lich thi dau dtvn Một đội có thể giành chức vô địch NBA mà không có cầu thủ hay nhất trong sê -ri không?

Qua Jason Fowder

Đã có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời đã đi qua NBA, nhưng chỉ có một số ít có thể nói họ là một "nhà vô địch NBA".Với trận chung kết NBA bắt đầu, tôi cảm thấy đây là thời điểm tốt để trả lời một câu hỏi quan trọng của NBA: "Một đội có thể giành được một danh hiệu mà không có một terrorblade dota 2 người phụ nữ trong danh sách của họ không?"

Trước khi trả lời câu hỏi này, tôi cảm thấy mình nên nhìn vào quá khứ các nhà vô địch và kiểm tra nếu bất kỳ nhà vô địch nào trong quá khứ không bao gồm một trong những Những người chơi giỏi nhất mọi thời đại trong danh sách của họ.

Kể từ lần đầu tiên Giải vô địch NBA đã được trao vào năm 1950, tôi quyết định terrorblade dota 2 bắt đầu danh sách này từ 1950 và không phải 1947 khi giải đấu được gọi là BAA.

Bốn trong số 5 nhà vô địch NBA đầu tiên là Minneapolis Lakers (nay là La Lakers) và nổi bật với ông lớn thống trị đầu tiên trong hội trường George Mikan Cùng với các đồng nghiệp của Slater Martin, Vern Mikkelsen và Jim Pollard.

Nhà vô địch NBA năm 1951 (Rochester Royals, hiện Sacramento Các vị vua) là đội đầu tiên giành chức vô địch mà không có sự thống trị Người chơi, nhưng vẫn có một vài người nổi tiếng ở terrorblade dota 2 Arnie Risen, Bob Davies, Bobby Wanzer.

Các nhà vô địch NBA năm 1955 (Syracuse Nationals sẽ biến thành Philadelphia 76ers một vài năm sau đó) chỉ có một Hall-of-Famer (Dolphschayes), nhưng Schayes được coi là một trong những chuyển tiếp tốt nhất/trung tâm mọi thời đại.

Một đội có thể giành chức vô địch NBA mà không có cầu thủ hay nhất trong sê -ri

Năm 1956, các Chiến binh Philadelphia, (sau này trở thành Chiến binh Golden State) có hai người hâm mộ hội trường ở Paul Arizin (một trong những người bảo vệ tốt nhất mọi thời đại) và Neil Johnston.

11 0f 13 danh hiệu tiếp theo (1957, 1959-1966 và 1968-1969) đã được Boston Celtics giành chiến thắng và các đội này có trung tâm tốt nhất terrorblade dota 2 mọi thời đại (Bill Russell), một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất từ ??trước đến nay (Bob Cousy), Cùng với những người bạn đồng nghiệp Tom Heinsohn, Bill Sharman, Sam Jones, Frank Ramsey, KC Jones và John Havlicek.

Các nhà vô terrorblade dota 2 địch NBA năm 1958 (St. Louis Hawks, hiện là Atlanta Hawks) có một trong những ông lớn nhất mọi thời đại nhất mọi thời đại, cùng với các đồng nghiệp nổi tiếng Ed Macauley, Cliff Hagan và Slater Martin .

Các nhà vô địch NBA năm 1967 (Philadelphia 76ers) đã giới thiệu một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại (Wilt Chamberlain) đi cùng với 3 người nổi tiếng khác trong Hal Greer, Chet Walker và Billy Cickyham.

Các nhà vô địch NBA năm 1970 và 1973 (New York terrorblade dota 2 Knicks) cũng có một số người hâm mộ hội trường ở Walt Frazier, Bill Bradley, Dave Debusschere, Earl Monroe, Jerry Lucas và trận chung kết 2 lần MVP Willis Reed.

Các nhà vô địch NBA năm 1971 (Milwaukee Bucks) có 2 trong số 10 cầu thủ NBA hàng đầu mọi thời đại ở Oscar Robertson và Kareem Abdul-Jabbar.

Giống như Bucks năm 1971, nhà vô địch NBA năm 1972 La Lakers có 2 trong số 10 người chơi hàng đầu của mọi thời đại ở Wilt Chamberlain và terrorblade dota 2 Jerry West cùng với Fellow Hall-of-Famer Gail Goodrich.

Các nhà vô địch NBA 1974 và 1976 (Boston Celtics) có một đội hình bao gồm hai famer hội trường trong John Havlicek và Dave Cowens.

Các nhà vô địch NBA năm 1975 (Golden State Warriors) có hai người hâm mộ hội trường trong Rick Barry và Jamaal Wilkes.

Nhà vô địch NBA năm 1977 (Portland Trail Blazers) chỉ có một hội trường trong Bill Walton

Giải vô địch NBA 1978 đã giành được bởi Washington Bullets khi họ có Elvin Hayes và Wes Unseld

Một đội có thể giành chức vô địch NBA mà không có cầu thủ hay nhất trong sê -ri
Tiền đạo Dirk Nowitzki của Dallas Mavericks trong trận đấu với Los Angeles Lakers trong Game 2 của vòng thứ hai của vòng play -off Hội nghị Tây NBA tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA.

Giải vô địch NBA năm 1979 đã giành chiến thắng bởi Seattle Supersonics vì họ chỉ có một hội trường (Dennis Johnson) và không có "Siêu sao" nào trong danh sách của họ.

Lakers đã giành được 5 chức vô địch trong suốt những năm 1980 (1980, 1982, 1985, 1987 và 1988) và có một số người hâm mộ hội trường trong đội hình của họ bao gồm Magic Johnson, Kareem Abdul-Jabbar, Jamaal Wilkes và James Worthy.

Giống như Lakers, Celtics đã giành được một số chức vô địch (3: 1981, 1984, 1986) trong suốt những năm 1980 và có rất nhiều người phụ nữ bao gồm: Larry Bird, Kevin McHale, Robert Parish, Tiny Archibald và Dennis Johnson.

Các nhà vô địch NBA năm 1983 (Philadelphia 76ers), có một đội hình bao gồm một vài người nổi tiếng Julius Erving và Moses Malone.

5 Giải vô địch NBA tiếp theo đã giành được bởi Lakers hoặc Celtics.

Vào năm 1989 và 1990, giải vô địch NBA đã giành được bởi Detroit Pistons và Danh sách bao gồm ba famer hội trường ở Isiah Thomas, Joe Dumars và Dennis Rodman.

Sau năm 1990, Chicago Bulls đã giành được 6 trong số 8 giải vô địch NBA tiếp theo và đội hình của họ bao gồm người chơi giỏi nhất mọi thời đại (Michael Jordan) cùng với các đồng nghiệp của Famers Scottie Pippen và Dennis Rodman.

Năm 1994 và 1995, Houston Rockets đã giành chức vô địch NBA trở lại và cho một trong những chức vô địch của họ (1994), họ chỉ có một hall-of-famer ở ??Hakeem Olajuwon (Rockets giao dịch cho Hall-of-Famer Clyde Drexler giữa mùa giải NBA 1994-1995).

Từ năm 1999 đến năm 2007, Spurs đã giành được 4 chức vô địch (1999, 2003, 2005, 2007) và có một số người hâm mộ hội trường hoặc những người hâm mộ hội trường trong tương lai ở David Robinson (trong Hall-of-Fame), Tim Duncan, Tony Parker và có thể là Manu Ginobili.

Giống như Spurs, Lakers cũng đã giành được một số chức vô địch trong những năm 2000 (2000, 2001, 2002, 2009, 2010) và có một số người hâm mộ hội trường trong tương lai ở Kobe Bryant, Shaquille O'Neal, PAU Gasol, và Có thể Andrew Bynum.

Detroit Pistons năm 2004 có thể trở thành đội NBA đầu tiên và duy nhất giành chức vô địch mà không có 1 hội trường trong danh sách của họ. Pistons có một đội hình xuất phát xuất sắc bao gồm Chauncey Billups (người có cơ hội tốt nhất để tạo ra danh tiếng), Richard Hamilton, Tayshaun Prince, Rasheed Wallace và Ben Wallace (người cũng có cơ hội làm hội trường- Danh tiếng trong tương lai). Tốt như những người chơi đó, tôi không chắc bất cứ ai trong danh sách của họ sẽ làm cho hội trường.

Đội hình năm 2006 của Miami Heat có 3 người hâm mộ trong tương lai trong các nhà lãnh đạo Dwyane Wade và Shaquille O'Neal cùng với Gary Payton.

The Boston Celtics đã giành được danh hiệu NBA 2008 và có một đội hình bao gồm 3 cho Sure Hall-of-Famers ở Paul Pierce, Kevin Garnett và Ray Allen cùng với Rajon Rondo, người đang theo dõi để tạo nên sự nổi tiếng trong hội trường trong The Hall-of Tương lai.

Cuối cùng, vào năm 2011, Dallas Mavericks đã giành chức vô địch NBA và có một đội hình bao gồm 2 người hâm mộ tương lai trong Dirk Nowitzki và Jason Kidd.

Vì vậy, bạn có cần một "siêu sao" để giành chức vô địch NBA không? Trong hầu hết các trường hợp có nhưng đã có một vài ngoại lệ đối với quy tắc (1951, 1977, 1979, 2004). Bạn có thể giành được một danh hiệu chỉ với 1 Super Star không? Chắc chắn rồi. Mặc dù một số nhà vô địch NBA đã có hai hoặc ba siêu sao trong danh sách của họ, nhưng đã có rất nhiều đội đã giành được một chức vô địch chỉ với 1 Super Star và rất nhiều người chơi vai trò rất tốt (1955, 1956, 1994 , 2011 chỉ để đặt tên cho một vài).

Cuối cùng, tôi cảm thấy điều quan trọng là phải có một siêu sao At-Last One, và sau đó bạn có thể xây dựng từ đó với những người chơi ưu tú khác hoặc một đội hình chứa đầy một diễn viên thể thao rất giỏi.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này