lich viet nam bong da Dự thảo NBA: Dự thảo hàng tuần Tua lại năm 1983

Bởi Lorenzo Tanos

Trước hết, xin lỗi vì sự chậm trễ này của bản nháp tua lại. Đó là một tuần làm việc khá bận rộn, nhưng nếu bạn nghĩ về nó, sự chậm trễ nhẹ đã khiến dự thảo này tua lại kịp thời hơn một chút. Nếu bạn quan sát, một trong những cầu thủ được nhấn mạnh trong bài viết này vừa được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ, và mặc dù thực tế anh ta đã làm việc hiệu quả chỉ trong năm mùa giải NBA, anh ta thực sự xứng đáng với điều đó. Chúng tôi sẽ để nó ở đó trong khi đó khi chúng tôi được tóm tắt lại với liên kết thông thường đến danh sách đầy đủ các bản phác thảo.

https://alf7.com/draft/nba_1983.html

Lựa chọn hàng đầu -Ralph Sampson (hou, c/f, 7'4 "-220, virginia)-xem, chúng tôi đã nói với bạn rằng chúng tôi sẽ có một hội trường mới nổi tiếng Những người đàn ông có phạm vi bắn tốt để theo dõi sau đó. Anh ấy đã không mất nhiều thời gian để thống trị NBA, đi 20-10 hai mùa NBA đầu tiên của anh ấy và hợp tác với Hakeem Olajuwon với tư cách là combo "Twin Towers" của Rockets. Nhưng một loạt chấn thương Điều đó xảy ra trước sinh nhật lần thứ 27 của anh ấy về cơ bản đảm bảo sự nghiệp của anh ấy sẽ kết thúc trước đó. Mặc hôm nay đội nào đá dù có bốn mùa giải đáng thất vọng và dễ bị chấn thương để kết thúc sự nghiệp của mình, Sampson vẫn nghỉ hưu từ NBA với trung bình 15,4 ppg, 8,8 RPG và 1.6 bpg. Sự nghiệp đại học của anh ấy Và bốn mùa đầu tiên NBA nhiều hơn đủ điều kiện cho anh ấy tham dự hội trường.

TỐT NHẤT -Clyde Drexler (POR, G/F, 6'7 "-210, Houston)-Anh ta không có số liệu thống kê quái vật như một người dân đại học về việc hôm nay đội nào đá chơi cho một đội Houston Cougars rất cân bằng, tài năng, nhưng" Phi Slammajama này "Alum rõ ràng là xứng đáng với" TAG J "tiếp theo của Tiến sĩ J". và 5,8 APG trong mùa giải 1988-89 tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Một giao dịch với Houston Rockets giữa chừng '94 -'95 cuối cùng đã trao cho Drexler chức vô địch NBA đầu tiên của mình.

Bức tượng bán thân -Russell Cross (GSW, C/F, 6'10 "-215, Purdue)-Russell ai? Đó là câu hỏi mà hôm nay đội nào đá người hâm mộ bóng rổ trung bình sẽ hỏi, nhưng rõ ràng là Golden State đã nghĩ đủ về anh ta trong '83 để chọn anh ta hơn Những người đàn ông như Thurl Bailey, Antoine Carr và Roy Hinson. Cross chỉ chơi một mùa NBA, trung bình 3,7 ppg và 1,8 rpg. Có nghĩa là "hoàn hảo là lựa chọn thứ 5 trên các đội chiến binh quyền lực cao của thập niên 80.

Ngày 22 tháng 3 năm 2012; Houston, TX, Hoa Kỳ: Cựu bảo vệ của Houston Rockets Clyde Drexler tham dự một trận đấu với Golden State Warriors trong quý thứ hai tại Trung tâm Toyota. Hình ảnh lịch sự của Brett Davis-US Presswire.

Việc đánh cắp -Sedalethreatt (PHI, G, 6'2 "-175hôm nay đội nào đá, West Virginia Tech)-Cuộc gọi khó khăn ở đây. Tài liệu 2 tuổi có sự nghiệp tốt hơn, nhưng ThreatT đã được đưa vào vòng 6 của West Virginia Tech. Không, không Virginia Tech, West Virginia Tech.threatt chủ yếu được sử dụng làm người bảo vệ combo ngoài băng ghế dự bị, nhưng anh ấy đã tận hưởng vài năm vào đầu những năm 90 Một trường học mơ hồ được chọn ở mức thấp trong dự thảo NBA khiến anh ta xứng đáng nhận được danh hiệu "ăn cắp" cho lớp dự thảo '83.

Trivia:

  • Năm Hoosiers Indiana đã được chọn trong dự thảo năm 1983 "Randy Wittman (#22, WAS), Jim Thomas (#40, Ind), Ted Kitchel (#41, MIL), Steve Bouchie (#78, Det) và Tony Brown (#141, Ind). Chỉ có Wittman và Thomas chơi ở NBA.
  • San Diego Clippers đã chọn Manutebol trong vòng 5 của dự thảo '83, tuy nhiên, lựa chọn đã được tuyên bố là không hợp lệ. Hai năm sau, Washington Bullets đã chọn Trung tâm Sudan 7'7 "ở vòng hai., Trên đường đến sự nghiệp NBA kéo dài hàng thập kỷ với tư cách là một chuyên gia phòng thủ và là nhà phát minh có mục đích biểu hiện phổ biến" My Bad ".
  • Craig Robinson (#93, PHI) đã mang đến hành vi phạm tội của Princeton cho Brown và Oregon State với tư cách là một huấn luyện viên đại học, nhưng anh ta được biết đến như là anh trai của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này