lich thi dau vong loai wc viet nam Vị trí các trận chiến cho nhà vô địch Super Bowl bảo vệ Baltimore Ravens

Qua Bryan Knowles

Tất cả các phạm vi bảo hiểm về các trận chiến vị trí này, sự phản đối này dường như xoay quanh vị trí tiền vệ - đó sẽ là Sanchez hoặc Smith ở New York, sẽ Matt Flynn giữ công việc bắt đầu ở Oakland, là EJ Manuel đã sẵn sàng cho thời gian chính. Nhưng hóa ra các vị trí khác cũng có các trận chiến - tôi biết, tôi cũng bị sốc như bạn. Không phải lúc nào các đội ở dưới cùng của bảng xếp hạng - ngay cả các đội tốt cũng đang vật lộn trong OTA, cố gắng tìm ra ai sẽ thay thế những người khởi đầu chính ở các vị trí quan trọng.

Bạn không cần nhìn xa hơn các nhà vô địch bảo vệ để xem điều này trong hoạt động. The Ravens gần đây đã đến Nhà Trắng cho hàng năm Lễ kỷ niệm và hình ảnh op với tổng thống. Huấn luyện viên John Harbaugh cho biết rằng "thay mặt cho tất cả các quạ, tôi muốn cảm ơn ông Tổng thống vì Tổ chức tất cả chúng tôi ở đây hôm nay. Đó là một vinh dự không thể tin được. Chúng tôi là Biết ơn, và tôi muốn bạn biết, chúng tôi có kế hoạch trở lại vào năm tới. "

Tốt, Điều đó nên đọc hầu hết Tất cả các con quạ. Mặc dù nó là một công bằng hoàn toàn đoàn tụ, bao gồm cả những người chơi đã nghỉ hưu như Ray Lewis và một số những người đã tham gia các đội khác như Ed Reed, vẫn còn những người chơi quan trọng còn thiếu. Anquanboldin đã bận rộn ở San Francisco cho minicamp, cho Ví dụ, như Paul Kruger ở Cleveland.

Sau đó, tất nhiên, là Cary Williams - một trong những quạ bắt đầu từ góc mùa trước. Anh ta đã bị đẩy vào vai trò của góc trên cùng khi Ladarius Webb xé ACL của mình Giữa mùa giải, và đôi khi, anh đấu tranh. Anh ấy đã kết thúc Tuy nhiên, gắn liền với sự dẫn đầu trong các lần đánh chặn và đến giờ chơi thực sự tỏa sáng. Anh ấy đã chọn cả Andrew Luck và Tom Brady tại Key Điểm trong các trò chơi playoff riêng biệt để giúp niêm phong chiến thắng của Baltimore. Anh ta làm tôi ấn tượng đủ để đặt tên cho anh ấy vào băng ghế dự bị trên Quả quạ mọi thời đại của tôi đội, với sự cảnh báo rõ ràng rằng cuộc thi có phần thấp đến lịch sử ngắn của Quỷ đỏ.

Williams đang ở Philadelphia Bây giờ, phát triển Những lý do mới và sáng tạo để bỏ lỡ OTA. Điều đó có nghĩa là Ravens sẽ phải tìm máu mới trong thứ cấp phòng thủ của họ. Hiện nay, Họ sẽ lấy lại Webb, vì vậy điều đó sẽ giúp và nhớ - Williams không chính xác đèn trong mùa thông thường. Dựa theo Những người ngoài bóng đá, anh ấy đã ở trong Tỷ lệ thành công mười dưới cùng, cái mà Các biện pháp có hay không một vở kịch có tiến bộ hợp lý đối với người đầu tiên xuống, nhưng trong Top mười sân sau khi bắt được cho phép.? Chỉ số cũ có ý nghĩa hơn cái sau, có nghĩa là có cơ hội tốt Bất cứ ai thay thế Williams sẽ thực sự cải thiện thẻ của Quỷ phủ sóng.

Có hai ứng cử viên hàng đầu cho vai trò số 2 - Webb được cố thủ là góc số một. Tùy chọn số một là người đàn ông người đã đến để bắt đầu từ Williams khi Webb đi xuống, Corey Graham. Cuối cùng anh ấy đã bắt đầu mọi trò chơi sau tuần 9 và biểu diễn đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn quay lại liên kết đó cho góc trên cùng Biểu đồ số liệu thống kê, bạn sẽ tìm thấy Graham trong top 5 cho cả hai sân mỗi lần vượt qua cho phép và tỷ lệ thành công. Điều đó có nghĩa là anh ấy che đậy mọi người tốt, và thậm chí Khi anh ấy từ bỏ một buổi tiếp tân, anh ấy là một người chắc chắn, ngăn chặn tăng lâu.

Baltimore Ravens Corey Graham Graham
Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Denver, CO, USA: Baltimore Ravens Corey Graham (24) trả lại một cuộc đánh chặn cho một cú chạm bóng trong quý đầu tiên chống lại Denver Broncos trong trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sports Agency Association. Hình ảnh lịch sự của Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Xem xét anh ta là một người khá ngẫu nhiên, theo cách ký kết radar, có khả năng thêm nhiều hơn cho các kỹ năng của các nhóm đặc biệt hơn là khả năng bảo hiểm của anh ta, đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc. Tất cả tín dụng cho thành công của Super Bowl thuộc về các vì sao, nhưng nếu những người chơi như Graham đã không thể bước vào và chơi tốt, thì các quạ sẽ không đi đâu cả. Trong trận đấu vòng play -off vòng đấu với Broncos, Graham thực sự bùng nổ, chọn Peyton Manning hai lần, với một lần trở lại cho một lần chạm bóng. Người thứ hai đã xảy ra trong thời gian làm thêm và thiết lập mục tiêu chiến thắng trò chơi.

Mặc dù vậy, Graham thiếu thể thao thô, và không phù hợp với người nhận số một - anh ta thực sự phù hợp hơn khi bao phủ những người chơi nhỏ hơn trong khe như một góc niken. Điểm cộng lớn của anh ấy là anh ấy là một người chơi ổn định, nhất quán - bạn biết những gì bạn sẽ thoát khỏi anh ấy vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy sẽ thấy nhiều thời gian trên sân mùa này, nhưng có lẽ không phải là người bắt đầu, khi anh ấy chiến đấu với Jimmy Smith. Smith đã được đưa vào vòng đầu tiên của dự thảo năm 2011 ra khỏi Colorado, và là mẫu vật thể thao mà Graham không có. Anh ta có tốc độ tuyệt vời, là một người giải quyết vững chắc, và ở trường đại học, cho thấy tiềm năng là một góc đóng cửa tiềm năng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy cho đến nay trong NFL đã ít ấn tượng hơn, nhưng vẫn có thể phá vỡ đội hình xuất phát. Mùa trước, anh đã bỏ lỡ thời gian với một cuộc phẫu thuật thể thao-Hernia, và sau đó được thay thế trong gói niken của Chykie Brown cho cuối mùa giải.
?
Anh ấy đã trở lại sân trong Super Bowl, và đang ở trong hai lần chơi phòng thủ cuối cùng, đi đến Michael Crabtree. Ở đó, anh ta đã có thể sử dụng thể chất của mình để ngăn Crabtree đi xuống với trò chơi chiến thắng. Một số người có thể lập luận rằng bằng cách "sử dụng thể chất của anh ấy", tôi thực sự có nghĩa là "thực hiện việc giữ và vượt qua sự can thiệp", nhưng kết quả cuối cùng là một chiến thắng cho Baltimore, vì vậy họ không thể phàn nàn quá nhiều.

Smith đã giảm một số sức nặng này, và bây giờ hoàn toàn khỏe mạnh - chấn thương đã làm chậm sự phát triển của anh ấy. The Ravens vẫn tin rằng anh ta có thể phát triển thành một góc bắt đầu chất lượng, mặc dù anh ta đã cho thấy một vài dấu hiệu của nó trong hai năm qua, chỉ bắt đầu năm trận đấu. Đối với hầu hết các đội, đây sẽ là một dấu hiệu để đi với Graham - người chơi phù hợp hơn với lịch sử thành công tốt hơn. Tuy nhiên, các quạ không phải là hầu hết các đội, và chưa bao giờ sợ chấp nhận rủi ro. Nếu tôi đang điều hành đội, Graham' sẽ là anh chàng của tôi, nhưng có một lý do tôi viết các bài báo phân tích công cụ này trên internet và không phải là GM cho các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ. Tiềm năng của Smith là lý do tại sao Quỷ đỏ đã nắm lấy anh ta hai năm trước, và tôi nghĩ họ sẽ lăn xúc xắc và xem Smith hoàn toàn khỏe mạnh có thể làm gì trong mùa thông thường - họ luôn có thể quay trở lại Graham nếu anh ta không làm việc.

Hãy xem xét rằng một lỗ hổng xuống, một vài cái nữa để đi cho các nhà vô địch bảo vệ. Bằng cách nào đó, tôi nghĩ rằng họ sẽ ổn thôi.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này