link bóng đá việt nam 2013 NFL Mock Draft Phần II

Qua Kevin Goodwin


Như tôi đã nói trong trước đó giả, cổ phiếu của một người chơi có thể tăng hoặc giảm mạnh trong các tuần, tháng và ngày trước dự thảo tháng Tư. Người hâm mộ thường có tầm nhìn của họ trên một người chơi nhất định - đôi khi đội của họ đưa ra một lựa chọn hấp dẫn cơ sở người hâm mộ, trong khi những người khác chỉ khiến mọi người gãi đầu. Mỗi nhượng quyền có nhu cầu riêng, một số lớn hơn những người khác. Mặc dù không có vần điệu hay lý do cho dự thảo, nhưng người hâm mộ đều thích nó hoặc yêu thích nó. Nhìn lại bản nháp đầu tiên của tôi, tôi đã thực hiện một số thay đổi và tôi đảm bảo sẽ có nhiều động tác hơn trong những tháng tới.

1. Thành phố Kansas: Luke Joeckel, OT, Texas A & M; - Các tù trưởng cần một Rất nhiều sự giúp đỡ và không thể thực hiện hoặc phá vỡ mùa tới với lựa chọn này. Trước đây tôi đã có Kansas City dùng Geno Smith, nhưng tôi không nghĩ Họ sẽ có thể truyền lại một người đàn ông lớn trong chiến hào. Có rất nhiều về các tiền vệ tốt trong lớp dự thảo này, nhưng tôi không chắc có Người chơi biến một nhượng quyền thương mại trong một năm. Andy Reid là người đứng đầu mới Huấn luyện viên, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Kansas City lấy một vị trí tiền vệ Trong vòng thứ hai, nói Landry Jones.

2. Jacksonville: Damontre Moore, DE/LB, Texas A & M; - Tôi vẫn cảm thấy Jaguars Stick Với một lựa chọn phòng thủ và Moore phù hợp với dự luật. Gus Bradley là người mới Huấn luyện viên trưởng và anh ấy là một người phòng thủ. Anh ấy xoay chuyển mọi thứ ở Seattle và có công việc của anh ấy đã cắt ra cho anh ấy ở Jacksonville. Moore sẽ giúp thực hiện Sự chuyển đổi này dễ dàng hơn một chút.

Jacksonville: Damontre Moore, DE/LB, Texas A & M;

3. Oakland: Bjoern Werner, DE, Florida State - Raiders, như Jaguars, không có nhiều lần vượt qua Mùa. Werner có ý nghĩa nhất ở đây. Họ có thể đi với một người hậu vệ thay vào đó, nhưng tôi nghĩ Oakland sẽ hối hận vì đã không chọn Werner Nâng cấp D-Line.

4. Philadelphia: Geno Smith, QB, West Virginia - Không rõ liệu Đại bàng sẽ giữ Michael Vick hay nếu anh ta đi đủ sức khỏe để tạo ra một tác động trong NFL. Với Chip Kelly Tiếp quản Philly, Smith phù hợp với kế hoạch tấn công của Kelly từ trường đại học. Nếu các tù trưởng không lấy Smith, Đại bàng hy vọng họ sẽ nhận được Tiền vệ nhượng quyền mới.
?
5. Detroit: Barkevious Mingo, DE, LSU - Lions đã tăng số lượng lớn hàng phòng ngự trong vài bản nháp gần đây, Nhưng vẫn thiếu một máy nghiền vượt qua hợp pháp. Detroit có quá nhiều tài năng trên hành vi phạm tội là xấu này và giải quyết hàng phòng ngự với một lựa chọn hàng đầu là Chắc chắn là di chuyển thông minh.

6. Cleveland: Jarvis Jones, LB, Georgia - Jones nhảy lên rất nhiều trong bản nháp giả của tôi, từ 23 đến sáu. Báo cáo là Rằng anh ấy khỏe mạnh và hiện đang có dấu hiệu kéo dài từ chấn thương của anh ấy. Thêm Người hậu vệ mà tôi nghĩ rằng Browns nên không tuyên bố cho dự thảo. Jones là một lựa chọn vững chắc cho Browns.

7. Arizona: Mike Glennon, QB, Bang Bắc Carolina - Các Hồng y có một người đứng đầu mới, Bruce Arians, và anh ta phải có được hành vi phạm tội đó trên cùng một trang. Anh ấy đã làm một công việc với Andrew Luck ở Indy vào năm 2012 và sẽ cố gắng nhân đôi điều đó với Glennon. Glennon's Cổ phiếu đã tăng đáng kể.

8. Buffalo: Tyler Wilson, QB, Arkansas - Ban đầu tôi đã có các hóa đơn lấy một cầu thủ phòng thủ, nhưng thời gian đã thay đổi. Wilson, giống như Glennon, đã chứng kiến ??cổ phiếu của mình tăng lên. Hóa đơn Cần sự ổn định ở vị trí tiền vệ vì Ryan Fitzpatrick không phải là câu trả lời.
?
9. Máy bay phản lực New York: Dee Milliner, CB, Alabama - Có tin đồn rằng các máy bay phản lực có thể giao dịch góc darrellerevis trong Một nỗ lực để xây dựng lại và có được một số không gian giới hạn lương. Nếu họ di chuyển Revis, Milliner sẽ phải lấp đầy khoảng trống đó.

10. Tennessee: Star Lotulelie, DT, Utah - Những người khổng lồ có một vài lỗ hổng, chủ yếu trên tuyến phòng thủ. Lotulelie mang lại cho họ một cơ thể lớn để ngăn chặn cuộc chạy đua và hy vọng sẽ cố gắng mang lại sự ổn định cho quốc phòng. Tennessee đã không có một giải quyết phòng thủ hợp pháp Kể từ Albert Haynesworth.

San Diego: Chance Womack, OG, Alabama

11. San Diego: Chance Womack, OG, Alabama - Bộ sạc cho phép phòng thủ đến Philip Rivers quá nhiều vào năm ngoái. Điều đó dẫn đến bao tải và đánh chặn, làm cho các dòng sông trở thành một tiền vệ rất thất vọng. Womack nên cho Rivers thêm một chút thời gian để ném bóng vào năm 2013.
?
12. Miami: Keenan Allen, WR, California - Allen sẽ đáp ứng nhu cầu lớn nhất, mặc dù, nếu Jake Long rời đi trong cơ quan miễn phí, Dolphins sẽ có một lỗ hổng lớn để lấp đầy đường tấn công.

13. Vịnh Tampa: Xavier Rhodes, CB, bang Florida - Bucs cần một góc bìa và Rhodes có vẻ là lựa chọn tốt nhất.

14. Carolina: Johnathan Hankins, DT, bang Ohio - Hankins vẫn không. 14 Trong bản nháp giả của tôi, nhưng nhóm đã thay đổi. Anh ấy đến một đội Panthers không thể dừng cuộc chạy mùa trước. Hankins sẽ lấp đầy lỗ hổng lớn nhất trong đội này, nhưng anh ấy cũng sẽ cần một số trợ giúp.

15. New Orleans: Sam Montgomery, DE, LSU - Các Thánh đã thoát khỏi điều phối viên phòng thủ và phải mang theo máu tươi để họ có thể đặt những thứ Gate Bounty này phía sau họ. Montgomery là một lựa chọn địa phương sẽ cung cấp cho các Thánh một máy bay vượt qua rất nhiều.

16. St. Louis: Eric Fisher, OT, Trung tâm Michigan -Fisher sẽ giúp tăng cường một dòng O mà không bảo vệ Sam Bradford quá tốt hoặc cho các làn đường chạy bất kỳ làn đường nào đi qua. Fisher là một trong những mảnh còn thiếu cho Rams.

17. Pittsburgh: - Sheldon Richardson, DT, Missouri - The Steelers đã bỏ lỡ các trận playoffs và có một vài điểm cần được giải quyết trong dự thảo. Có một cơ hội tốt, Pittsburgh đi Lane Johnson với lựa chọn này để lên bờ, nhưng tôi cảm thấy họ đi phòng thủ với lựa chọn vòng đầu tiên.

18. Dallas: John Jenkins, DT, Georgia - Cowboys đã bắn Rob Ryan sau khi hàng phòng ngự đấu tranh để dừng cuộc chạy vào năm 2012. Jenkins là bước đầu tiên trong việc khắc phục các vấn đề về phía phòng thủ của quả bóng.

19. Người khổng lồ New York: Dion Jordan, De, Oregon -G-Men cần xây dựng lại hàng phòng thủ đã đưa họ đến Super Bowl. Jordan sẽ là một người vượt qua rất cần thiết, đặc biệt là nếu New York mất một số mặt hàng chủ lực của mình trên D-Line trong cơ quan miễn phí.

20. Chicago: Lane Johnson, OT, Oklahoma - Những con gấu cần bổ sung dòng tấn công. Sau khi bắt đầu năm 7-1, Chicago đã thất bại trong trận playoffs một lần nữa. Johnson sẽ giúp giữ Jay Cutler trên đôi chân của mình và ra khỏi lưng.

21. Cincinnati: - Alex Okafor, DE, Texas - Tôi vẫn cố định về lựa chọn này cho người Bengals. Họ cần một người vượt qua và Okafor đã sẵn sàng để đóng góp. Anh ta cũng có một màn trình diễn tốt trong bát cao cấp, vì vậy cổ phiếu của anh ta có thể chọn anh ta trước khi chọn Bengals.

22. St. Louis: Cordarrelle Patterson, WR, Tennessee - Rams đã giải quyết một nhu cầu lớn với Eric Fisher với lựa chọn đầu tiên và nhận được một lựa chọn tốt đẹp để Sam Brdford ném bóng vào với lựa chọn này.
?
23. Minnesota: DeAndre Hopkins, WR, Clemson - Minnesota cần một người nhận rộng rãi khác với các vấn đề sức khỏe của Percy Harvin. Có một cơ hội nhỏ những người Viking nắm lấy một giải quyết phòng thủ ở đây, nhưng tôi nghĩ Hopkins sẽ quá tốt để vượt qua.

24. Indianapolis: Jesse Williams, DT, Alabama - Colts đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người với thành công của nó vào năm 2012. Họ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn cuộc chạy mặc dù và Williams sẽ giúp giải quyết vấn đề đó. Ông đã giúp Crimson Tide giành được một danh hiệu quốc gia khác và là một phần lớn cho hàng phòng ngự của Colts.

25. Seattle: Sharrif Floyd, DT, Florida - Floyd sẽ tham gia một trong những phòng thủ tốt nhất và trẻ nhất trong NFL. Anh ta sẽ giúp cắm giữa giữa làm cho các đội chạy chống lại họ khó khăn hơn.

26. Vịnh Green: Jonathan Cooper, OG, Bắc Carolina - Aaron Rodgers đã có một năm tốt cho Packers, nhưng đã dành nhiều thời gian trên mặt đất. Cooper sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho O-Line của Green Bay.

27. Houston: Tavon Austin, WR, West Virginia - Người Texas cần một lựa chọn khác để Matt Schaub ném đến. Austin nên phù hợp với Andre Johnson cho Houston.
?
28. Denver: Desmond Trufant, CB, Washington - Broncos không có nhiều lỗ để lấp đầy; Ít nhất bất kỳ lỗ lớn nào. Trufant cuối cùng sẽ tiếp quản Champ Bailey ở bên ngoài và có cơ hội học hỏi từ một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp.

29. New England: Matt Elam, SS, Florida - Những người yêu nước cần
?
30. Atlanta: Ezekiel Ansah, DE, BYU - Falcons có thể lấy một kết thúc chặt chẽ để thay thế Tony Gonzalez, nhưng tôi nghĩ rằng việc vượt qua đã giải quyết một nhu cầu lớn hơn. Miễn là Ansah có sẵn, anh ấy sẽ là Falcon vào năm 2013.

31. Baltimore: Manti Te'o, LB, Notre Dame - Te'o đã thấy cổ phiếu của mình giảm kể từ khi bạn gái bí ẩn này lừa ra. Anh ấy là một người chơi giỏi và sẽ giúp đỡ bất cứ đội nào phác thảo anh ấy. Anh ấy có thể đi sớm hơn trong vòng đầu tiên tới Chicago nhưng tôi nghĩ họ đi đường tấn công. The Ravens nắm lấy Te'o để tiếp quản, không thay thế, Ray Lewis ở giữa.

32. San Francisco: Datone Jones, DE, UCLA - Jones hoạt động tốt trong bát cao cấp và gây ồn ào. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2010 cho Bruins, nhưng đã trở lại với một sự báo thù. Anh ta nên phù hợp với kế hoạch phòng thủ ở San Fran.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này