lich thi dau lol Lịch sử tuyệt vời của các trò chơi thời tiết lạnh NFL

Qua Bryan Knowles

Trò chơi playoff vào Chủ nhật giữa San Francisco và Green Bay trông đã sẵn sàng là một trong những trò chơi lạnh nhất từng được ghi nhận, nhiệt độ cao cho Green Bay ngày hôm đó được dự đoán là -3 độ Fahrenheit, đây sẽ là trò chơi NFL lạnh thứ sáu từng được ghi lại. Đó là nhiệt độ cao, quá, bằng cách khởi động, có thể giảm mạnh hơn nữa, thành hai chữ số âm.

Cả hai đội đang đưa ra một khuôn mặt dũng cảm chuẩn bị cho trò chơi, với Jim Harbaugh tuyên bố rằng "Thời tiết bóng đá là bất kỳ thời tiết nào"và Jordy Nelson của Green Bay cho rằng thời tiết là"Không thú vị cho bất cứ ai. "

Các Trò chơi có tiềm năng để viết lại những cuốn sách kỷ lục cho trò chơi lạnh nhất từ ??trước đến nay chơi. Thời tiết cũng có thể có tác động rất lớn đến việc ai thắng và điểm lây lan - hãy xem những điều này Đánh giá về các trang web cá cược. Hare là một số trò chơi NFL lạnh lẽo khác có thể thi đua.


Ngày 31 tháng 12 năm 1967, Dallas Cowboys @ Green Bay Packers, NFL Championship

Nhiệt độ: -13 độ

Các "Ice Bowl" cần rất ít giới thiệu - một trong những trò chơi tuyệt vời nhất trong Lịch sử NFL, nó đã thấy các Packers đấm vào Super Bowl II bằng một Touchdown chiến thắng trò chơi với 16 giây còn lại trong trò chơi. Với gió Chill Factored in, nhiệt độ giảm xuống dưới 40 độ dưới 0, Và trời đủ lạnh để Lambeau sau đó là hiện đại Hệ thống bị phá vỡ, dẫn đến một mớ hỗn độn băng giá trên chính sân cỏ. Nó là lạnh đến nỗi ban nhạc diễu hành dự kiến ??biểu diễn tại trò chơi Không thể, các nhạc cụ bằng đồng đã đóng băng trên môi của họ.

Các Các trọng tài thấy mình trong một tình huống tương tự, không thể sử dụng Những tiếng huýt sáo kim loại của họ mà không mạo hiểm tổn hại nghiêm trọng cho chính họ. Các sự kết hợp của thời tiết, kết thúc ly kỳ và số lượng tuyệt đối của những huyền thoại đã tham gia Lilly, vvetera - đã khiến trò chơi rơi xuống truyền thuyết như một trong những vĩ đại nhất từng được chơi.

Ngày 4 tháng 1 năm 1981

Nhiệt độ: -5 độ

Đây Trò chơi nổi tiếng hơn vì "Đỏ 88", đề cập đến Quan trọng, đánh chặn mất trò chơi mà Cleveland Browns đã ném vào cuối của trò chơi nhiều hơn thời tiết của nó, mỗi lần, nhưng đó là trò chơi lạnh nhất trong gần 15 năm, với hệ số lạnh -36 độ, do thổi gió. Việc đánh chặn đi kèm với Browns chỉ xuống hai; một Mục tiêu hiện trường sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Tuy nhiên, họ đã bỏ lỡ hai mục tiêu thực địa trong ngày, với thời tiết lạnh giữ bóng từ nén như bình thường, nó được mô tả giống như cố gắng đá một tảng đá thông qua các Uprights. Do đó, chơi vượt qua, và do đó đánh chặn.

Lịch sử tuyệt vời của các trò chơi thời tiết lạnh NFL
Ngày 8 tháng 12 năm 2013; Landover, MD, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Washington Redskins, Robert Griffin III (10) được giải quyết bởi Kansas City Chiefs Afquest Eric Berry (29) trong quý thứ hai tại FedEx Field. Ảnh lịch sự của Brad Mills-USA Today Sports

Ngày 10 tháng 1 năm 1982, Charges Charges Diego @ Cincinnati Bengals, AFC Championship

Nhiệt độ: -9 độ

Một tuần trước trận đấu này, Bộ sạc đã chiến đấu với Miami trong thời tiết 88 độ, với độ ẩm cao. Để thấy mình chỉ một tuần sau đó trong điều kiện lạnh lẽo của sân vận động Riverfront, nơi gió lạnh khiến nó cảm thấy gần 40 bên dưới, phải hoàn toàn gây sốc. Trời rất lạnh và gió, những người Bengals thực sự đã khởi động để bắt đầu cả hai nửa, bởi vì họ muốn những cơn gió băng giá ở trên lưng càng nhiều càng tốt. Trời rất lạnh, bộ râu của San Diego, bộ râu của Dan Diego. Người Bengals đã ra sân cho "bát tủ đông" với dòng tay trần thể thao tấn công của họ, trong một nỗ lực để có được một lợi thế tâm lý. Ai có thể nói nếu nó hoạt động, nhưng những người Bengals đánh bại các bộ sạc một cách thuyết phục, không bao giờ theo dõi chiến thắng 27-7 của họ.

Ngày 7 tháng 1 năm 1996

Nhiệt độ: -6 độ

Huấn luyện viên của San Francisco, Jim Harbaugh, biết điều gì đó về các trò chơi thời tiết lạnh lẽo, anh ấy là tiền vệ chiến thắng trong trận đấu này, dẫn Colts của anh ấy giành chiến thắng 10-7 so với các tù trưởng, một trong những khó khăn lớn hơn trong lịch sử playoff. Thời tiết có phải là một yếu tố? Khó có thể nói rằng, các thủ lĩnh đã bỏ lỡ ba bàn thắng và xoay bóng hơn bốn lần, nhưng không ai, vào thời điểm đó, đổ lỗi cho thời tiết. Tuy nhiên, nó cho thấy Harbaugh, trên thực tế, biết anh ta đang làm gì khi nói về việc biểu diễn trong thời tiết lạnh. Thật thú vị rằng, sau tất cả các trò chơi của anh ấy tại Đại học Michigan và ở Chicago, trò chơi lạnh nhất của anh ấy sẽ đến với tư cách là thành viên của Indianapolis Colts.

Ngày 20 tháng 1 năm 2008

Nhiệt độ: -4 độ

Với bến Super Bowl và một cuộc hẹn hò với 18-0 Patriots hiện ra, Người khổng lồ và Packers đã chiến đấu với một kết thúc làm thêm trong trận đấu lạnh nhất tại Lambeau Field kể từ Ice Bowl. Thời tiết buộc các gã khổng lồ phải cắt giảm thời gian khởi động trước khi không thể cảm nhận được bàn tay của họ, vì cả Amani Toomer và Plaxicoburress đều không thể cảm nhận được bàn tay của họ, do cái lạnh cay đắng. Dường như nó không làm tổn thương họ quá nhiều trong trò chơi lich bong da hom nay viet nam thực tế, Lawrence Tynes đã đá một mục tiêu sân 47 yard để giành chiến thắng trong thời gian làm thêm, gửi Người khổng lồ đến Super Bowl XLII.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
lich bong da hom nay viet nam

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Lịch sử tuyệt vời của các trò chơi thời tiết lạnh NFL cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này