lichthidau homnay Cược cược Denver Broncos điên rồ lan truyền

Qua Bryan Knowles

Tôi thường chỉ chú ý danh nghĩa đến các dòng Vegas cho mỗi trò chơi - đó là một phong vũ biểu tốt trong đó các đội được coi là tốt hay xấu, và một kq vl wc hom nay chỉ số tốt mà các trò chơi có thể được coi là khó khăn, nhưng bên ngoài đó, nó không bao giờ đặc biệt thú vị.

Tuy nhiên, tuần này là một ngoại lệ-Vegas đã lập kỷ lục. Khi 0-5 Jaguars 0-5 đi đến Denver Broncos 5-0 vào tuần tới, họ sẽ 28 điểm kém -Sự lây lan lớn nhất trong thời kỳ hiện đại, hậu kỳ. Denver Broncos được ưa chuộng để giành chiến thắng kq vl wc hom nay bởi Bốn lần chạm bóng, đó là một con số khá đáng kinh ngạc-những người yêu nước 18-1 không bao giờ có được số lượng đó, 17-0 Dolphins không bao giờ có được con số đó, tốt nhất của Bill Walsh và Joe Montana hoặc Chuck Null và bức màn thép trong kỷ nguyên mở rộng- Đó là một hợp lưu hiếm hoi của lực lượng không thể ngăn cản và đối tượng có khả năng di chuyển cao. Denver đã ghi được 51 điểm vào tuần trước - đó là những kq vl wc hom nay gì Jacksonville đã quản lý trong toàn bộ Mùa cho đến nay. Để vinh danh một dịp quan trọng như vậy, đây là một số trận đấu khác giữa một số người vĩ đại và một số ... không quá vĩ đại.

Ngày 13 tháng 11 năm 1966: Baltimore Colts @ Atlanta Falcons

Đây là người thiết lập kỷ lục trước đó, vì những câu chuyện bị lãng quên từ lâu từ những ngày trước Vegas cho thấy rằng, điều này cũng có sự lan truyền 28 điểm, và thật khó để tranh luận kq vl wc hom nay với logic. '66 Colts, bước vào trò chơi với tốc độ 6-2, là những người chơi đùa huyền thoại, chứa đầy Hall of Famers như Johnny Unitas, Raymond Berry, John Mackey và Jim Parker, với Don Shula và Chuck Noll huấn luyện họ. Đó cũng là một năm cho đội bóng-đó không phải là năm Super Bowl '68 của họ, cũng không phải là đội trò chơi vô địch '58, '59 hay '64 của họ, vì vậy hãy nghĩ về họ một chút giống như những người yêu nước năm nay trong năm nay Điều khoản tôn trọng - Một vài năm bị loại khỏi đỉnh cao của họ, nhưng vẫn được tôn trọng rất nhiều. Họ đã giành chiến thắng 37-10 trước đội hình Washington tài năng.

Falcons, mặt khác, là một đội mở rộng, người chưa giành được một trò chơi trong lịch sử nhượng quyền, và có rất nhiều tài năng, khôn ngoan. Randy Johnson - không, không phải là một - là tiền vệ, và điều gần gũi nhất mà họ có với một ngôi sao là Junior Coffey, người đã chạy hơn 700 yard trong năm đó. Họ đã bị đánh bại, trong năm tuần qua, với điểm trung bình của 46-12. Đó là cách bạn nhận được Một sự lây lan cá cược 28 điểm?Trong thời đại mà 28 điểm là một sản phẩm tấn công khá tốt cho một đội.

Thật đáng kinh ngạc, trò chơi có điểm số khá thấp, với Johnny U ném hai lần đánh chặn và chỉ có hai lần chạm bóng ghi được toàn bộ trò chơi. Falcons cũng không chính xác bất tài, thực sự, vượt qua Colts, nhưng bốn lần đánh chặn của Johnson đã làm họ thất vọng vào ngày hôm đó. Đó là một trường hợp kinh điển về việc kết nối nhóm mở rộng - ngay vào tuần tới, Falcons đã tiếp tục giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải và thực sự đã giành được ba trong số bốn người tiếp theo của họ. Họ là một đội hình tốt hơn Jaguars năm nay, những người chúng tôi không đánh giá sai.

Cược cược Denver Broncos điên rồ lan truyền
Ngày 6 tháng 10 năm 2013; Arlington, TX, Hoa Kỳ: Peyton Manning (18) của Denver Broncos Manning (18) trước khi chụp với Trung tâm Manny Ramirez (66) chống lại Dallas Cowboys tại Sân vận động AT & T. Ảnh lịch sự của Matthew Emmons-USA Today Sports.

Ngày 4 tháng 12 năm 1976: Pittsburgh Steelers @ Tampa Bay Buccaneers

Một thập kỷ sau, bạn đã có hai lần bảo vệ nhà vô địch Super Bowl Pittsburgh để đối mặt với một đội mở rộng khác. The Steel Rèm Steelers thực tế không cần giới thiệu, nhưng điều đáng chú ý là chúng ta đang ở giữa cuộc chạy đua của họ, ở đỉnh cao của sức mạnh của họ. Jack Lambert, Jack Ham, Mel Blount và Joe Greene đã lãnh đạo quốc phòng trừng phạt- tốt nhất trong giải đấu năm '76- và được hỗ trợ đáng kể bởi những người như Franco Harris, Terry Bradshaw, Lynn Swann và Mike Webster tấn công. Bradshaw đã bị tổn thương sớm trong mùa giải, và đội đã thoát ra khỏi cổng, nhưng họ đã nhặt nó vào cuối năm nay. '76 Buccaneers, tất nhiên, là đội hình 0-14 nổi tiếng-một trong số huấn luyện viên trưởng John McKay, khi được hỏi về việc thực hiện đội của anh ấy, đã trả lời "đã trả lời"Tôi ủng hộ nó. "

Đây là một kỷ nguyên trước cơ quan miễn phí rộng rãi, hầu như không có khả năng xây dựng một nhóm, và Buccaneers thiếu tài năng huyền thoại. Cái tên đáng chú ý nhất trong đội là tiền vệ Steve Spurrier, và đó là những ngày huấn luyện sau sự nghiệp của anh ấy, chứ không phải lối chơi của anh ấy. Đây là sự so sánh của bạn với Jaguars-thậm chí có thể tệ hơn một chút, bởi vì ít nhất Jaguars đã có Maurice Jones-Drew. Dòng cho trò chơi này? 27 điểm.

Đó là một cách đánh giá thấp. Các Buccaneers đã bắt đầu cựu tiền vệ Terry Hanratty, với hy vọng rằng sự quen thuộc của anh ta với hệ thống của Pittsburgh sẽ giúp khơi dậy hành vi phạm tội. Hanratty đã trả lời bằng cách đi 1 cho 4 cho -1 yard và đánh chặn. Khi họ bước vào giờ nghỉ giải lao xuống 28-0, họ đã đưa Spurrier trở lại, tại thời điểm đó, Steelers đã nhanh chóng ghi thêm 14 điểm, giành được 42-0. Bradshaw và sao lưu Mike Kruczek chỉ kết hợp với ba đường chuyền không hoàn chỉnh cả ngày, Rocky Bleier ầm ầm trong 118 yard và ba điểm số, Buccaneers chỉ được định tuyến. Đằng sau đường tấn công của chúng tôi. " Ít nhất họ đã tốt cho một trích dẫn, nếu không phải là một trò chơi bóng đá cạnh tranh.

Ngày 11 tháng 10 năm 1987: San Francisco 49ers @ Atlanta Falcons

Những năm 1980 49ers đã phạm tội những gì mà Steelers thập niên 70 đã bảo vệ - khi bạn có Joe Montana và Jerry Rice neo đậu của Bill Walsh, bạn không cần nhiều hơn nữa, và Ronnie Lott vẫn đang tuần tra hàng phòng ngự. Đây là năm Rice lập kỷ lục NFL cho các buổi tiếp tân chạm bóng trong một mùa với 22, nhân đôi đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh ấy - và thực hiện nó trong 12 trận do cuộc đình công của người chơi. Montana dẫn đầu giải đấu trong các đường chuyền TD, tỷ lệ phần trăm hoàn thành và xếp hạng người qua đường, trong khi hàng phòng ngự, với tư cách là một đơn vị, đã đầu hàng ít sân hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu mùa đó. Đội hình '87 có phần bị lãng quên vì cuối cùng họ đã rơi vào vòng playoffs và do các trận đấu người chơi thay thế trong tuần 4-6, nhưng họ đã kết thúc 13-2 và ở ngay trên tổng số tài năng.

Falcons, mặt khác, đã ở trong một mùa giải 3-12, ngay giữa tám năm thua liên tiếp. Họ đã hoàn thành Dead Last ở cả hai điểm ghi được và cho phép-đó là đội Falcons tồi tệ nhất để giành chiến thắng sau khi sáp nhập, và đã có một số đội Falcons khá xấu xí trong những năm qua. Làm cho nó tồi tệ hơn, đây là thực tế rằng đây là một trong những trò chơi thay thế, có nghĩa là đội hình Falcons được tạo thành từ rất nhiều cắt giảm presleg và CFL - nhưng 49ers có nhiều người chơi đáng chú ý vượt qua dòng Picket, bao gồm Montana, Dwight Clark và Roger Craig. Do đó, bạn nhận được một dòng 23 điểm.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng không phải là những gì bạn mong đợi nếu đội của thập niên 80 chơi một số kẻ. Đó là một vấn đề cẩu thả, trước mùa giải khi sự nhầm lẫn kỳ lạ của những người chơi và vảy đã thành lập đấu tranh để tìm thấy nhịp điệu và sự nhất quán. Montana đã chơi một nửa, cũng như Bob Gagliano, một người chơi thay thế. Đó là một sự nhạo báng của bóng đá hơn bất cứ điều gì khác - một lần nữa, giống như một trò chơi tổng thống. Điểm số cuối cùng 25-17 phản ánh sự thiếu thời gian chuẩn bị hơn bất cứ điều gì khác. Có lẽ cơ hội tốt nhất để cạnh tranh trong tuần này liên quan đến một cuộc tấn công nhanh chóng được gọi là người chơi.

Ngày 5 tháng 12 năm 1993: Cincinnati Bengals @ San Francisco 49ers

Đây sẽ là một trong những đội 49ers vẫn đang cố gắng thoát khỏi Shadowof Joe Montana, người đang có một mùa giải tốt ở Kansas City và cố gắng giành được một Super Bowl với một anh chàng tên Steve Young. Bất kỳ cuộc đấu tranh nào trong bộ phận đó chắc chắn không phải là lỗi phạm tội, do Young và Rice dẫn đầu - họ đã dẫn đầu giải đấu ghi điểm. Tuy nhiên, họ chỉ có một hàng phòng thủ như vậy, hoàn toàn giữa gói-đặc vụ miễn phí Bonanza mang đến những người như Deion Sanders vẫn còn một năm nữa. Có lẽ, sau đó, 49ers này là một trận đấu tốt cho Broncos, ít nhất là cho đến khi họ đưa von Miller trở lại sau khi bị đình chỉ - hành vi phạm tội tuyệt vời, phòng thủ có phần đáng ngờ.

The Bengals là đội duy nhất trong bóng đá mùa đó giành chiến thắng dưới 4 trận, và bắt đầu mùa giải với mười trận thua sau David Klingler. Họ vừa giành chiến thắng đầu tiên trước La Raiders, nhưng đây là một đội kết thúc mà không có người chơi chuyên nghiệp nào và đang bắt đầu kỷ nguyên Mike Shula dài và tra tấn. Một dòng 24 điểm dường như quá thấp.

Thay vào đó, Young không bao giờ có thể có được nhịp điệu trong trò chơi, kết thúc 13-for-25 với hai lần đánh chặn. Fortunatley, trò chơi đang chạy, được cung cấp bởi Ricky Watters, là quá đủ ghi bàn, và cả Klingler và Jay Schroeder đều không dẫn dắt Bengals ở bất cứ đâu gần khu vực cuối. 21-8 đã không đến gần để bao quát sự lây lan, chứng minh rằng ngay cả hành vi phạm tội thành thạo nhất trong NFL cũng có thể có một ngày tồi tệ. Có lẽ nếu Peyton Manning thức dậy ở phía bên trái của giường vào sáng Chủ nhật, Jaguars có thể cạnh tranh.

Ngày 25 tháng 11 năm 2007: Philadelphia Eagles @ New England Patriots

Mùa này bạn có thể nhớ-16-0 người yêu nước đã phá vỡ tất cả các loại hồ sơ tấn công và cuối cùng đã lấy một kỷ lục bất bại đến Super Bowl. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các đối thủ khác trong danh sách này, Eagles không phải là khủng khiếp trong lịch sử. Họ đã 5-5 vào trò chơi-nhưng vấn đề là Donovan McNabb đã ra ngoài, và AJ Feeley đã bắt đầu. Họ đã không đồng đều trong mùa giải với McNabb, và với Feeley trong, chắc chắn mùa giải đã bị tiêu diệt. Những người yêu nước, người đã giành được AFC East chỉ trong 11 tuần, sẽ lăn ngay trên họ, kiếm được một dòng 24 điểm.

Thay vào đó, nó đã rất gần với một sự buồn bã lớn, khi Feeley ném trong 345 yard và ba lần chạm bóng, khi hàng phòng ngự đập mạnh và gây áp lực cho Tom Brady trong suốt trận đấu. Họ đã đóng cửa Randy Moss, và mãi đến khi Laurence Maroney Touchdown quá cố, những người yêu nước mới có thể dẫn đầu vì tốt, giành chiến thắng 31-28. Với Blaine Gabbert có khả năng ra ngoài vào Chủ nhật, có lẽ Chad Henne có thể có được một số phép thuật Feeley đó và dẫn dắt đội của anh ấy qua không trung, đánh quần short của Justin Blackmon và Cecil với nhiều loại có thể chăm sóc ma quỷ, có nguy cơ cao, thưởng cao Chơi và giữ điều này thú vị trong bốn quý.

Hoặc có thể họ sẽ bị thổi bay 40 điểm. Chúng tôi sẽ tìm ra Chủ nhật.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Trở về từ cá cược Denver Broncos điên rồ lan truyền đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này