lich thi vong loai world cup Dự thảo NBA: Bản nháp hàng tuần Tua lại năm 1992

Bởi Lorenzo Tanos

Không có câu hỏi về nó, đây là một lớp dự thảo tài năng. Lớp học năm 1992 đã cho chúng tôi hai trong số các trung tâm trẻ lành nghề nhất của thập niên 90, Shaquille O hèNeal và Alonzo Mourning, và cũng có sự góp mặt của cầu thủ đại học duy nhất trong đội mơ năm 1992, Christian Laettner. Tất nhiên, có một vài clunkers trong lớp tuyệt vời này, nhưng lớp dự thảo nào không có một vài quả táo xấu ở đây và ở đó? Bây giờ chúng ta sẽ quay lại 20 năm để xem lại dự thảo NBA năm 1992 và xem những gì đã xảy ra đúng như cũng như một vài điều đã sai.

https://alf7.com/draft/nba_1992.html

Lựa chọn hàng đầu/tốt nhất - Điều duy nhất anh ta không thể làm là bắn miễn phí ném và hành động. Một số người cũng có thể nói rap, nhưng hầu hết sẽ đồng ý rằng bắn miễn phí và khả năng của người theo chủ nghĩa không phải là giữa Shaquille O'Neal's (Orl, C, 7'1 "-325, LSU)." Tuy nhiên, anh ta là một lực lượng thống trị với tư cách là một cầu thủ bên trong, và dẫn đầu giải đấu hai lần ghi bàn, một lần cho phép thuật (29,3 ppg vào năm 1994-95) và một lần cho Lakers (29,7 ppg trong năm 1999-00). Đó là vào mùa giải đó khi anh giành giải thưởng NBA MVP đầu tiên và duy nhất của mình, nhưng anh đã chơi trong một thế hệ cầu thủ NBA kém tài năng hơn, anh có thể đã giành được nhiều hơn. Và mặc dù có thể cho rằng anh ta có thể đã ở lại một vài năm ở NBA, anh ta là một người cinch cho Hội trường danh vọng trong một vài năm.

Đề cập đến danh dự -Nếu đó không phải là một loại chấn thương, bao gồm các vấn đề về thận đã đưa anh ta ra ngoài trong suốt 2002-03, Alonzo để tang Rất gần với Shaq. Thay vào đó, anh ấy đã có tám mùa giải chiếm ưu thế cho Hornets và Heat, bao gồm hai giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm vào năm 1998-99 và 1999-00. Khi để tang trở lại NBA vào năm 2003-04, Anh ta không còn là cùng một cầu thủ mà anh ta ở cả hai đầu sàn, mặc dù dù sao thì một cựu chiến binh có năng lực đã đưa ra những con số vững chắc nhưng không đặc điểm. Trên Heat Miami.

Các bức tượng bán thân -Đối với tất cả những thất bại của anh ấy khi sống theo mong đợi, Christian Laettner (Min, PF, 6'10 "-220, Duke, #3) đã có những gì bạn có thể gọi là sự nghiệp NBA thành công. Ngày Todd (Mil, F/G, 6 '6 "-180, Arkansas, #8) đã không. Ngoại trừ mùa giải NBA thứ ba của anh ấy (16,0 ppg, 3,9 rpg) khi anh ấy có vẻ sẵn sàng cho một đột phá, Day không phải là tài năng năng động mà anh ấy là một chiếc áo choàng của Arkansas, và rất nhiều điều phải làm với thái độ. Đối với sự nghiệp của anh ấy, Day chỉ có trung bình 12,3 ppg và 3,4 rpg, với một đoạn bắn khủng khiếp là 41%. Harold Miner (MIA, SG, 6'5 "-210, USC, #12) là một bức tượng bán thân lớn hơn. Người chơi được biết đến với tên là Baby Baby Jordan" là một người chơi bóng rổ tốt hơn nhiều so với cầu thủ bóng rổ từ Get-Go; Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Slam Dunk năm 1993 và 1995 tại NBA All-Star Cuối tuần, nhưng vào cuối ngày, anh ấy chủ yếu là một cầu thủ ghi bàn một chiều, không xứng đáng với lựa chọn dự thảo cao của mình.

Dự thảo NBA: Bản nháp hàng tuần Tua lại năm 1992
Ngày 24 tháng 10 năm 2011; Lexington, KY, Hoa Kỳ: Huấn luyện viên trưởng của nhân vật phản diện Christian Laettner theo dõi đội của anh ấy khi họ tham gia Big Blue All Stars trong một trò chơi triển lãm tại Rupp Arena. Hình ảnh lịch sự của Mark Zerof-USA Today Sports.

Việc đánh cắp -Latrell Sprewell (GSW, SG, 6'5 "-190, Alabama, #24) có sự cường điệu ít hơn nhiều so với ngày và người khai thác và thậm chí không phải là một cinch để được phác thảo trong vòng đầu tiên. -Chance cơ hội cho người bảo vệ bắn súng Alabama và được thưởng rất nhiều bằng cách ghi bàn bùng nổ và phòng thủ keo kiệt (24,2 ppg tốt nhất trong sự nghiệp, 4,6 rpg và 6,3 rpg vào năm 1996-97), đó là cho đến khi anh ta nghẹt thở khi làm huấn luyện viên của Warriors P.J Carlesimo ở đầu tại khu vực Mùa giải 1997-98. Sau đó, anh gia nhập New York Knicks và kết thúc sự nghiệp của mình với Minnesota Timberwolves. Mặc dù sản xuất của anh đã giảm một chút sau nhiều năm ở Golden State, Dự thảo năm 1992 và là một trong những sản phẩm tốt nhất của nó, giai đoạn.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này