lỗi không vào được fifa mobile Bắt đầu thú vị cho cơ quan miễn phí NFL sớm

Qua Bryan Knowles

Cơ quan miễn phí khởi động với một tiếng nổ! Có quá nhiều tin tức để tiêu hóa điều này sớm trong quá trình này, với các giao dịch được thực hiện gần như mỗi giờ, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua càng nhiều động tác càng tốt càng tốt.

 • Trước khi cơ quan miễn phí thậm chí chính thức bắt đầu, NFC West đã tạo ra hai cú bắn khổng lồ khi Seattle và San Francisco đã nâng cấp các trò chơi tiếp nhận của họ, với Seahawks giao dịch một người làm việc 1, 7 và 3 (năm tới) cho Minnesota cho người nhận tài năng nếu không được thỏa mãn Percy Harvin, và 49ers trả lời bằng cách giao dịch một lựa chọn vòng 6 cho Baltimore cho tài năng nếu người nhận không thỏa mãn Anquanboldin. Đây là một nhu cầu hàng đầu cho cả hai đội, và cả hai đã giành chiến thắng ở đây. Seahawks có người chơi tốt hơn - họ không có máy thu số 1 hợp pháp, và Harvin, khi khỏe mạnh, đã rất xuất sắc. Anh ta là một rủi ro chấn thương, và vẫn cần phát triển trò chơi tổng thể của mình, nhưng những người nhận 24 tuổi như anh ta không đến mỗi ngày. 49ers có giá trị tốt hơn - lựa chọn vòng 6 thường xuyên nhất của thức ăn gia súc, có thể có tác động đến các đội đặc biệt. Có được một người nhận tài năng vừa là một bản nâng cấp về tài năng và trẻ hơn anh chàng mà anh ta thay thế (Randy Moss) là một bước đi tuyệt vời-cả Boldin và Michael Crabtree đều không phải là ưu tú, thay đổi tiến trình của một người chơi một tay một tay, nhưng cả hai nên nên Bổ sung cho nhau tốt, và dù sao, họ có Vernon Davis vì mối đe dọa sâu sắc của họ. Không có gì lạ khi Vegas có 49ers và Seahawks là hai đội hàng đầu trong NFC - hy vọng chúng ta sẽ thấy ba trận đấu tuyệt vời giữa các đội vào năm 2013.
 • Trên cơ quan miễn phí đúng cách, Mike Wallace đã nhận được một thỏa thuận rưỡi khi chuyển đến Dolphins - năm năm, 65 triệu đô la, với 30 triệu đô la được đảm bảo. Nhận Wallace rõ ràng là ưu tiên số một của Dolphins, và họ cần một cái gì đó để bắt đầu một trò chơi chuyền bóng. Thật dễ dàng để Nitpick - Wallace giảm rất nhiều đường chuyền - nhưng một người nhận số 1 cho một nhóm cần máy thu số 1 luôn là một bước đi tốt. Tuy nhiên, bạn phải xem xét số lượng của anh ấy đã giảm một chút vào năm ngoái và lưu ý rằng Steelers không nỗ lực thực sự để từ chức anh ấy, và tự hỏi những gì họ biết rằng Dolphins không. Có phải anh ta bị trả lương quá cao? Có thể trong một khoảng trống, nhưng đó là về cùng một Harvin sẽ được tạo ra ở Seattle; Nó rõ ràng chỉ là chi phí kinh doanh với một người nhận hàng đầu trong thời đại ngày nay. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ phản tác dụng, nhất thiết, chỉ là một sự thay đổi khá lớn ở đó.
 • Thêm một lưu ý về người nhận, bởi vì đó là nơi mà tất cả các tin tức lớn là vào ngày ký kết. Wes Welker rõ ràng đã bị những người yêu nước bị đánh bóng thấp, và có thể đang trên đường ra. Lời đề nghị đã được gọi là "thấp một cách cười"-mặc dù đó có thể là điều anh ấy phải giải quyết, khi xem xét Greg Jennings và Victor Cruz vẫn đang có mặt trên thị trường, và ba đội ngũ người nhận đã thực hiện các động thái của họ. Tôi hy vọng một trong ba người sẽ kết thúc ở Minnesota - có lẽ họ sẽ biến bản nháp vòng đầu tiên mới của họ thành một lời đề nghị trên Cruz The Giants không thể phù hợp - nhưng không nhất thiết phải, người có thể sẽ đi đến một Đội nhiều cuộc đấu tranh hơn. Thành phố Kansas sẽ là một nơi thú vị đối với anh ta, hoặc thú vị như một đội 2-14 có thể có. Bên kia từ Dwayne Bowe, với tiền vệ mới Alex Smith, đột nhiên bạn có một trò chơi vượt qua rất chắc chắn phát triển.
 • Thành phố Kansas đã rơi nước mắt vì lý do này-rất nhiều động thái của họ (giao dịch cho Smith, nhượng quyền thương mại Brandon Albert, ký lại Dwayn Bowe) đã đến trước khi cơ quan miễn phí bắt đầu, nhưng họ cũng là những động lực lớn vào ngày một của cơ quan miễn phí, cũng vậy, Chọn Dunta Robinson và Anthony Fasano, cùng với những người khác. Robinson là động thái quan trọng hơn ở đó, vì họ cần độ sâu thứ cấp, nhưng bạn phải bắt đầu tự hỏi ở quy mô của các hợp đồng mà họ đã từ bỏ. Tôi biết khi bạn 2-14, bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm để có được tài năng trong đội hình của bạn, nhưng là một lựa chọn vòng thứ hai cho Smith? 5 năm, 18,75 triệu đô la cho một người đánh bóng? 37 triệu đô la kết hợp cho Fasano, Mike DeVito và Chase Daniel? Đó là phí bảo hiểm của cơ quan miễn phí đầu tiên-những người chơi tương tự (giả sử, Benjamin Watson, Vaughn Martin và Caleb Hanie) có thể có ít tiền hơn nhiều vào tuần tới. Đôi khi, không thực hiện một động thái là động thái tốt nhất có thể.
 • Tuy nhiên, điều đó có thể không phải là trường hợp của Quỷ đỏ, những người dường như đang mất người chơi trái và phải, với Darnell Ellerbe (bị trả lương quá cao bởi Dolphins) và Paul Kruger (thua đối với các đối thủ phân chia Cleveland) đều rời khỏi nếp gấp. Với Ray Lewis cũng nghỉ hưu, những con quạ đột nhiên có câu hỏi trên tất cả các quân đoàn hậu vệ của họ. Ký vào Chris Canty là một bước đi tốt cho chiều sâu, nhưng tôi không chắc liệu nó có thực sự phù hợp với nhu cầu không. Tôi có niềm tin nếu tôi là một người hâm mộ quạ - sau tất cả, bạn chỉ cần giành được Super Bowl, vì vậy văn phòng phía trước của bạn phải có một số ý tưởng về những gì nó đang làm. Tôi tưởng tượng họ đang làm điều ngược lại với những gì Cá heo và Chief đang làm - chờ đợi sự gia tăng ban đầu của các hợp đồng quá đắt để tránh đường trước khi tự di chuyển. Với hơn một chục tùy chọn hậu vệ thú vị trên thị trường, họ sẽ thực hiện một động thái. Nó chỉ cảm thấy một chút kỳ quặc - loại bỏ Boldin được cho là có đủ phòng giới hạn để từ chức một người như Ellerbe. Sẽ rất thú vị khi xem chiến lược của họ là gì, nhưng họ đang chơi thẻ của họ gần với áo vest của họ.
 • Tuy nhiên, họ không phải là đội Super Bowl duy nhất có vấn đề với người chơi - 49ers đã mất hai người đóng góp chính trong cơ quan miễn phí. Isaac Sopoaga cuối cùng đã hướng tới Philadelphia, nơi anh ta sẽ phục vụ như một người phụ nữ trong phòng thủ 3-4 mới của Eagles, trong khi Delanie Walker đi đến Tennessee, nơi anh ta là một người cải thiện khi là người chặn Jared Cook. 49ers nhắm vào cả người chơi để duy trì, và bị tấn công, và có vẻ như Dashongoldson an toàn cũng có thể tiếp tục. Tất nhiên, Splash lớn của họ là Boldin, và có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc kết nối đội với các mảnh trong thứ cấp như Ed Reed hoặc Darellerevis, nhưng tin tức về ngày đầu tiên của cơ quan miễn phí không phải là người hâm mộ 49er đang hy vọng .
Người bảo vệ Buffalo Bills Andy Levitre

Ngày 16 tháng 9 năm 2012; Công viên Orchard, NY, Hoa game tặng cược miễn phí Kỳ; Người bảo vệ Buffalo Bills Andy Levitre (67) trong trận đấu với các thủ lĩnh thành phố Kansas tại sân vận động Ralph Wilson. Tín dụng hình ảnh: Kevin Hoffman-USA hôm nay.


 • Tennessee có lẽ đã gây ấn tượng với tôi nhiều nhất miễn phí ha?ng. Ngoài Walker, họ đã lấy một vài hóa game tặng cược miễn phí đơn cũ trong Andy Levitre và George Wilson. An toàn là nhu cầu lớn nhất của họ, vì vậy Nắm bắt Wilson là rất lớn, và Levitre, lúc 6 năm và 46,8 triệu đô la, có thể chỉ là những gì Jake Locker cần để bảo vệ để thực hiện bước tiếp theo Chuyển tiếp và có thể cung cấp một chút bảo vệ chạy cho Chris Johnson. Không có cấp độ tuyệt vời, cấp độ A+ trong những động tác đó cho Titans, Nhưng rất nhiều mảnh rắn được chọn để đáp ứng nhu cầu. Đó là những gì họ cần thiết. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng người hâm mộ game tặng cược miễn phí Titans phải có tận hưởng ngày 1.
 • Bây giờ các Hồng y đã chọn một giáo hoàng, Có lẽ họ cũng có thể chọn một tiền vệ bắt đầu, phải không? Hoặc đó là một Một chút vượt ra ngoài khả năng của họ? Tôi không phải là nhà thần học, nhưng tôi nghĩ Kevin Kolb Hợp đồng có thể được tính là một hành động dị giáo.
 • Bản hợp đồng miễn phí tốt nhất cơ quan (bỏ qua các giao dịch ngày hôm trước) có thể là hóa đơn lấy Manny Lawson cho 4/$ 12 - một món hời rất nhiều với lịch sử gần đây của họ về việc trả quá cao bất cứ ai biết cách để giải quyết.
 • Bản hợp đồng tồi tệ nhất có thể là Colts lấy Erik Walden Đối với 4/$ 17,5 - không chỉ là một người chơi tồi tệ hơn Lawson, anh ấy là một người luyện tập anh chàng đội, trong lịch sử, bị buộc vào đội hình Green Bay thông qua các chấn thương, Và sau đó xấu hổ trong vòng playoff của Colin Kaepernick. Tôi không nhận được Việc ký kết - anh ấy là một anh chàng tối thiểu giải đấu, nếu vậy.
 • Các đại lý miễn phí hàng đầu còn lại ở mỗi vị trí tại thời điểm viết bài này, có thể thay đổi mạnh mẽ trong 24 giờ tới:

  QB: Ryan Fitzpatrick (Buffalo)
  RB: Steven Jackson (St. Louis) [Tại thời điểm viết, Reggie Bush vừa đến Detroit. Di chuyển tốt!]
  FB: Greg Jones (Jacksonville)
  WR: Danny Amendola (St. Louis), Greg Jennings (Vịnh xanh)
  TE: Tony Gonzalez (Atlanta) [nói rằng anh ấy sẽ quay lại, chưa chính thức ký thỏa thuận của mình]
  OT: Andre Smith (Cincinnati), Jake Long (Miami)
  OG: Kevin Booth (NY Giants) [cũng là một trung tâm], Willie Colon, Pittsburgh [cũng là một giải quyết]
  C: Dan Koppen (Denver)
  DE: Michael Bennett (Vịnh Tampa), Cliff Avril (Detroit)
  DT: Richard Seymour (Oakland)
  OLB: Daryl Smith (Jacksonville), Connor Barwin (Houston) [cũng là một kết thúc phòng thủ]
  ILB: Brad Jones (Vịnh Green), Karlosdansby (Miami)
  CB: Aqibtalib (New England), Keenan Lewis (Pittsburgh)
  S: Dashongoldson (San Francisco), Louis Delmas (Detroit)
 • Happy Hunting Hunting, người hâm mộ NFL!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này