lich thi dau viet nam hom nay Khalif Barnes không thích thị trấn Hick này

Người hâm mộ NFL Khalif Barnes.

Khalif Barnes là một cái tên mà nhiều người hâm mộ NFL có thể chưa nghe nói đến.

Anh ấy chơi ở Jacksonville.Anh đi học ở Washington.Không phải là nơi thị trường lớn.

Bây giờ anh ấy sẽ được nhớ đến nhưng chỉ vì anh ấy ngu ngốc như thế nào.

Sau khi bị bắt giữ vào tháng 11 năm ngoái vì lái xe tốc độ và say xỉn, Khalif đã nói với cảnh sát rằng anh ta thực sự cảm thấy thế nào về việc được trả hàng triệu đô la và chơi ở Jacksonville.


"Điều này là không thể tin được, người đàn ông, không thể tin được là một vận động viên chuyên nghiệp ở Jacksonville. Tôi không thể chờ đợi để ra khỏi đây. Không thể chờ đợi. Đặc biệt nếu bạn là người da đen. Về điều này - thị trấn Hick. Họ - ghét chúng tôi ở đây. Tại sao bạn thậm chí muốn có một đội chuyên nghiệp ở đây? Việc sử dụng là gì? Họ không thậm chí - tôn trọng bạn. "

Sau đó, ông gọi cảnh sát là "con quỷ KKK ghét tất cả những người da màu". Anh ta rất buồn vì cảnh sát bị bắt vì DUI khi anh ta tuyên bố rằng anh ta đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra tỉnh táo và gặp khó khăn trong một phần vì chân anh ta mệt mỏi vì luyện tập. Tuy nhiên, nồng độ cồn trong máu của anh là 0,12.

Khalif là đúng. Thị trấn Jacksonville ghét Jaguars tại thời điểm vì họ rất bực bội khi xem. Rất nhiều tài năng và chơi không nhất quán. Chúng tôi thực sự không bao giờ biết đội Jaguar nào sẽ xuất hiện. Người chạy khắp người Colts hoặc người mất đến người Texas. Và tôi sẽ nói rằng chúng tôi không tôn trọng bất cứ ai đi vào một lời nói dối lỏng lẻo như thế đổ lỗi cho tất cả mọi người nhưng bản thân anh ấy đã bị bắt vào đêm đó.

Và vâng, Jacksonville là một thị trấn Hick. Bạn thấy tất cả họ ra mắt cho các trò chơi Jaguar.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Thị trấn Hick Không được xếp hạng
2010/04/27 lúc 6:38 chiều ... Tốt hơn rất nhiều. Cựu Jaguars ot Khalif Barnes đã gọi Jacksonville là một thị trấn Hick Hick sau khi bị bắt giữ năm 2007 vì lái xe khi say rượu. …

Đội bóng rổ nữ da đen Không được xếp hạng
2007/04/10 lúc 3:09 chiều Đọc bài viết trên của nó rõ ràng. Ồ, nhân tiện bạn nghe những gì họ nói về đội bóng rổ nữ da đen hai tuần

Anh ấy ngu ngốc làm sao Không được xếp hạng
2007/04/01 lúc 1:43 chiều ... Lay đã viết một bài viết thú vị ngày hôm nay Onhere, một đoạn trích nhanh chóng Barnes là một cái tên mà nhiều người hâm mộ NFL có thể chưa nghe thấy

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này