lc dota 2 Tin đồn về khóa NBA sẽ ảnh hưởng đến dự thảo?

Nó xảy ra hàng năm sau khi Giải vô địch NCAA đã được trao giải.Nhiều chuyên mục và nhà bình luận muốn đưa ra dự đoán về việc ai sẽ giành chiến thắng trong năm tới.Mặc dù họ đang thiếu một, thông tin quan trọng.Ai sẽ thực sự chơi bóng rổ đại học mùa tới?

Với quy tắc NBA rằng một người chơi phải ra khỏi trường trung học một năm trước khi anh ta đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA, đã có sự gia tăng của một người chơi và thực hiện các cầu thủ bao bong đa v n ở trường đại học.Mỗi năm chúng tôi thấy những sinh viên năm nhất hàng đầu trong bóng rổ đại học rời khỏi một năm cho NBA.Kevin Durant, Kevin Love và Derrick Rose chỉ là một số ít người đã có tác động ở trường đại học và sau đó chuyển sang NBA vào năm sau.

Điều tốt nhất không còn nghi ngờ gì nữa là Kentucky Wildcats 2010-2011. Mùa đầu tiên của John Calipari ở Lexington đã kết thúc với một cuộc bao bong đa v n chạy đua đến Elite Eight. Sau mùa giải năm thứ nhất, sinh viên năm nhất của Wildcats, John Wall, DeMarcus Cousins, Eric Bledsoe và Daniel Orton, đã được phác thảo trong vòng đầu tiên. Bốn người chơi một và thực hiện.

Mặc dù vậy, đừng cảm thấy tiếc cho Kentucky. Năm nay họ đã chạy đến Final Four. Họ có thể có hai và thực hiện các sinh viên năm nhất trong đội này trong Brandon Knight và Terrence Jones hoặc họ bao bong đa v n có thể không. Chúng tôi không chắc chắn về điều đó tại thời điểm viết cột này.

Các học sinh lớp dưới có đến ngày 24 tháng 4 để quyết định có nên vào dự thảo NBA hay không. Một số người chơi như Kyrie Irving của Duke, Trey Thompkins của Georgia và Isaiah Thomas của Washington đã tuyên bố họ đang tham gia dự thảo NBA. Những bao bong đa v n học sinh lớp dưới khác như John Henson và Tyler Zeller của Bắc Carolina, cùng với Jared Sullinger của bang Ohio đã tuyên bố họ sẽ trở lại trường vào năm tới.

Có một nhóm người chơi quan trọng chưa quyết định. Jones và Knight của bao bong đa v n Kentucky, Harrison Barnes của Bắc Carolina, Josh Shelby của Kansas, Marcus và Markieff Morris, và Kemba Walker của Connecticut. Đây là những người chơi quan trọng đối với trường học của họ và cũng có thể là những người chọn dự thảo vòng một cao.

Một điều chúng tôi không biết ngay bây giờ là nếu người chơi đang nghĩ về một khóa NBA tiềm năng vào mùa giải tới. Dự thảo NBA được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 6. Một khóa sẽ không xảy ra cho đến bao bong đa v n ngày 1 tháng 7. Đây cũng là ngày mà người chơi soạn thảo có thể được ký kết. Vì vậy, nếu một khóa không xảy ra, thì người chơi đã soạn thảo trong năm nay sẽ không thể ký hợp đồng.

Có rất nhiều cho các học sinh lớp dưới để xem xét. Một điều là Ủy viên NBA David Stern đã nói về việc làm cho nó để bạn phải ra khỏi trường trung học trong hai năm thay vì một. Có rất nhiều người tin rằng Hiệp hội người chơi sẽ không phản đối điều này, vì điều đó sẽ khiến người chơi ở NBA có ít người nhận công việc từ họ.

Một điều khác mà người chơi cần xem xét là thỏa thuận thương lượng tập thể sẽ thay đổi như thế nào trong các cuộc đàm phán sắp tới? Nếu chủ sở hữu NBA thực sự muốn cố gắng và tiết kiệm tiền bất cứ khi nào họ có thể, người ta sẽ nghĩ rằng các tân binh có thể bị ảnh hưởng lớn. Chủ sở hữu có muốn tiếp tục trả lương cho người chơi, những người chưa chứng minh được họ có thể đóng góp cho giải đấu không?

Những biến số này có thể cân nhắc với suy nghĩ của người chơi. Có thể có một cái gì đó khác mà người chơi có thể xem xét? Nếu họ chọn ở lại trường đại học, đội của họ có thể chạy đến chức vô địch NCAA không?

Trong trường hợp của Harrison Barnes trở lại Bắc Carolina, đôi giày cao gót Tar sẽ được nhiều người coi là đội đánh bại vào năm tới. Để đi cùng với sự trở lại của Zeller, Henson và Barnes, Bắc Carolina cũng sẽ thêm hai tân binh năm sao trong P.J. Hairston và James McAdoo. Sẽ chỉ có một vài đội có thể phù hợp với tài năng đó.

Một đội có thể phù hợp với Bắc Carolina vào năm tới, nhưng chỉ khi hai người chơi không thực hiện bước nhảy đến NBA, sẽ là Kentucky. Nếu sinh viên năm nhất Brandon Knight và Terrence Jones trở lại, Wildcats cũng sẽ bổ sung bốn cầu thủ năm sao ở Anthony Davis, Michael Gilchrist, Marquis Teague và Kyle Wiltjer. Kentucky sẽ chuyển từ một vòng quay chủ yếu là sáu người chơi trong năm nay, thành 10 người chơi.

Roy Williams và John Calipari có thể xử lý các cầu thủ và quản lý những phút đó không? Một trò chơi tiêu đề Tar Heels-Wildcats ở New Orleans sẽ gần như chắc chắn nếu họ có thể.

Ngày 24 tháng 4 vẫn còn hơn hai tuần nữa. Có rất nhiều cho các học sinh lớp dưới để xem xét trước khi họ quyết định nơi họ sẽ chơi bóng rổ vào năm tới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này