lịch wc 2022 Những tiền vệ nào sẽ di chuyển vào năm 2022?

Là vị trí quan trọng nhất trên sân bóng và cầu thủ có khả năng có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công playoff và thất bại mùa giải thường xuyên, vai trò của tiền vệ là lần đầu tiên mà bất kỳ nhượng quyền NFL nào cũng phải có quyền. Tầm quan trọng quan trọng của việc có được người đàn ông phù hợp với vị trí này có thể dẫn đến nhượng quyền thay đổi toàn bộ chiến lược của họ chỉ để ký hoặc phác thảo người chơi họ muốn.

Mỗi phần suy đoán về một động thái tiền vệ tiềm năng gây ra cuộc tranh luận trên toàn quốc giữa những người hâm mộ thể thao, và những người đặt cược cũng trả lời khi các môn thể thao đưa ra Tỷ lệ cược của đội NFL mới cho năm 2022.

Đã, sự phản đối này đã đưa ra một số bất ngờ. Aaron Rodgers đã ký lại với Packers, Ben Roethlisberger đã nghỉ hưu, Tom Brady đã nghỉ hưu sau đó không nghỉ hưu, và Russell Wilson cuối cùng đã chuyển từ Seattle, chuyển sang Denver.

Khi các đội tranh giành để tối đa hóa mức ket qua bong da ngoai hang anh hom nay lương có sẵn của họ và định vị bản thân để trích xuất giá trị từ dự thảo, vị trí tiền vệ sẽ một lần nữa là tin tức tiêu đề. Dưới đây là một số vấn đề tiền vệ chính vẫn chưa được giải quyết khi chúng tôi xây dựng hướng tới Dự thảo NFL vào tháng Tư.

Deshaun Watson

Ở đây, các đội không chỉ giao dịch cho các cầu thủ bóng đá. Watson bị buộc tội về hành vi sai trái tình dục trong 22 trường hợp, hiện là đối ket qua bong da ngoai hang anh hom nay tượng của các vụ kiện dân sự, một cuộc điều tra của cảnh sát và một cuộc điều tra NFL. Anh ta chưa bị buộc tội hình sự. Đây là những vấn đề pháp lý phải được đối xử với mức độ nghiêm trọng.

Do sự thiếu rõ ràng trong lĩnh vực đó, điều này đã ngăn anh ta được chuyển nhượng mùa trước, bất kỳ giao dịch nào liên quan đến Watson sẽ gặp khó khăn và rủi ro.

Không có câu hỏi, anh ấy có tiềm năng và khả năng ket qua bong da ngoai hang anh hom nay dẫn một đội đến một chức vô địch và anh ấy vẫn còn khá trẻ ở tuổi 26, vì vậy có rất nhiều tiềm năng ở đó, nhưng sẽ có bất kỳ nhượng quyền nào muốn chấp nhận rủi ro và thiệt hại có uy tín liên quan đến người chơi?

Jimmy Garoppolo

Garoppolo rất có thể sẽ được giao dịch trước mùa giải 2022, vì 49ers đã tuyên bố ý định di chuyển anh ta và thực hiện vòng đầu tiên của họ, Trey Lance, người bắt đầu. Jimmy G có một hồ sơ theo dõi được thiết lập như ket qua bong da ngoai hang anh hom nay một người bắt đầu, với thành tích suốt đời 35-16 (bao gồm cả playoffs). Trong khi chơi dưới thời Kyle Shanahan ở San Francisco và Josh McDaniels ở New England, anh có xếp hạng người đi qua sự nghiệp là 98,9.

Anh ấy cũng sẽ ra mắt một mùa giải tốt, trong đó anh ấy đã giúp dẫn dắt 49ers đến trò chơi vô địch NFC. Mặc dù anh ấy sẽ không ném trong nhiều tuần do phẫu thuật vai, nhưng nếu sự phục hồi của anh ấy diễn ra tốt đẹp và anh ấy trở lại vào cuối tháng 6, anh ấy có thể là người bắt đầu tiềm năng cho một câu lạc bộ tìm kiếm một cầu thủ ket qua bong da ngoai hang anh hom nay cầu nối hoặc ai đó để cạnh tranh với một tiền vệ hiện đang ở dưới hợp đồng.

Jameis Winston

Trở lại vào tháng Hai, chúng tôi đã thấy Winston lần đầu tiên chạy sau khi xé ACL của anh ấy vào tuần 8. Trước khi bị thương, lựa chọn số 1 trước đây đã hoạt động tốt dưới thời Sean Payton, chứng minh rằng học nghề một năm của anh ấy Drew Brees đã không bị lãng phí.

Winston là 5-2 với tỷ lệ hoàn thành 59,0 phần trăm, 167,1 sân mỗi trận, 7,3 yard mỗi lần thử, 14 lần chạm bóng, ba lần đánh chặn và xếp hạng 102,8 người cao trong sự nghiệp trong bảy trận đấu vào năm 2021. Anh ta trông rất khác nhau Vào năm 2019, hơn anh ta ở Tampa, và có một cơ hội tốt rằng anh ta sẽ được các Thánh giữ lại để dẫn dắt cuộc tấn công của Pete Carmichael, mặc dù anh ta có thể là một triển vọng hấp dẫn cho một số nhượng quyền thương mại.

Mitchell Trubisky

Trubisky là một đại lý miễn phí trong năm nay và có thể được theo đuổi bởi một số tổ chức. Kể từ năm 2018, anh có một kỷ lục 25-13 như một người bắt đầu, với xếp hạng chiến thắng .658 đứng thứ sáu trong số các tiền vệ, sau Patrick Mahomes, Lamar Jackson, Tom Brady và Aaron Rodgers. Điều này cho thấy anh ta có các kỹ năng cần thiết. Gấu trước đây đã trải qua mùa giải 2021 ở Buffalo, nơi anh dường như tập trung vào triết lý và cách tiếp cận trò chơi của mình, trong khi phục vụ như Josh Allen, đã nói.

Trubisky đã nói rằng việc chuyển sang Buffalo có ảnh hưởng đáng kể đến thái độ và cách tiếp cận của anh ấy, chủ yếu là do cơ hội để thấy một cách làm mới, mà anh ấy tuyên bố đã cho phép anh ấy trở lại chơi bóng đá bản năng hơn mà không phải là mắc lỗi. Có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để trở lại tiền tuyến cho một câu lạc bộ NFL, và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu một đội cho anh ấy đi, đặc biệt là nếu họ đang tìm kiếm sự cạnh tranh ở vị trí này.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Những tiền vệ nào sẽ di chuyển vào năm 2022? đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này