liên đoàn bóng đá châu phi Người nhận rộng NFL: Những câu chuyện về Chad Ochocinco và Randy Moss

Mùa NFL 2012 có một số cốt truyện hấp dẫn xuất hiện, nhưng một trong những điều thú vị nhất có thể là những nỗ lực của một vài người nhận già cố gắng khơi dậy vinh quang cũ ở những nơi mới. Vào thứ năm, New England Patriots, sau khi tìm kiếm một đối tác thương mại tiềm năng, cuối cùng đã quyết định Phát hành Chad Ochocinco, nhận ra họ đã có một phi đội máy thu sẵn. Ochocinco có những gì chỉ có thể được mô tả là một mùa giải đáng thất vọng năm 2011, chỉ bắt đầu trong ba trò chơi cho những người yêu nước và trung bình một buổi tiếp tân một trò chơi.

Với những người yêu nước đã có Wes Welker và Deion Branch trong danh sách, và đã thêm Brandon Lloyd, Jabar Gaffney và Donte 'Stallworth vào Quân đoàn máy thu đột ngột, điều này không gây ngạc nhiên. Tuy nhiên, khi bạn đang nhìn vào một Bowler sáu lần và All-Pro hai lần, bạn sẽ biết rằng một số người nhận được một số người nhận-những con cá heo khó khăn có lẽ-sẽ cho anh ta một phát bắn để chứng minh rằng anh ta có một cái gì đó giống như giữa của anh ta Hình thức thập kỷ còn lại.

Trên khắp đất nước, một người nhận lão hóa khác cũng đang cố gắng để có được một phát súng thứ hai. Randy Moss đã trải qua mùa giải 2010 nảy quanh NFL, chơi cho ba đội khác nhau và không sản xuất ở bất cứ đâu. Anh ấy đã dành toàn bộ mùa giải 2011 trên chiếc ghế dài ở nhà, dường như đã mất đi ham muốn - và cơ hội - chơi bóng giải đấu lớn. Tuy nhiên, San Francisco 49ers đã quyết định cho người nhận bí ẩn một cơ hội khác, và, ít nhất là cho đến nay, Anh ấy đang thắp sáng lĩnh vực luyện tập, cho thấy những tia sáng của hình thức cho phép anh ta lập kỷ lục trong sự nghiệp nổi tiếng gần như chắc chắn của mình. Đó là một câu chuyện mà chúng tôi đã nghe trước đây từ Moss - xuất hiện ở một nơi mới, đánh bại tất cả các huấn luyện viên và phóng viên, và thường chứng tỏ mình là người kỳ dị thể thao của thiên nhiên. Điều đó không phải lúc nào cũng được dịch sang kết quả trên sân, nhưng 49ers đang ngân hàng trên Moss phục hồi ít nhất là hình thức năm 2009 của anh ta, hoặc một cái bóng hợp lý của nó, trong nỗ lực của họ để cho Alex Smith một người nào đó ném vào.

Trong các đỉnh núi của họ, Ochocinco và Moss là hai trong số những người chơi dễ thấy nhất trong NFL - và hai trong số những phiền nhiễu phòng thay đồ lớn nhất. Sự thay đổi tên của Chad Johnson trước đây chỉ là một trong những pha nguy hiểm của anh ấy - anh ấy đã xuất hiện trên Khiêu vũ với Các ngôi sao, đã đánh giá những hậu vệ phòng thủ mà anh ấy phải chơi, và đưa ra một số lễ kỷ niệm chạm bóng thú vị và sáng tạo nhất trong những ký ức gần đây. Tương tự như vậy, Moss thường thấy mình trong các tiêu đề, mặc dù thường vì những lý do ít thú vị hơn - những lời buộc tội thiếu nỗ lực, chẳng hạn, hoặc nổi tiếng rời khỏi sân trước khi kết thúc trò chơi vào năm 2004 với Minnesota cố gắng phục hồi một cú đá bên cạnh phép màu, Hoặc khác nhau của anh ấy với luật pháp - đôi khi theo nghĩa đen, như với sự va chạm năm 2002 của anh ấy với một nhân viên kiểm soát giao thông ở thành phố Minneapolis.

Bất kể động lực đằng sau họ là gì, tất cả các loại ngoại khóa này chắc chắn là phiền nhiễu cho các đội của họ - nhưng những phiền nhiễu được đưa ra vì mức độ hiệu suất cao mà họ thể hiện trên sân. Trong thời gian ở Minnesota, Moss đã trung bình hơn 1300 yard một mùa và dẫn đầu giải đấu trong các lần chạm bóng ba lần - và ở New England, anh đã phá vỡ kỷ lục lâu dài của Jerry Rice cho những lần chạm bóng trong một mùa. Ochocinco cũng trung bình hơn 1000 yard mỗi năm đối với Cincinnati, bao gồm cả việc dẫn đầu giải đấu ở sân năm 2006, khi anh ta kéo được 87 quả bóng trong 1369 yard. Huấn luyện viên có xu hướng nhắm mắt làm ngơ, hoặc ít nhất là bừa bãi, tất cả các loại trò hề khi chúng được hỗ trợ với những con số như thế - nhưng khi sản xuất đó bắt đầu giảm, sự ân sủng của họ cũng vậy. Hãy nhìn vào Terrell Owens, người gần đây đã bị cắt bởi Allen Wranglers của Liên đoàn bóng đá trong nhà vì là một nỗi đau lớn hơn ngoài sân cỏ hơn là một tài sản trên đó. Nếu Ochocinco và Moss muốn kết nối với một nhóm mới, họ sẽ phải ủng hộ tính cách lớn của họ với sản xuất như nhau trên sân.

New England Patriots Reconer Chad Ochocinco
Người nhận rộng rãi của New England Patriots Chad Ochocinco trước Super Bowl XLVI chống lại Người khổng lồ New York tại Sân vận động Lucas Oil. Hình ảnh lịch sự của: Mark J. Rebilas-US Presswire.

Không ai biết những gì chúng ta sẽ nhận được từ họ vào năm 2011. Moss đã nghỉ hưu vào năm 2011, và tìm kiếm, đối với tất cả thế giới, giống như anh ta đã có đủ cuộc sống của NFL, từ chối một số yêu cầu thử thách trong mùa. Ochocinco cũng có thể đã nghỉ hưu vào năm 2011 - một giám đốc điều hành cho một nhóm AFC, khi được hỏi về Ochocinco, nói "Tôi không có manh mối những gì bạn sẽ có được với anh ấy và không ai khác. Anh ấy đã không thể hiện đủ trên băng vào năm ngoái để có được cảm giác tốt cho anh ấy."Thực tế đơn giản có thể chỉ là tuổi của họ cuối cùng đã bắt kịp họ - ở tuổi 34 và 35, hầu hết những ngày tốt nhất của người nhận đều ở phía sau họ. Điều đó được nói, có một số hy vọng, nếu chúng ta nhìn lại một số người nhận lịch sử tương tự .

Lấy ví dụ, trường hợp của Cliff Branch. Chi nhánh là một người nhận kỳ cựu mười bốn năm, chơi trên cả ba đội Super Bowl cho nhượng quyền Raiders. Vào giữa những năm 70, anh ấy là một người cung cấp thông thường - từ năm 1974 đến 1977, Branch được cho là người nhận tốt nhất trong giải đấu, với nhiều sân nhất (3.636) và lần chạm bóng (40) trong khoảng thời gian đó. Giống như Moss, anh ta là một người thích vật lý - Branch là một vận động viên chạy nước rút ở trường đại học, chạy một cú đánh 100 mét thứ hai, và luôn được liệt kê là một trong những người chơi nhanh nhất trong lịch sử NFL. Giống như hầu hết những người nhận, anh ta bắt đầu bỏ đi khi anh ta già đi, với một số tài năng thể chất thô thiển đó bắt đầu mờ dần, và anh ta không bao giờ là cầu thủ đặc biệt mà anh ta ở tuổi đôi mươi.

Nhưng, sau một vài mùa giải mờ nhạt trên một số đội Raiders tầm thường vào giữa những năm 80, Branch đã có một chút thời kỳ phục hưng trong sự nghiệp trong suốt 34 và 35 mùa, dẫn đến chiến thắng Raiders trong Super Bowl XVIII. Lấy lên đối diện với những người nhận trẻ tuổi như Todd Christiansen, và có một hành vi phạm tội nặng nề được dẫn dắt bởi một Marcus Allen trẻ tuổi tuyệt vời, Branch đưa ra những con số rất đáng nể cho thời đại, kết thúc trong Top Ten trong mỗi lần tiếp nhận trong cả năm 1982 và 1983 Tất nhiên, những kẻ đột kích đó không tin tưởng vào chi nhánh để dẫn đường - họ được dẫn dắt bởi một hàng phòng thủ trẻ đói khát được dẫn dắt bởi Howie Long và Lester Hayes, với hành vi phạm tội chỉ đủ tốt để theo kịp.

Điều đó nghe có vẻ quen thuộc? Lấy lên bên cạnh một số người nhận trẻ tài năng ở Mario Manningham và Michael Crabtree, trong một đội có triết lý đầu tiên và trở về mọi người bắt đầu từ hàng phòng thủ hàng đầu trong NFC, Moss có thể làm điều tồi tệ hơn là tìm cách phân nhánh như một ví dụ về Loại mùa anh có thể có. Tương tự như vậy, miễn là Ochocinco tự coi mình là một tác phẩm miễn phí hơn là giải pháp cho những tai ương tấn công của một đội, anh ta cũng có thể ngạc nhiên vào năm 2012, nếu anh ta có thể lên sân. Cả hai người chơi cần phải lùi một bước khỏi danh tiếng và tính cách ngoại cỡ của họ và chấp nhận những vai trò miễn phí này với sự thích thú. Moss vẫn có một số bàn tay tốt nhất mà giải đấu từng thấy. Ochocinco vẫn có một ít nước trái cây ở chân, và có thể là một máy thu bên ngoài hữu ích. Đây có lẽ là kịch bản trường hợp tốt nhất cho 49ers và bất cứ nhóm nào kết thúc với Ochocinco.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt chính giữa nhánh và ochocinco và rêu. Chi nhánh đã được ca ngợi là một trong những người nhận thông minh nhất từng chơi trò chơi, trong khi sự chuẩn bị tinh thần của Ochocinco đã bị hỏa hoạn nhiều lần ở mùa giải trước, vì anh ta sẽ thấy mình xếp hàng ở vị trí sai hoặc trong các đội hình bất hợp pháp, và dường như nói chung Trong hệ thống lây lan phức bảng đấu đội tuyển việt nam tạp của New England. Những người nói về Branch chỉ ra những vấn đề nhân vật tuyệt vời của anh ta và thiếu rắc rối ngoài sân cỏ - so với những kẻ đột kích trong thời đại của anh ta, đó là một sự hiếm có thực sự. Moss, tất nhiên, là một bó các vấn đề nhân vật và trên các vấn đề về lĩnh vực được gói gọn trong một người nhận tài năng. Nếu một trong hai người sẽ đi theo con đường của Branch ở đây, họ bảng đấu đội tuyển việt nam sẽ cần phải tự xuống và tự mình thực hiện một thái độ đầu tiên của đội, không để thương hiệu của họ vượt qua sự cống hiến của họ cho đội của họ và tận tâm với trò chơi. Đây chắc chắn là điều họ có thể làm, nhưng, với những người chơi gây chia rẽ như Ochocinco và Moss, các đội có thể hơi nghi ngờ về khả năng của họ để thực sự làm điều đó.

Chi nhánh không phải là người nhận duy nhất có thành công bảng đấu đội tuyển việt nam ở độ tuổi từ giữa đến cuối 30, mặc dù danh sách này là một người mỏng - và hầu như không chứa đầy các loại tính cách của Ochocinco và Moss mang theo.Hơn nữa, không ai không đặt tên là Jerry Jerry Rice, có thể xâu chuỗi nhiều hơn một vài mùa chất lượng với nhau, và danh sách thậm chí các ngôi sao hai mùa là người tham gia Lower Charlie, Drew Hill, Irving Fowder, Cris Carter, Tim Brown, Rod Smith và Derrick Mason cũng có thể là một giống chó rất quý hiếm.Danh sách những người nhận đã bảng đấu đội tuyển việt nam nổ ra khi đạt đến độ tuổi này, mặt khác, dài hơn bài viết này.Moss và Ochocinco phải biết rằng đây thực chất là cơ hội cuối cùng của họ để đóng góp có ý nghĩa cho một nhóm NFL.Tôi nghĩ rằng cả hai đều có tài năng để trở thành những câu chuyện thành công trong mùa giải 2012 - nhưng họ cần thể hiện một cam kết thiếu từ cả hai trong hai năm qua, nếu không còn lâu hơn.

Randy rêu
Cảm ơn Keith Allison từ Flikr.com cho bức ảnh tuyệt vời này về Randy Moss tại FedExfield.

Mùa 2012 có thể là Capper cho hồ sơ của họ - Moss hy vọng sẽ nâng cao chiếc cúp Super Bowl đó bị thiếu trong sự nghiệp xuất sắc của anh ấy, và Ochocinco có thể cần một lần chạy cuối cùng để có được tên của anh ấy ít nhất là để xem xét cho Canton khi kết thúc sự nghiệp. Cả hai chắc chắn có khả năng chứng minh tất cả các nhà phê bình của họ đã sai và là một trong hàng tá người nhận hàng đầu vào năm tới - nhưng nếu họ không thể kiểm soát được bản ngã của mình và giữ suy nghĩ của họ, họ sẽ trở thành một tên khác ở thứ hai , Danh sách dài-và bất kỳ đội nào ký hợp đồng với Ochocinco nên làm như 49ers đã làm với rêu và hạn chế trách nhiệm của họ trong cả tiền và nhân sự, thay vì dựa vào anh ta để một mình cứu mùa của họ- -Manningham-AJ Jenkins Squadron, và nếu Cá heo nghĩ rằng Ochocinco có thể cung cấp nhiều hơn đội hình hiện tại của Davone Bess, Brian Hartline và Legedunaanee, họ có thể sẽ thất vọng.

Ai đó sẽ có cơ hội trên Ochocinco, và đúng như vậy - ngay cả ở New England, anh ta được mô tả là một đồng đội tuyệt vời và luôn có những ký ức về các cuộn phim nổi bật của anh ta để đặt nỗi sợ hãi vào các điều phối viên phòng thủ. Giải đấu chắc chắn là một nơi thú vị hơn khi Ochocinco và Moss đang quay cuồng trong những lần chạm bóng. Tỷ lệ cược được xếp chồng lên họ, nhưng tôi hy vọng họ đã có một lần cuối cùng trong họ - nhưng coi họ là những người chơi mà họ đã từng có trong quá khứ? Như Ochocinco sẽ nói, con, xin vui lòng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này