lich bong chuyen hom nay Phil Jackson xứng đáng tốt hơn

Qua Dennis Berry

Phil Jackson bước đi trên Low Note

Khi thời gian hết thời gian ở American Airlines Arena, đám đông gia đình đã cổ vũ khi Dallas Mavericks đánh bại Los Angeles Lakers 122-86. Chiến thắng đã tiên tiến Dallas cho trận chung kết Hội nghị phương Tây lần đầu tiên kể từ năm 2006. Sự kết thúc cũng đã kết thúc một vài ERA ở NBA.

Mavericks đã kết thúc đấu thầu Lakers cho chức vô địch NBA tổng thể thứ 17 của họ. L.A. có thể đã gắn liền với Boston Celtics cho hầu hết các giải vô địch NBA với việc giành danh hiệu năm nay. Mavericks cũng kết thúc cơ hội của Lakers để ba than bùn.

Mavericks cũng có thể đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện của Phil Jackson. Chúng tôi không thể chắc chắn 100%, nhưng có vẻ như Phil Jackson đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện của mình. Ít nhất đó là cách Jackson nhìn thấy nó ngay bây giờ.

"Tất cả những hy vọng và khát vọng của tôi là, đây là trò chơi cuối cùng mà tôi sẽ huấn luyện," Jackson nói. "Đây là một hoạt động tuyệt vời."

Nếu đó thực sự là kết thúc, Lakers có thể đã làm nhiều hơn để gửi Jackson ra ngoài tốt hơn. Lakers không chỉ bị cuốn ra khỏi vòng playoffs, lần duy nhất điều này xảy ra với một đội huấn luyện viên Jackson, mà hai người chơi đã để mắt đen vào trận đấu cuối cùng của Jackson.

Các hành động của Lamar Odom và Andrew Bynum trong quý IV của trò chơi bốn đã không được thực hiện. Với 9:06 để chơi trong quý IV, Odom đã bị đẩy ra vì đã đẩy Dirk Nowitzki lên màn hình. Sự thúc đẩy là cố ý và Odom đã bị đẩy ra vì nó.

Sau đó, chưa một phút sau, người bảo vệ Mavericks JJ Barea lái làn đường cho một người nằm lên. Bynum thậm chí không cố gắng chặn bắn; Thay vào đó, anh ta ném cẳng tay vào Barea, hạ Barea xuống đất để hạ cánh khó khăn. Bynum bị buộc tội với hai phạm lỗi trắng trợn và ngay lập tức bị đẩy ra. Sau đó, anh ta cởi áo ra khi anh ta rời khỏi sân.

Vâng, Lakers đã bị sỉ nhục trên đường và thất vọng khi bị thổi bay; Tuy nhiên, không cần những lỗi đó xảy ra. Trong trường hợp của Bynum, đó là hành vi gần như là kẻ côn đồ thực sự làm mờ đi trò chơi cuối cùng của Jackson với tư cách là một huấn luyện viên trưởng. Đó là một điều nếu bạn là một người 7'Center và muốn phạm lỗi với một người bảo vệ điểm 6 'khó để gửi một tin nhắn để không quay trở lại làn đường. Đó là một điều khác để hạ gục một người chơi không phòng thủ, người đang ở giữa không trung.

Barea đã ở trên sàn trong vài phút sau khi hạ cánh khó xử, khó khăn. Anh may mắn vì đã không bị thương nặng sau hành động của Bynum.

Những gì còn lại để thấy là NBA sẽ xử lý hai trường hợp này như thế nào. Trong trường hợp của Bynum, bạn sẽ phải tin rằng một khoản tiền phạt và một loại đình chỉ nào đó sẽ diễn ra để bắt đầu mùa giải 2011-2012. Đối với Odom, trong khi không nghiêm trọng như của Bynum, hành động của anh ta cũng không được thực hiện và có thể đảm bảo hành động cho NBA.

Những hành động này chỉ làm giảm những gì có thể là trò chơi cuối cùng cho Jackson, người đã trải qua 20 mùa làm huấn luyện viên trưởng tại NBA. Anh ấy đã thắng hơn 1.600 trận. Anh ấy đã huấn luyện hai đội, Chicago Bulls và L.A. Lakers, tới 11 giải vô địch NBA.

Phil Jackson xứng đáng tốt hơn
Huấn luyện viên trưởng Phil Jackson của Los Angeles Lakers trong trận đấu với Denver Nuggets trong trận thắng trận đấu Nuggets 95-90 vào Chủ nhật tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA.

Jackson đã huấn luyện một số cầu thủ vĩ đại nhất trong trò chơi. Một số đáng chú ý hơn là Scottie Pippen, Karl Malone, Kobe Bryant, Shaquille O'Neal và Michael Jordan. Một số người thích hạ gục thành công của Jackson, nói rằng anh ấy chỉ huấn luyện những cầu thủ giỏi nhất và đó là lý do tại sao anh ấy đã giành chiến thắng.

Không phải lý do bất kỳ huấn luyện viên chiến thắng là vì các cầu thủ của anh ấy?

Jackson nên nhận được tín dụng vì có thể có được những người chơi giỏi nhất để mua vào một triết lý đầu tiên của đội. Khi anh ở Chicago Jackson phải đưa Jordan biến thành một người chơi trong đội, thay vì cố gắng tự mình làm tất cả. Trong ba than bùn thứ hai, anh ta không chỉ phải quản lý Jordan và Pippen, mà còn phải kiểm soát Dennis Rodman để Chicago giành chiến thắng.

Tại Los Angeles, Jackson đã có thể tìm cách để có được Bryant và O'Neal để làm việc cùng nhau để giành được ba danh hiệu liên tiếp. Sau đó, anh ta sẽ trở lại và giúp Kobe học hỏi, giống như Jordan, trở thành một người chơi trong đội.

Anh ấy có thể đã nghỉ hưu sau khi giành được danh hiệu thứ 11 của mình mùa trước. Anh ấy đã trở lại để thử và nhận được danh hiệu ba than bùn thứ tư của mình. Nó chỉ đơn giản là không được. Thay vào đó, trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng là một cú đánh 36 điểm. Anh ta phải theo dõi hai trong số các cầu thủ của mình bị đẩy ra vì họ đưa ra quyết định kém và hành động vì thất vọng.

Phil Jackson xứng đáng được rời khỏi trò chơi tốt hơn thế này.

Sau một kết thúc tồi tệ ở LA, Phil Jackson sẽ trở lại huấn luyện? Anh ta có thể quay trở lại NY, huấn luyện Knicks không?

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này