lịch wc Ai nên giành giải thưởng NBA MVP 2012?

Qua Dennis Berry

Mùa giải thường xuyên của NBA đã kết thúc và trận playoff đang diễn ra đầy đủ.Nó cũng có nghĩa là đó là thời gian giải thưởng.

Giải thưởng cá nhân lớn nhất là người chơi có giá trị nhất.Có rất nhiều người chơi có thể làm một trường hợp cho giải thưởng này.Nếu chúng tôi có một lá phiếu, đây là cách chúng tôi sẽ bỏ phiếu.

Ứng cử viên

Carmelo Anthony - New York Knicks

Số liệu thống kê mùa: 22,6 ppg, 6,3 rpg, 3,6 APG, 1.1 SPG

Tôi biết những gì bạn đang nghĩ cho chính mình, anh ấy đã bị sa thải huấn luyện viên của mình.Họ đã thắng sáu trong bảy trận khi anh ấy không chơi vào tháng 1.Đó là tất cả sự thật.

Một sự thật khác là ngay bây giờ, Knicks sẽ không ở trong vòng playoff mà không có Anthony.Anh ấy đã đưa họ đến một kỷ lục 9-4 khi Amare Stoudemire ra ngoài từ tháng 3 đến tháng 4.Knicks cũng đã đi 9-4 vào tháng Tư để khóa một vị trí playoff.Trong thời gian đó, Anthony đã chơi bóng rổ tốt nhất của mình trong năm, trung bình 29,8 điểm một trận và bắn 49% từ sàn và 46% từ ba.

Tony Parker - San Antonio Spurs

Số liệu thống kê mùa: 18,3 ppg, 7,7 apg, 2,9 rpg, 1.0 SPG

Làm thế nào bạn có thể có một danh sách MVP và không bao gồm người chơi tốt nhất trong nhóm tốt nhất? Vâng, Spurs gắn liền với thành tích tốt nhất ở NBA với Chicago (50-16), nhưng họ là đội tốt nhất trong NBA. Tony Parker là người chơi giỏi nhất cho Spurs năm nay.

Những con số của anh ấy không hào nhoáng, số rắn cho người bảo vệ quan điểm của bạn. Tuy nhiên, anh ta có thể là người chơi quan trọng nhất trên Spurs. Ông đã được trao toàn quyền kiểm soát hành vi phạm tội. Anh ta ra lệnh cho phong cách Spurs sẽ chơi. Anh ta có thể đẩy bóng và biến nó thành một trò chơi tăng nhịp độ hoặc làm chậm nó xuống và biến nó thành một trò chơi nửa tòa án.

Nếu không phải vì lối chơi mạnh mẽ của Parker, Spurs sẽ không phải là hạt giống hàng đầu ở phương Tây trong năm thứ hai liên tiếp.

Ai nên giành giải thưởng NBA MVP 2012?
Người bảo vệ San Antonio Spurs Tony Parker (9) lái xe chống lại người bảo vệ Cleveland Cavaliers Kyrie Irving (2) trong hiệp một tại Trung tâm AT & T. Hình ảnh lịch sự của Soobum im-us Presswire.

Chris Paul - Los Angeles Clippers

Số liệu thống kê mùa: 19,8 ppg, 9,1 apg, 3,5 rpg, 2,5 spg

Chris Paul cũng nhận được những người mà họ sẽ ở đâu nếu không có lợi ích của anh ấy. Nếu bạn đưa Paul ra khỏi Clippers, có lẽ họ đang nhìn vào một mùa thua khác và nhìn về phía NBA Draft.

Đó gần như là trường hợp sau khi Clippers mất Chauncey Billups vì chấn thương. Clippers đã đi 6-14 trong 20 trận tiếp theo của họ sau khi thua Billups. Họ đã theo dõi nó bằng cách đi 13-2 trong 15 trận tiếp theo của họ. Paul là chìa khóa khi anh ghi trung bình 19,2 điểm và 10,4 hỗ trợ một trò chơi.

Paul đã trở thành thủ lĩnh của Clippers. Anh ta biết các đồng đội của mình luôn ở đâu và tạo ra những cú đánh cho họ xâm nhập vào hàng phòng ngự.

Kevin Durant - Thành phố Oklahoma Thunder

Số liệu thống kê mùa: 28.0 ppg, 8.0 rpg, 3,5 apg

Trong năm thứ ba liên tiếp, Durant đã dẫn dắt NBA ghi bàn ở mức 28,0 điểm một trò chơi. Đây là lần đầu tiên một người chơi làm điều đó kể từ Michael Jordan.

Durant là cầu thủ trẻ giỏi nhất trong giải đấu. Thật khó để tìm thấy một người chơi tấn công tốt hơn ở NBA. Anh ấy rất tuyệt khi lái làn đường và hoàn thành tại rổ, là một game bắn súng tuyệt vời, và không ích kỷ.

Anh ta cũng nhận ra những lĩnh vực anh ta cần để cải thiện tại - phòng thủ và chuyền bóng - với tư cách là một người chơi và trở nên tốt hơn. Không chỉ là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời, mà anh ấy còn đưa vào công việc để cải thiện như một người chơi.

Anh ấy là tất cả những gì bạn muốn người chơi tốt nhất của bạn trở thành. Bất kỳ mùa nào khác Durant sẽ giành được MVP. Anh ấy chắc chắn sẽ nhận được phần của mình về phiếu bầu đầu tiên.

MVP

LeBron James - Miami Heat

Số liệu thống kê mùa: 27,1 ppg, 7,9 rpg, 6,2 apg, 1,8 SPG

Kể từ đầu mùa giải, đã có một cầu thủ nổi bật trên phần còn lại của NBA. LeBron James là cầu thủ đa năng nhất trong giải đấu, cho phép anh ta ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của trò chơi.

Ai nên giành giải thưởng NBA MVP 2012?
Miami Heat nhỏ về phía trước LeBron James (6) Dunks trong hiệp hai chống lại Houston Rockets tại American Airlines Arena. Hình ảnh lịch sự của Steve Mitchell-US Presswire.

Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn và người đi đường tuyệt vời về hành vi phạm tội. Năm nay, anh ta đã chụp ít nhất ba điểm bắn (149) và chơi nhiều hơn trong bài viết. Điều này cho phép anh ta bắn một sự nghiệp cao 53% từ sàn và 36% từ đường ba điểm.

Về phòng thủ James không lùi bước. Kích thước và tốc độ của anh ta cho phép anh ta bảo vệ bốn vị trí trên sàn nhà. Anh ấy có thể khóa hầu hết mọi người trong giải đấu.

Anh ta làm bất cứ điều gì sức nóng yêu cầu anh ta làm. Khi anh ấy tập trung và hung hăng, không có người chơi nào tốt hơn ở NBA ngày nay.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này