nhiều người muốn cho anh ấy tín dụng.

Austin Rivers chắc chắn là một người bảo vệ ghi bàn. Khi còn là sinh viên năm nhất tại Duke, anh đã dẫn dắt Blue Devils ghi bàn ở mức 15,5 điểm một trận. Nếu Hornets có thể tìm ra cách để đưa anh ta và Eric Gordon lên sân cùng một lúc, họ sẽ có một backcourt ghi bàn tuyệt vời. Vấn đề duy nhất với điều đó là Rivers có thể sẽ chuyển đến điểm bảo vệ quan điểm. Anh ta có thể là một người chơi hiệu quả nếu anh ta được yêu cầu làm điều đó?

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ đó các tân binh NBA sẽ có tác động nhất đến blog bóng rổ NBA

Đầu trang này