lich ttbd hom nay Tỷ lệ cược của Portland Trail Blazers mùa đáng ngạc nhiên

Qua Paul Grossinger

Đó là một vài năm khó khăn đối với người hâm mộ của Portland Trail Blazers, với lời hứa về một đội vô địch trong tương lai sẽ đến sau dự thảo năm 2006 và 2007, đó là kiến ??thức phổ biến rằng bây giờ họ sẽ là một ứng cử viên. Chà, họ là, nhưng không phải với những ngôi sao cốt lõi mà họ nghĩ rằng họ sẽ có. Thay vì Roy, Oden và Aldridge, đó là Aldridge, Lillard và Batum. Họ là một đội thú vị để xem, đặc biệt là cho Đặt cược vào tỷ lệ cược NBA trong phần còn lại của mùa giải.

Trước khi mùa giải bắt đầu, mọi người nghĩ rằng Blazers sẽ là một rìa Đội playoff tốt nhất. Họ đã gây sốc cho giải đấu trong suốt 30 đầu tiên Trò chơi, và có thành tích tốt nhất trong Hội nghị phương Tây vào lúc 24-6. Một trong số những lý do họ chơi ở cấp độ cao như vậy là trò chơi của Lamarcus Aldridge, người đang trung bình sự nghiệp cao về điểm và rebound.

Các Sự phát triển của Lamarcus Aldridge là một trong những điều dễ chịu hơn Xem trong giải đấu. Khi anh ấy được soạn thảo lần đầu tiên, anh ấy là một người cao, gầy gò và Pop Power Forward, người là một người phục hồi trung bình và sẽ bị đẩy Xung quanh khối thấp. Kể từ mùa giải tân binh của anh ấy, anh ấy dần dần Tốt hơn, và một trong những lý do cho điều đó là bằng cách thay đổi cơ thể của anh ấy. Anh ấy có nhiều cơ bắp hơn và bây giờ lớn hơn anh ấy khi anh ấy vào liên đoàn. Nếu bạn nhìn vào hình ảnh của anh ấy bây giờ so với ba năm đầu tiên của anh ấy Trong giải đấu, anh ấy trông khác biệt đáng kể. Anh ấy cũng trở nên cao cấp độ rebounder, và một trong số ít những người đàn ông lớn trong giải đấu hiệu quả trên khối thấp.

Hầu hết các nhà phân tích NBA không nghĩ Blazers có thể giữ điều này, với lý do thực tế là nhóm blazer này không rất tốt mùa trước và kết thúc mùa trước với chuỗi thua với Cùng một người chơi cốt lõi. Tuy nhiên, bắt đầu mùa giải với kỷ lục tốt nhất Ở phương Tây không có sán, và Blazers rất có thể kết thúc mùa giải với hạt giống số 1 ở phương Tây.

Tỷ lệ cược của Portland Trail Blazers mùa đáng ngạc nhiên
Lamarcus Aldridge. Hình ảnh lịch sự của Keith Allison tại Flickr.

Các Blazers có phải là đội tốt nhất ở phương Tây không? Không. Rõ ràng là chúng vẫn chưa được chứng minh và playoffs là một con vật hoàn toàn khác. Họ có phải là một đội Top 3 ở phương Tây? Chắc chắn rồi. Nhiều người nghĩ rằng Oklahoma City và San Antonio tốt hơn Blazers, và tôi đồng ý rằng San Antonio là nhưng tôi không mua OKC đó là. Vâng, OKC có cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong giải đấu ở Kevin Durant, nhưng Russell Westbrook đã bị tổn thương một lần nữa và họ không có ai có thể ngăn Lamarcus Aldridge ở mức thấp. Họ cũng có trung tâm khởi đầu tồi tệ nhất trong bóng rổ chuyên nghiệp, Kendrick Perkins.

Vào cuối năm, tôi tin rằng Portland sẽ lọt vào trận chung kết Hội nghị phương Tây, và họ rất có thể đưa bất cứ ai họ chơi trong loạt coi bong da online đó đến 7 trận. Đội đó có thể sẽ là Spurs, và tôi nghĩ rằng Spurs quá giỏi và quá có kinh nghiệm để mất một loạt trận playoff cho Blazers ngay bây giờ. Nhiều người có thể nghĩ rằng tôi phát điên vì đã chọn Blazers để vào Chung kết Hội nghị, nhưng chỉ có điều gì đó về đội này nói với tôi rằng họ sẽ đi sâu trong vòng playoffs. Nhưng dù họ có làm hay không, Trail Blazers hiện đang là câu chuyện hay nhất ở NBA ngay bây giờ.

Mới! coi bong da online Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có coi bong da online thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Tỷ lệ cược của Portland Trail Blazers mùa đáng ngạc nhiên cho Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này