lichthidaubongda vn Một cái đầu đứng đầu làm cho một cái mông trông giống như một cái vòi tình yêuTôi có thể đã thấy hạng thấp nhất, không thể tưởng tượng được, bắn rẻ tiền trong NFL vào Chủ nhật vừa qua. Trong quý thứ ba sau khi Julius Jones chạy vào một cú chạm bóng, Andre Gurode của Dallas đã ở trên mặt đất với chiếc mũ bảo hiểm của mình khi Albert Haynsworth thực sự bước lên đầu. Albert ngay lập tức bị đẩy ra và Gurode yêu cầu 30 Stich vào đầu. Anh ấy rất may mắn khi những chiếc gai bị bỏ lỡ.

Gourde nói điều này chưa bao giờ xảy ra với anh ta trong đời và anh ta không nói về em gái của Albert để khiêu khích dậm chân. Sau đó, trò chơi Jeff Fisher đã tạo ra một sự thay đổi cho Parcells để bày tỏ sự phẫn nộ của mình. Anh ta nói rằng anh ta sẽ trừng phạt thêm Albert nếu anh ta cảm thấy hình phạt của NFL là không đủ. Tôi cũng không thể tưởng tượng bất kỳ đồng đội nào của anh ấy cũng không bị ghê tởm bởi hành động của anh ấy.

Haynesworth nhanh chóng xin lỗi vì vụ việc ...

"Tôi xin lỗi Andre," Haynesworth nói. "Những gì tôi đã làm thật kinh tởm. Đó là điều không bao giờ xảy ra. Ý tôi là, tôi không phải là người chơi bẩn thỉu. Tôi không chơi bẩn. Tôi rất tôn trọng trò chơi. Điều tôi cảm thấy như tôi đã thất vọng, thất vọng Đội của tôi và thất sủng tên cuối cùng của tôi. Nếu họ đình chỉ tôi điều đó tốt ", Haynesworth nói. "Bởi vì đối với những gì tôi đã làm, bất cứ điều gì họ cho cakhiatv 5 tôi, tôi xứng đáng với nó. Tôi đã làm điều đó và nó sai. Đó không phải là trò chơi của bóng đá không phải là cách nó được chơi. Tôi đã để đội của tôi thất vọng."

Anh ta nói là thật hay làm dịu những gì anh ta mong đợi là một khoản tiền phạt cứng từ NFL? Trong video, anh ấy đã thể hiện ý định rõ ràng về những gì anh ấy đang làm. Anh ta không bước và vô tình tìm thấy đầu của Gurode. cakhiatv 5 Chân anh tìm thấy đầu anh với những chiếc gai xuống.

Vào giờ nghỉ giải lao của Seahawks vs Bears Snoozer, họ đã mang Ace NFL của họ vào lỗ Peter King để thảo luận về vụ việc. Ông đã đề cập đến thông điệp của Jeff cho Bill. Sau đó, anh ta dự kiến ??NFL sẽ phạt nặng 25.000 đô la (điều này dường như không đủ). Sau đó, anh ta dự đoán NFL thậm chí không đình chỉ anh ta !! Bất cứ ai có thể uống bia ở nhà đều biết rằng anh ta sẽ cakhiatv 5 bị đình chỉ. Chris Collinsworth đã nhảy vào nói rằng đây là một hành vi phạm tội, mà tôi đồng ý. Bạn có thể không nói rằng nó gần với những gì Todd Bertuzzi đã làm với một cây gậy khúc côn cầu? Anh ta đã sử dụng một cây gậy để đánh bại ai đó. Haynesworth đã vượt xa những gì thậm chí được coi là một phát súng rẻ tiền trong NFL, và dậm chân trên đầu để khơi dậy anh ta. Tôi sẽ rất thất vọng nếu King đúng và NFL thậm chí không đình chỉ anh ta. Tôi hy vọng NFL sẽ thực hiện một thống kê và đình chỉ anh ta trong một khoảng thời gian dài. Tôi nghĩ rằng không có gì ít hơn năm trò chơi không có lương. Có được cậu bé béo đó những gì cậu ấy xứng đáng. Hãy để anh ấy thực sự nghĩ về những gì anh ấy đã làm.

.Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

hoàn toàn ghê tởm 
Chỉ là hoàn toàn kinh tởm. Điều này phải xếp hạng ở đó với Kermit Washington Sucker đấm Rudy T.

Đình chỉ năm trò chơi cho nó Không được xếp hạng
Tôi nghĩ rằng anh ta chỉ bị đình chỉ năm trò chơi cho nó. Có vẻ quá ít. Nói về quá ít, có lẽ Albert đã bù đắp cho một cái gì đó khác ...

Ứng dụng tốt đẹp Không được xếp hạng
Ứng dụng tốt đẹp. Làm thế nào về việc không đánh vào đầu anh chàng lần sau?

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ một đầu đứng đầu làm cho một cái mông trông giống như một tình yêu cho đến tài liệu lưu trữ của các vận động viên ngu ngốc | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.