lich bd vong loai wc 2022 Ai thay thế LeBron?

Qua Dennis Berry

LeBron James cuối cùng đã lấy con khỉ ra khỏi lưng. Anh ta không còn bảng xếp hạng fifa nữ việt nam có thể được gọi là cầu thủ giỏi nhất trong NBA để không giành được danh hiệu. Tiêu đề đó cuối cùng có thể đi đến người khác.

Câu hỏi là ai?

Đó là một danh sách mà người chơi không muốn kết thúc. Tất cả người chơi muốn giành được một danh hiệu trước khi sự nghiệp của họ kết thúc. Đối với một số người chơi, phải mất nhiều thời gian hơn trong sự nghiệp của họ để ưu tiên vô bảng xếp hạng fifa nữ việt nam địch, so với việc được trả tiền.

Không giành được một danh hiệu không có nghĩa là bạn không phải là một trong những người giỏi nhất để chơi trò chơi. Một số người vĩ đại mọi thời đại không bao giờ giành được một danh hiệu NBA; Elgin Baylor, Dominique Wilkins, George Gervin, Charles Barkley, Patrick Ewing và Karl Malone xuất hiện trong tâm trí. Đây là tất cả những người chơi bảng xếp hạng fifa nữ việt nam tuyệt vời không có vòng vô địch trong sở hữu của họ.

Dưới đây là danh sách những người chơi tốt nhất hiện tại không giành được danh hiệu:

10. Joe Johnson - Sự nghiệp AVG 17,8 điểm, 4.2 Rebound và 4,4 hỗ trợ

Sự nghiệp của anh bắt đầu ở Boston, nhưng sau 48 trận đấu, anh đã được giao dịch với Phoenix. Ở đó, anh là một phần quan trọng trong thành công của Suns. Sau mùa giải 2004-05, anh đã ký kết với Atlanta Hawks. Năm năm đầu tiên bảng xếp hạng fifa nữ việt nam của anh ấy ở Atlanta, anh ấy đã ghi trung bình ít nhất 20 điểm một trận và trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong NBA.

Vấn đề đối với Johnson - và Hawks - là sự thiếu thành công của họ trong vòng playoffs. Trong khi Johnson đã ở Atlanta, họ đã không vượt qua vòng bán kết hội nghị. Điểm số của Johnson cũng đã giảm trong vòng playoffs.

Một vấn đề nan giải khác cho Johnson là thực tế là anh ấy đang bước vào giai đoạn bảng xếp hạng fifa nữ việt nam muộn trong sự nghiệp. Mùa giải 2011-12 là năm thứ 11 của anh ấy tại NBA. Nếu anh ta muốn một tiêu đề, có lẽ anh ta sẽ phải rời khỏi Atlanta để lấy nó.

Ai thay thế LeBron?
Ngày 21 tháng 6 năm 2012; Miami, FL, Hoa Kỳ: Miami Heat nhỏ Lebron James (6) kỷ niệm giành chức vô địch NBA 2012 tại American Airlines Arena. Miami thắng 121-106. Ảnh lịch sự của: Robert Mayer-US Presswire.

9. Deron Williams - Sự nghiệp AVG 17,6 điểm, 9,2 hỗ trợ và 1,1 đánh cắp

All-Star ba lần bắt đầu sự nghiệp của mình ở Utah và được bảng xếp hạng fifa nữ việt nam coi là sự thay thế cho John Stockton. Mãi đến mùa thứ hai, anh mới trở thành người khởi đầu toàn thời gian. Năm đó Williams ghi trung bình 16,2 điểm và 9,3 hỗ trợ một trò chơi và Jazz đã lọt vào trận chung kết hội nghị.

Williams sẽ dẫn Utah đến vòng playoffs trong ba năm sau đó, sau đó được giao dịch đến New Jersey vào năm 2011. Anh ấy là bộ mặt của Nets kể từ khi buôn bán. Mùa giải vừa qua, anh ghi trung bình 21 điểm và 8,7 hỗ trợ.

Bây giờ bảng xếp hạng fifa nữ việt nam câu hỏi sẽ là nơi anh ấy sẽ kết thúc ở đâu? Có vẻ như anh ta sẽ hạ cánh ở Dallas hoặc di chuyển cùng Nets đến Brooklyn. Anh ta có thể có cơ hội tốt hơn trong việc giành chức vô địch ở Dallas, trừ khi Nets có thể có được Dwight Howard để kết hợp với Williams.

số 8. Kevin tình yêu - Sự nghiệp AVG 17,3 điểm, 12 rebound và 46% FG

Anh vừa hoàn thành năm thứ tư tại NBA. Năm đó có thể là tốt nhất của anh ấy.

Tình yêu trung bình 26 điểm và 12 rebound một trò chơi. bảng xếp hạng fifa nữ việt nam Trong 55 trận anh chơi mùa này, anh đã ghi được một cú đúp ở 48 trong số đó. Vì vậy, anh được đặt tên cho trò chơi All-Star thứ hai liên tiếp của mình.

Tình yêu là phần trung tâm của một đội Timberwolves trẻ tuổi. Năm nay, anh đã ký hợp đồng gia hạn để giữ anh ở Minnesota trong bốn năm tới. Timberwolves vẫn còn thiếu một vài mảnh, nhưng các bộ phận ở đó để biến chúng thành các ứng cử viên tiêu đề.

7. Amar'e Stoudemire - Sự nghiệp AVG 21,6 điểm, 8,8 rebound và 53% FG

Đầu tiên trong số hai Knicks ở New York trong danh sách là Stoudemire. Anh ấy đã đến NBA ra khỏi trường trung học và là một trong những người ghi bàn thấp nhất trong thời gian đó.

Anh ta có cơ hội tốt nhất để giành được một danh hiệu vào giữa những năm 2000 ở Phoenix. Là một thành viên của Suns, anh đã chơi trong hai trận bán kết hội nghị. Phần lớn thành công của Stoudemire đến từ việc được kết hợp với Steve Nash.

Trong năm 2010, All-Star đã ký hợp đồng với New York Knicks. Trong năm đầu tiên, anh ghi trung bình 25,3 điểm, 8.2 rebound trong khi bắn 50% từ sàn nhà. Mùa giải vừa qua, anh đã bị cản trở bởi chấn thương và đấu tranh trên sân trung bình dưới 20 điểm một trận trong một mùa giải đầy đủ lần đầu tiên kể từ mùa giải tân binh của anh.

6. Steve Nash - Sự nghiệp AVG 14,5 điểm, 8,6 hỗ trợ, 49% FG và 43% 3FG

Steve Nash là một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất trong lịch sử NBA. Anh ấy là một đội All-Star tám lần, ba lần All-NBA Đội đầu tiên và giành được hai giải thưởng NBA MVP.

Tuy nhiên, anh ta không có một tiêu đề NBA trong hồ sơ xin việc của mình. Cơ hội tốt nhất của anh ấy tại một danh hiệu đến vào giữa những năm 2000 khi Phoenix vượt qua mọi người ở NBA. Nash đã giành được hai MVP chỉ đạo hành vi phạm tội của Suns. Vấn đề là trong khi Nash đang dẫn đầu hành vi phạm tội cao, hàng phòng ngự của họ sẽ khiến họ bị lật đổ khỏi vòng playoffs.

Bây giờ sau khi hoàn thành mùa giải NBA thứ 16 của mình, Nash sẽ làm gì? Anh ta có thể chọn ở lại Phoenix hoặc anh ta có thể đuổi theo danh hiệu đó. Các nhà vô địch NBA hiện tại, Miami Heat được cho là quan tâm đến anh. Tất nhiên, hầu hết mọi đội trong NBA đều thích thêm anh ấy vào đội hình của họ.

5. Chris Paul - Sự nghiệp AVG 18,8 điểm, 9,8 hỗ trợ và 2,4 lần đánh cắp

NBA All-Star năm lần đã trở thành người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong NBA. Tất nhiên trước mùa giải 2011-12, cuộc tranh cãi xung quanh Paul là mong muốn của anh không còn chơi ở New Orleans. Điều đó dẫn đến một giao dịch với Lakers, được NBA phủ quyết, trước khi cuối cùng anh ta kết thúc một clipper. Điều này kết hợp với Paul với một trong những cầu thủ thú vị nhất trong NBA, Blake Griffin.

Sau một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải, Paul đã dẫn dắt Clippers đến vòng playoffs. Ông ghi trung bình 19,8 điểm, 9,1 hỗ trợ và 2,5 rebound. Khi ở trong vòng playoffs, Paul đã dẫn dắt Clippers chỉ giành chiến thắng trong loạt trận playoff thứ hai kể từ khi chuyển đến Los Angeles.

Paul đang bước vào đỉnh cao của sự nghiệp. Các Clippers vẫn phải thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình của họ để trở thành ứng cử viên danh hiệu và giữ cho Paul qua mùa giải tới.

4. Derrick Rose - Sự nghiệp AVG 21 điểm, 6,8 hỗ trợ và 3,8 rebound

Mùa giải 2011-12 là một mùa mà Rose muốn quên. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 39 trận trong mùa giải thông thường. Sau đó, trong trận đấu play -off vòng mở của Chicago, Rose xé ACL của anh ấy.

Một năm trước khi điều này xảy ra, Rose là một MVP NBA. Anh ta ghi trung bình 25 điểm, 7,7 hỗ trợ, 4,1 rebound và 1,1 đánh cắp một trò chơi. Chính trong mùa MVP đó, Rose đã thể hiện bộ kỹ năng khiến anh trở thành người đứng đầu trong Dự thảo NBA 2008.

Sẽ có những lo ngại về Rose cho đến khi anh ta chứng minh rằng anh ta đã hồi phục hoàn toàn sau chấn thương. Bulls có một đội trẻ tài năng đã có thành tích tốt nhất trong Hội nghị Đông trong hai năm qua.

3. Kevin Durant - Sự nghiệp AVG 26,3 điểm, 6,6 hỗ trợ và 47% FG

Kevin Durant và Thành phố Oklahoma có thể đã thua trận Chung kết NBA 2012, nhưng đó sẽ không phải là lần cuối cùng của họ ở đó ... không phải khi bạn có một siêu sao với trình độ tài năng của Durant.

Durant có thể là game bắn súng giỏi nhất trong giải đấu. Kỹ năng của anh ấy được hiển thị đầy đủ trong trận chung kết khi anh ấy ghi trung bình 30,6 điểm một trò chơi, 54% bắn từ sân và 39% từ ba. Trong trận đấu Thunder Thunder One, Durant đã có 36 điểm và ghi được 17 điểm trong quý IV để dẫn dắt đội của anh ấy.

2011-12 là một năm đột phá của Durant. Anh ấy đã giành được danh hiệu ghi bàn thứ ba liên tiếp và là MVP trò chơi All-Star. Nếu Thành phố Oklahoma có thể tìm cách giữ cốt lõi trẻ của người chơi với nhau, thì đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Durant ra khỏi danh sách này.

2. Dwight Howard - Sự nghiệp AVG 18,4 điểm, 13 rebound, 2,2 khối và 58% FG

Howard là một trong những cầu thủ trung học cuối cùng thực hiện bước nhảy vào NBA. Kể từ khi tham gia NBA, anh đã tham gia sáu trận đấu All-Star, được đặt tên cho năm đội đầu tiên của NBA và giành được ba giải thưởng cầu thủ phòng thủ của NBA.

Không có câu hỏi rằng anh ấy có khả năng trở thành cầu thủ trẻ giỏi nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, Howard vẫn trưởng thành. Trong thời gian ở Orlando trong vài mùa vừa qua, đã có nhiều báo cáo muốn được giao dịch và đụng độ với cựu huấn luyện viên, Stan Van Gundy.

Mùa giải 2011-12 kết thúc sau 54 trận với chấn thương lưng. Không rõ liệu đó có phải là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Orlando hay không. Có những báo cáo rằng Howard muốn đến Brooklyn và chơi với Deron Williams. Nếu điều đó xảy ra, Nets sẽ có những phần cốt lõi để xây dựng một đội vô địch.

Ai thay thế LeBron?
Cảm ơn Ajent.msg từ Flikr.com cho bức ảnh tuyệt vời này của Carmelo Anthony.

1. Carmelo Anthony - AVG nghề nghiệp - 24,7 điểm, 6,3 rebound, 3,1 hỗ trợ và 46% FG

Carmelo Anthony có thể là cầu thủ ghi bàn giỏi nhất tại NBA ngày nay. Anh ấy đã ghi trung bình ít nhất 20 điểm một trò chơi mỗi năm anh ấy đã ở NBA. Mùa giải vừa qua, anh ấy đã ghi trung bình 22,6 điểm một trò chơi.

Vấn đề đối với Anthony là sự thiếu thành công của anh ấy trong vòng playoffs. Anh ấy đã thực hiện các trận playoff mỗi năm anh ấy đã ở NBA, nhưng chỉ vượt qua vòng đầu tiên một lần. Đó là vào năm 2009 khi anh ở Denver và thua Lakers trong trận chung kết hội nghị.

Kể từ khi được giao dịch đến New York, Knicks đã bị Boston quét qua trong vòng playoff năm 2011 và thua Miami 4-1 năm nay. Việc thiếu thành công của anh ấy có vẻ tồi tệ hơn ở Anthony vì anh ấy ở cùng dự thảo với LeBron James, Chris Bosh và Dwyane Wade,

Nếu Anthony sẽ đưa tên mình ra khỏi danh sách này, hai điều phải xảy ra. Đầu tiên, Knicks phải cải thiện đội hình và nhận được sự giúp đỡ của Anthony. Thứ hai, Anthony phải học cách trở thành một người chơi nhóm tốt hơn và tin tưởng các đồng đội của mình nhiều hơn.

Đây là của chúng tôi Những gì chúng tôi học được từ Chung kết NBA 2012.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này