lich thi dau bong da chau a Các tân binh sẽ tạo ra những tác động lớn nhất trong NFL năm 2013

Bởi Zach Gilliland

Ngày nay, rất phổ biến đối với các tân binh vào các trại hè và thấy mình cạnh tranh để bắt đầu công việc hoặc thời gian chơi vững chắc. Nhiều tân binh trong vài mùa qua như Cam Newton, Robert Griffin III, AJ Green và Luke Kuechly đã tham gia giải đấu trông giống như các cựu chiến binh ngôi sao ngay từ đầu. Các nhân vật dự thảo năm nay cũng có một số tài năng tân binh ngôi sao. Tôi đã phá vỡ bản nháp từng vòng để dự đoán những ngôi sao nào sẽ có tác động lớn nhất vào mùa thu này.

Vòng 1:

 • Tavon Austin, WR Rams - Austin sẽ ngay lập tức cung cấp cho Sam Bradford một người nhận và sẽ được điện khí hóa trong trò chơi trở lại.
 • Lane Johnson, Đại bàng OT - Trong khi Joeckel và Eric Fisher sẽ là người bắt đầu vững chắc trong giải đấu, tôi nghĩ rằng trận tứ kết nghèo ở Kansas City và Jacksonville sẽ không cho phép tác động của họ được cảm nhận ngay lập tức. Johnson sẽ cung cấp sự bảo vệ cho Michael Vick, người đã bị ảnh hưởng bởi doanh thu mùa trước, và có thể tân trang lại sự nghiệp của mình lên cấp độ mới trong hành vi phạm tội của Chip Kelly.
 • Desmond Trufant, CB Falcons - Nhu cầu về một con chim ưng trẻ hơn Trung học đã được trưng bày trong cuộc tranh luận năm ngoái với tư cách là Russell Wilson xé xa Atlanta qua không trung. Trufant sẽ cung cấp cho Falcons sẽ Một góc đóng cửa rất cần thiết.
 • DeAndre Hopkins, WR Người Texas - Hopkins sẽ thu hút sự chú ý từ Andre Johnson Sự phòng thủ đối lập đó cho anh ta và sẽ cho Matt Schaub một vũ khí khác Trong trò chơi đi qua. Tác động của Hopkins có thể được nhìn thấy nhiều hơn bởi sự gia tăng Những con số của Andre Johnson vì ngoại hình cởi mở hơn, sau đó bởi chính mình số liệu thống kê.
 • Bjoern werner, de colts - Werner chỉ là một con quái vật của một Kết thúc phòng thủ, và tôi chỉ có một cảm giác tuyệt vời về anh chàng này. Werner sẽ gây ra sự tàn phá ở nhiều sân sau mùa này, và tôi dự đoán rằng anh ấy sẽ được đặt tên là tân binh phòng thủ của năm và đứng đầu Liên đoàn trong bao tải.
Người hậu vệ của Indianapolis Colts Bjoern Werner xếp hàng

Ngày 10 tháng 5 năm 2013; Indianapolis, IN, Hoa Kỳ: Người hậu vệ của Indianapolis Colts, Bjoern Werner (92) xếp hàng trên đường dây tội phạm trong khi luyện tập trong minicamp tân binh Colts tại Trung tâm bóng đá bảo hiểm của Cục Nông trại Indiana. Hình ảnh lịch sự của Brian Spurlock-USA Today Sports.

Vòng 2:

 • Zach Ertz, Te Eaglesertz được cho là kết thúc chặt chẽ nhất trong dự thảo này và sẽ cho Eagles một lựa chọn tuyệt vời khác để ném vào. Tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội của Chip Kelly sẽ làm những điều tuyệt vời và Ertz sẽ là một phần lớn của thành công.
 • Montee Ball, RB Broncosthis mạnh mẽ sẽ giành được công việc bắt đầu vào tuần 1 và sẽ khiến Broncos không phải là một chiều, lần lượt mang lại cho Peyton điều khiển nhiều cơ hội hơn trong không khí.
 • Arthur Brown, LB Ravensle trong khi tôi cũng thích Manti Teo cho năm tới, Arthur Brown sẽ có tác động lớn hơn ở hậu vệ vì anh ta sẽ là người thay thế vững chắc cho Ray Lewis. Tôi thực sự thích cách anh chàng này chơi và anh ta sẽ phù hợp ngay với hàng phòng thủ của Raven.

Vòng 3:

 • Tyrann Mathieu, CB CardinalsTHE của Honey Honey Badger, những nhân vật bùng nổ trong trò chơi trở lại giống như anh ta ở LSU, và với khả năng chơi của anh ta, thật khó để giữ anh ta khỏi danh sách của tôi.
 • Terrance Williams, tiềm năng đe dọa sâu sắc của WR Cowboyswilliams sẽ đáng sợ đối với hàng phòng ngự của NFC East. Williams sẽ là một mối đe dọa bóng sâu như Dez Bryant và có thể là người thay thế của anh ta nếu Bryant tự mình gặp rắc rối trong lĩnh vực này trong năm nay.

Vòng 4-7:

 • ?Barrett Jones, OL Ramsbarrett Jones sẽ là một trong những tân binh trưởng thành nhất trên sân. Trí thông minh của anh ấy cho trò chơi là thông qua mái nhà, và tôi nghĩ rằng Rams sẽ tìm cho anh ấy một vị trí ở đâu đó trên dòng nơi anh ấy có thể tạo ra một tác động lớn trong mùa giải tân binh của mình.
 • Johnathan Franklin, RB Packersthe Packers đã đưa cả Franklin và Eddie Lacy trong dự thảo năm nay, nhưng tôi nghĩ rằng Franklin sẽ mất phần lớn các điểm nhấn và cuối cùng giành được công việc bắt đầu. Tác động của anh ấy sẽ được cảm nhận bởi những người hâm mộ Packers đang chết vì một người ưu tú chạy trở lại để mở ra mọi thứ cho Aaron Rodgers.
 • Kenny Stills, WR Saintswith đã thu hút Brees ở vị trí tiền vệ mà bất kỳ người nhận rộng nào cũng có thể có số lượng quái vật, nhưng tôi thực sự thích mặt trái của Kenny Stills. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một trong những mục tiêu yêu thích của Drew Brees mùa này và sẽ quay đầu trong mùa giải tân binh của anh ấy.
 • Dustin Hopkins, K Billshopkins rất ấn tượng tại bang Florida và tôi cho rằng Hopkins sẽ có nhiều tác động như những người đá tân binh như Blair Walsh đã có một năm trước. Hopkins có một tương lai tươi sáng phía trước của anh ấy và sẽ tạo ra một chương trình pro pro mùa của mình.
 • Kenjon Barner, RB Panthersthe Tấn công lựa chọn đọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các hành vi phạm tội NFL, vì vậy việc soạn thảo một cuộc chạy trở lại từ hệ thống tùy chọn đọc tại Oregon. Tôi nghĩ Barner sẽ đẩy DeAngelo Williams và Jonathan Stewart cho Carries và cũng sẽ có tác động ngay lập tức trong trò chơi trở lại.
 • Devonte Holloman, LB/S Cowboysholloman rất ấn tượng ở trường đại học và chơi ở cấp độ cường độ cao mỗi khi anh ấy tham gia lĩnh vực này. Tôi nghĩ rằng Cowboys đã nhận được một viên đá quý muộn ở Holloman và tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm thấy một vị trí thoải mái trong hàng phòng ngự của Cowboy vào mùa thu này.
 • Justice Cickyham, Te Coltsin Một hành vi phạm tội trong đó kết thúc chặt chẽ có thể là một người nhận chính, Cickyham sẽ phù hợp ngay với Colts. Andrew Luck thích ném vào cuối chặt chẽ và Cickyham sẽ chiến đấu cho vị trí vào mùa hè này với Dwayne Allen và Coby Fleener.

Cho dù một người chơi được phác thảo ở vòng đầu tiên hay vòng thứ bảy, họ bước vào NFL với đôi mắt sáng và ước mơ thể hiện càng sớm càng tốt. Một số người sẽ bị phá sản, nhưng tôi cảm thấy rằng nhóm người này sẽ cho thấy thế giới NFL tác động của họ như các tân binh vào mùa thu tới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này