liên đoàn fifa Phá vỡ mớ hỗn độn của New York Jets

Qua Bryan Knowles

Mark Sanchez đã không có mùa giải tốt nhất.

Khi các tì so bong da hom nay keo nha cai đồng đội ra khỏi đồ gỗ để nói rằng, trong khi bạn vẫn là một chàng trai tốt và tất cả những điều đó, "Có một cảm giác chung giữa một số người chơi rằng có lẽ đã đến lúc cho người khác cơ hội, "Chà, đó không phải là một điều tốt. Khi nhóm của bạn đi ra ngoài trong bản nháp và đưa người chơi được xếp hạng hàng đầu ở vị trí của bạn, có lẽ đã đến lúc bắt đầu nhấn quảng cáo được phân loại. Và, khi, với tất tì so bong da hom nay keo nha cai cả các phương tiện truyền thông xung quanh bạn , Bạn được chọn ba lần trong mười một lần ném trong OTA, bạn sẽ thấy mình gặp rắc rối.

Không phải là bạn không gặp rắc rối trước - tình huống Jets QB là một thảm họa đổ nát mùa trước. Sanchez, về tổng giá trị, được đánh giá là Tiền vệ tồi tệ nhất tuyệt đối trong NFL mùa trước bởi những người ngoài bóng đá. Nó không tốt hơn nhiều khi bạn nhìn vào giá trị trên cơ sở mỗi lần chơi tì so bong da hom nay keo nha cai (thứ 35 trên 39), nơi anh ấy tệ hơn 29,9% so với tiền vệ trung bình của bạn trên bất kỳ snap cụ thể nào-'trung bình', trong trường hợp này là Sam Bradfords và Cam Newton của thế giới, mỗi người đều trẻ hơn Sanchez để tì so bong da hom nay keo nha cai khởi động. Thống kê QBR của ESPN đã có anh thứ 37 trong số 39, chỉ trước thảm họa ở Arizona với Skelton và Lindley. Nó cũng không giống như Sanchez đang sản xuất trên mặt đất - anh ta đã chết lần cuối cùng vội vàng Thống kê cũng vậy - không phải là một dấu hiệu tốt khi giải đấu dường như đang đi theo hướng chung đó.

Sau đó là các gifs. Chúa ơi, có bao giờ các gifs không. Đủ để nói, tì so bong da hom nay keo nha cai đó là một năm anh ấy muốn quên đi.

Meme là "Sanchez đã hồi quy", và, tốt, tôi không chắc nó chính xác như thế nào. Để hồi quy, bạn phải tốt ở nơi đầu tiên, và Sanchez chưa bao giờ ở trên mức trung bình của giải đấu. Danh tiếng của anh ấy là một kỷ lục 4-2 trong vòng playoffs trong hai năm đầu tiên, cũng như sáu ổ đĩa chiến thắng trò chơi năm 2010, dẫn đầu giải đấu. Nhưng hãy nhìn qua những điểm nổi bật - Sanchez chưa bao giờ hoàn thành hơn 56,7% số đường chuyền của anh ấy trong một mùa, và anh ấy chưa bao giờ phá vỡ top 20 trong các chỉ số nâng cao của Football Outsider (và chỉ một lần được quản lý để lọt vào top 30). Anh ta không bao giờ đánh hơi Pro Bowl, và chưa bao giờ bị hắt hơi - nhưng anh ta chơi ở New York, và trước đó tại USC, và có những trò chơi truyền hình toàn quốc tuyệt vời, và điều đó đã tạo ra nhận thức này rằng anh ta tốt hơn anh ta. Tôi không tranh luận rằng anh ta đã được soạn thảo quá sớm-đó là lịch sử xét lại thuộc loại tồi tệ nhất-chỉ là anh ta đã không phát triển thành loại người chơi mà bạn cần để thoát khỏi 5 lựa chọn. Anh ấy đã không được cải thiện từ nơi anh ấy ở khi anh ấy bước vào.

Bây giờ, đừng phản ứng thái quá nhiều đối với các lần đánh chặn trong OTA. Đó là một cuộc trò chuyện điên rồ-đó là những thực hành ngoài luồng đầu tiên, nơi anh ta đã bỏ lỡ những người nhận có kinh nghiệm của mình ở Santonio Holmes và Stephen Hill. Geno Smith, đối thủ cạnh tranh của anh ta, cũng đã ném một cuộc đánh chặn trong cùng một phiên OTA, và có vấn đề về bước chân khiến anh ta trông giống như quái vật của Frankenstein. OTA không nên thay đổi suy nghĩ của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng họ nên đi cùng Geno Smith, thì bạn có bốn mùa học tầm thường thực sự để chỉ ra, thay vì một ngày luyện tập. Nếu bạn nghĩ rằng Sanchez nên giữ lại công việc, không có gì ở đây sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng Greg McElroy hoặc Matt Simms nên bắt đầu ... tốt, hãy tham khảo ý kiến ??bác sĩ của bạn, như họ đang và nên chiến đấu với công việc chuỗi thứ ba thay vì vai trò bắt đầu.

Nhưng ai Nên Bắt đầu cho các máy bay phản lực? Kỳ vọng của chúng tôi cho Sanchez và Smith là gì?

Phá vỡ mớ hỗn độn của New York Jets
Ngày 22 tháng 5 năm 2013; Florham Park, NJ, Hoa Kỳ: Tiền vệ của New York Jets Mark Sanchez (trái) Greets đồng đội Geno Smith (phải) trong các hoạt động nhóm có tổ chức tại Cơ sở đào tạo New York Jets. Ảnh lịch sự của William Perlman/The Star-Ledger qua USA Today Sports.

Hãy bắt đầu với Sanchez. Anh ấy đã có bốn năm kinh nghiệm trong giải đấu, và nếu anh ta đạt đến một cao nguyên, không có lý do gì để gắn bó với anh ta. Hãy nhìn vào những người chơi có các chỉ số tương tự như Sanchez Bốn năm đầu tiên của anh ấy, và xem những gì dính ra.

Đây là danh sách, dựa trên QB bắt đầu từ 50 trận trở lên trong bốn mùa đầu tiên của họ, nhưng đã có một Giá trị gần đúng ít hơn 35 - Sanchez có 62 trận đấu bắt đầu và 29 AV trong lần đầu tiên bốn năm. Nó không phải là danh sách hứa hẹn nhất có thể tưởng tượng được. Rick Mirer và Tim Couch không bao giờ là người khởi đầu thường xuyên nữa sau Phần 4, và Joey Harrington cũng đã ra khỏi giải đấu rất ngay sau đó. Tất cả các tên khác trong danh sách này đã có một mùa tốt hơn trong đầu tiên của họ Bốn hơn Sanchez cũng vậy, vì vậy họ thậm chí có thể quá tốt cho sự so sánh này - Trent Dilfer đã làm cho Pro Bowl vào năm '97, và được cho là tồi tệ nhất Tiền vệ để từng giành được một Super Bowl, được dẫn dắt bởi những con quạ của Ray Lewis. Tony Banks cũng đã có một mùa giải đột phá vào năm 1997 cho St. Louis, nhưng Chấn thương, dò dẫm và thời gian xấu cắt ngắn sự nghiệp của mình. David Carr về cơ bản liên tục nhận được hợp đồng khởi đầu do thiếu sự cạnh tranh ở Houston, và dẫn NFL trong bao tải ba trong bốn người đầu tiên của mình các mùa, và bây giờ có một sự nghiệp thoải mái hơn nhiều như một bản sao lưu cho sao. Jason Campbell vẫn đang đá xung quanh, với chấn thương làm hỏng con đường sự nghiệp của mình. Jake Plummer có thể là người thích nhất so sánh với Sanchez; một trong những người chơi lên xuống nhiều nhất trong NFL gần đây lịch sử, nảy từ một trong những cầu thủ trẻ hàng đầu trong bóng đá cho đến được mô tả là QB tồi tệ nhất trong bóng đá, và trở lại. Anh ấy đã làm cuối cùng trong 10 năm, sự nghiệp đáng kính trong giải đấu, nhưng điều đó được giúp đỡ bởi Thực tế là mức cao của anh ấy cao hơn so với Sanchez (3700 sân của 1998 Mùa với 7 ổ đĩa chiến thắng trò chơi là phiên bản tốt hơn của Sanchez's 2010 mùa), ngay cả khi mức thấp của anh ấy thấp hơn (mùa giải 1999 của Plummer Năm 2012 của Sanchez trông giống như một năm Pro Bowl).

Nếu bạn là một sanchez Người ủng hộ, mặc dù, đôi mắt của bạn ngay lập tức nhảy đến một Eli Manning, nhưng Bạn có thể bỏ dòng suy nghĩ đó ngay bây giờ. Trước hết, anh ấy đưa lên Giá trị cao hơn trong ba mùa so với Sanchez đã làm trong bốn - hãy nhớ, Mùa tân binh của Manning đã khiến anh bắt đầu sau Kurt Warner. Cũng thế, Trong khi các số doanh thu là giống nhau, cách chúng xảy ra rất khác nhau. Manning ném sâu - chơi rủi ro cao, rằng, khi họ Kết nối, mang theo một phần thưởng cao không kém. Anh ấy dẫn đầu giải đấu Hơn 20 sân qua năm 2011, một con số khá phù hợp với sự nghiệp của anh ấy số. Vì vậy, trong khi anh ấy đã dẫn đầu giải đấu trong doanh thu trong lần thứ tư của mình mùa giải và đã ném 64 lần đánh chặn tổng thể trong những năm đầu tiên, 4,7% của anh ấy Tỷ lệ TD giúp cho thấy những rủi ro này được đền đáp khá thường xuyên - và, khi anh ấy Phát triển như một người chơi, rủi ro đã giảm và phần thưởng đã tăng lên.

Sanchez, Mặt khác, cũng có 67 lần đánh chặn, nhưng đây là trong khi anh ấy tích cực được huấn luyện để nhấn mạnh bảo mật bóng so với rủi ro. Sân của anh ấy mỗi lần thử - và tỷ lệ phần trăm chạm xuống - luôn ở dưới giải đấu trung bình, và xu hướng xuống. Sự can thiệp của anh ấy, trên toàn bộ, không Đi vào bom 30 mét xuống sân vào khu vực cuối, nhưng trên kiểm tra và ra ngoài ngắn, những cú ném 'an toàn hơn' là bánh mì và bơ của các máy bay phản lực. Thêm vào 43 Fumbled của anh ấy - Manning có 34 trong bốn mùa đầu tiên của anh ấy - và bạn có thể thấy tại sao một so sánh như vậy là cách quá lạc quan.

Phải, vì vậy chúng tôi có Sanchez xuống như một tiền vệ hành trình - nhiều phép màu hơn Manning. Còn Geno Smith thì sao?

thợ rèn đang được coi là sự lựa chọn 'rõ ràng', nhưng, tốt, có một lý do Anh trượt chân đến vòng thứ hai. Có những câu hỏi về Khả năng của anh ấy, mặc dù tại thời điểm này, họ chỉ là những câu hỏi trái ngược với Càng nhiều sự chắc chắn mà Sanchez mang theo với anh ta. Smith là QB thứ 44 được phác thảo ở cuối vòng / đầu tiên của vòng thứ hai Kể từ khi NFL mở ra các quy tắc vượt qua vào năm 1978 và Chase Stuart, người bạn nên đọc nếu bạn chưa có, đã phá vỡ chúng theo thống kê. Tóm lại, anh ta có phần nghi ngờ rằng Smith sẽ có thể bước Ngay vào hành vi phạm tội và thành công ở bờ biển phía tây của Marty Mornhinweg, lưu ý rằng các tân binh đã cất cánh gần đây hoặc không phải là người chơi trong một WCO, hoặc có nó được điều chỉnh đặc biệt cho bộ kỹ năng của họ như là điều hiển nhiên Người khởi đầu rõ ràng - trong trận chiến QB giữa Sanchez và Smith, sẽ không thực tế. Tôi có xu hướng đồng ý.

Bây giờ, tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây sẽ là một mùa giải đã mất cho Jets bất kể ai ngồi Đằng sau trung tâm - và các máy bay phản lực nhận ra điều này. Đó là lý do tại sao Darellerevis là được vận chuyển ra khỏi thị trấn, và phần còn lại của đội hình đã được thanh trừng là Tốt. Tại sao lại gắn bó với Sanchez, sau đó, nếu bạn không cố gắng giành chiến thắng năm. Đây là thời điểm hoàn hảo để dán Smith ra khỏi đó và xem những gì anh ấy có thể làm được. Nó không giống như trò chơi tiền vệ của bạn có thể nhận được nhiều tệ hơnThì có thể nó? Và, quái, nếu nó kết thúc Smith thì tồi tệ hơn nhiều, bạn sẽ Có lẽ kết thúc với lựa chọn tổng thể số 1 trong năm 2014, trong đó một loạt Triển vọng QB tài năng nói dối - Bridgewaters Teddy của bạn, Tajhboyds của bạn, và Johnny Manziels của bạn. Bằng cách này hay cách khác, cho thành công lâu dài của bạn, Bạn nên thực sự gắn bó Smith trở lại đó.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này