lich bong da viet nam 2021 Tuần 7 NFL: Thật tốt khi trở thành một kicker

Những người đá chiến thắng trò chơi là điều thú vị cần có trong đội của bạn vào Chủ nhật tuần này.Ba kickers.Ba mục tiêu chiến thắng trong trò chơi.Morten Anderson, người đã hoàn thành kỳ thi tuyến tiền liệt hàng năm của mình ngay trước trận đấu, đã đá một bàn thắng 36 yard trong OT.Trong quy định, nó đã có Bizzare ở cuối.M.Koenen (người đá cũ và bây giờ là người đánh bóng) đá mục tiêu 56 sân là không tốt.Nhưng chờ đã.Một giá rẻ chạy vào kicker penatly cho họ năm thước và một cơ hội khác.Lần này họ đưa vào Anderson, người xuất hiện trên một sân 52.Có lẽ nên rời khỏi người trẻ tuổi.

Lawernce Tynes, Kansas City Kicker, đã có một mục tiêu sân 48 yard bị xóa sổ bởi một hình phạt thủ tục bất hợp pháp, sau đó quay lại ngay để kết nối trên một người 53 yard với 6 giây còn lại để mang lại cho các thủ lĩnh 30-27 Bộ sạc Diego.

Giải thưởng Golden Boot dành cho Matt Bryant của Vịnh Tampa. Sau khi McNabb dường như đưa đội của anh ta trở lại từ thâm hụt 17-0 đến bây giờ dẫn 21-20, có lẽ họ thậm chí không nghĩ về việc thua trong một bàn thắng thứ hai cuối cùng khác. Chắc chắn ngay cả khi Bruce Gradkowski đưa đội của mình đến đường 44 yard của Philadelphia. Nếu bạn đang chơi huấn luyện viên và nghĩ rằng "Ném Hail Mary" ở nhà thì bạn biết rằng Matt Bryant hút vào các mục tiêu dài. Anh ấy là 0-3 ngoài 40 yard mùa này. Vì vậy, nó có ý nghĩa hoàn hảo rằng anh ấy đã thực hiện một người chiến thắng trò chơi 62 yard, mục tiêu sân dài thứ ba trong lịch sử NFL. Nhưng đó là lý do tại sao bạn không huấn luyện và cổ vũ thay thế.

Cuộc sống của một kicker nói rằng họ bỏ lỡ một người chiến thắng trò chơi trong vài tuần tới.

Nó là chính thức. Buzzsaw của Arizona là đội tồi tệ nhất trong NFL. Sau một sự sụp đổ hoành tráng vào Thứ Hai Đêm bóng đá cho thế giới để xem, người nhận để làm cho nó tốt hơn là có Oakland trong lịch trình của bạn tiếp theo. Thay vào đó, có vẻ như Hồng y có thể không phục hồi phần còn lại của mùa giải sau trận thua đó. Oakland có được chiến thắng đầu tiên của họ. Matt Leinart đi từ trông giống như Hall of Fame Vật liệu (hey..trong đã chống lại những con gấu) để trông giống như một tân binh chống lại phòng thủ phô mai Thụy Sĩ. Edgerrin James có thể hối hận khi lấy nhiều tiền hơn để đến Arizona, nơi anh ta đã đạt được 34 yard đáng cười trên 13 mang.

Thật khó khăn khi đội của bạn phải giành chiến thắng để điều khiển con tàu và im lặng tất cả những kẻ ngốc lan man trên đài phát thanh nói chuyện. Atlanta đã đưa ra một tuyên bố đánh bại các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ. Vick, người đã thất vọng cả tuần trước, đã ném 4 TD. Cinncinatti đã phải nghe về các cuộc đấu tranh của đội của họ ở Vịnh Tampa trong tuần tạm biệt. Họ đã có một chiến thắng lớn trước Straking Panthers. Thành phố Kansas đã bị bắt sau lưng chuồng và bị đánh bại với Canes vào tuần trước chống lại Pittsburgh. Hôm qua họ đã cho thấy rằng ngay cả Red Hot San Diego cũng không thể nóng trong lĩnh vực đầu mũi tên lạnh giá. Tôi đã mất một số $$ nhờ một số đội này.

Sau đó, có những đội sẽ có những người hâm mộ tức giận và các phương tiện truyền thông cho họ địa ngục cả tuần. Pittsburgh bây giờ là 2-4. Miami được ưa chuộng bởi một cú chạm bóng đến thăm Green Bay ở South Florida ẩm ướt và họ vẫn tìm cách để mất. Detroit Lions? Không ai chú ý và bây giờ thậm chí ít hơn. Làm thế nào mà Jacksonville có thể đi ra khỏi các máy bay phản lực 41-0, có một tuần tạm biệt, và sau đó thua trên đường đến Houston 27-7? Kinh tởm. Philadelphia đã thua hai trận liên tiếp cho các mục tiêu thứ hai cuối cùng. Seahawks thua tại nhà ở Minnesota.

Cuối cùng, đó là một tuần khó khăn để trở thành một tiền vệ siêu sao. Bây giờ tôi rất tin rằng Ben Rothelisberger chỉ nên tránh bóng đá trong mùa giải này. Hồ sơ theo dõi chấn thương của anh ấy trong mùa giải này chỉ còn lâu hơn khi anh ấy rời khỏi trò chơi sau khi một chiếc mũ bảo hiểm đến mũ bảo hiểm. Matt Hasselbeck đã bị xoắn đầu gối vào đầu hiệp hai và rời khỏi trò chơi. Peyton Manning trông giống như đầu anh gần như bị xé toạc. Anh ta bị run, tự nhiên, nhưng đã uống một số Gatorade và văn bản nhắn tin rằng anh ta vẫn ổn trên điện thoại di động Sprint của mình và ném ba TD trong quý 3.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Tuần 7 NFL: Thật tốt khi trở thành người đá lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.