lịch vl wc NFL AFC South Preview 2012

Qua Kevin Goodwin

Phân tích bộ phận AFC South của NFL

Mỗi nhóm NFL ngoài luồng phải tải lại thông qua dự thảo, cơ quan miễn phí hoặc giao dịch. Với những động thái này mang lại những vấn đề mới hàng năm, đó là một phần lý do người hâm mộ yêu thích sự tích tụ cho mùa giải tiếp theo. Trong loạt blog này, tôi sẽ giải quyết một vấn đề mà mỗi nhóm phải đối mặt trong NFL. Một số có thể lớn hơn những người khác và một số đội cũng có thể có nhiều vấn đề hơn để giải quyết, nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ tập trung vào một nhóm.

AFC South

Indianapolis Colts có vấn đề lớn nhất trong NFL - chuyển từ Peyton Manning. Colts đã thực hiện một bước tích cực trong việc này trong dự thảo NFL vào tháng Tư khi họ chọn bộ mặt mới của nhượng quyền thương mại -Andrew Luck. Với Manning bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2011, Colts đã đấu tranh rất nhiều và không có kế hoạch dự phòng. Bây giờ Manning đang ở Denver và may mắn trở thành người kế vị của một Hall of Famer tương lai, điều này sẽ mang lại nhiều căng thẳng và áp lực lên may mắn. Indy đã chơi bài của mình ngay trong dự thảo mặc dù. Biết mục tiêu yêu thích của Luck tại Stanford là kết thúc chặt chẽ của anh ấy, Coby Fleener, Indy đã nắm lấy anh ấy vào đầu vòng thứ hai.

May mắn tìm thấy Fleener 34 lần trong 667 yard và 10 lần chạm bóng trong mùa giải cao cấp của họ với Hồng y. Nó có thể không hào nhoáng, nhưng đó là một khởi đầu. May mắn có những đôi giày lớn để lấp đầy và Colts ít nhất đang cố gắng biến nó thành một sự chuyển đổi suôn sẻ cho người gọi tín hiệu tân binh. Và nếu Luck và Colts đấu tranh, người hâm mộ Indy phải nhớ mùa giải tân binh của Manning và biết rằng nó sẽ không tạo ra hoặc phá vỡ sự nghiệp NFL của Luck. Người hâm mộ Colts nên sẵn sàng cho quá trình xây dựng lại và biết rằng may mắn và công ty là một nền tảng cho tương lai.

Tiền vệ Andrew Luck
Hình ảnh may mắn lịch sự của SportsReport360.com

Jaguars ở Jacksonville đã có một khoảng trống ở vị trí máy thu rộng trong nhiều năm, kể từ thời của Jimmy Smith và Keenan McCardell. Jaguars đã thực hiện một bước tiến lớn trong ngày dự thảo bằng cách chuyển lên để lấy sản phẩm của bang Oklahoma, Justin Blackmon. Đây có phải là dấu hỏi duy nhất cho Jags-không, nhưng Blackmon mang đến cho họ một máy thu chơi lớn. Jacksonville cũng đã đi ra ngoài và trả tiền cho Laurent Robinson, sau mùa giải đột phá của anh ấy với Cowboys mùa trước.

Robinson bước vào mùa giải 2011 chỉ với bốn lần chạm bóng và 1.000 yard nhận được. Anh ấy đã bắt được 54 đường chuyền trong 858 yard và 11 điểm ở Dallas mùa trước, điều gì đó sẽ khó sao chép với Jags. Jaguars năm 2011 tệ đến mức nào về mặt vượt qua? Jacksonville xếp thứ 32 trong giải đấu - trung bình 136 sân vượt qua mỗi cuộc thi - đó là điều cần phải thay đổi. Các đối thủ sẽ tiếp tục xếp chồng chiếc hộp chống lại Maurice Jones-Drew nếu Jags không thể cho thấy họ có thể kéo dài trường qua trò chơi chuyền. Trong phòng thủ của Jacksonville, ít nhất họ đã thực hiện một số động thái để giải quyết một lỗ hổng trong đội; Cho dù nó sẽ hoạt động hay không là một câu hỏi khác.

Houston sắp ra mắt chiến dịch 10-6 và sự xuất hiện đầu tiên của đội trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Người ta phải nghĩ, một đội như thế này có lỗ hổng nào bước vào mùa giải 2012 không? Người Texas tự hào về hành vi phạm tội gấp rút thứ hai vào năm 2011 sau Arian Foster và Ben Tate. Houston cũng có một trong những hàng phòng thủ tốt nhất trong giải đấu. Trong khi người Texas đã làm Mario Williams lỏng lẻo đến các dự luật trong cơ quan miễn phí, Williams chỉ chơi trong năm trận đấu vào năm 2011, vì vậy, hàng phòng ngự đã làm tốt mà không có lựa chọn số 1 trước đây trong hầu hết các mùa giải. Để điền vào khoảng trống trên D-line, người Texas đã chọn Whitney Mercilus ra khỏi Illinois trong vòng đầu tiên của dự thảo tháng tư.

Với điều đó được nói, vấn đề lớn nhất đối với Houston bước vào mùa giải 2012 sẽ là sức khỏe của Andre Johnson. Houston trung bình 219 sân mỗi trận mỗi trận năm ngoái, xếp thứ 18 trong NFL. Johnson đã bị ảnh hưởng bởi các chấn thương trong hai mùa giải trước, giới hạn anh ta ở 20 trận - bảy vào năm 2011. Nếu Houston muốn ở trên đỉnh AFC South, Johnson sẽ phải là 100 %. Với việc Johnson đã đánh bại người nhận hàng đầu trong đội là Daniels kết thúc chặt chẽ với 54 lần giành được 677 yard và ba điểm. Johnson vẫn có nhiều sân thứ tư trong đội, điều này chỉ cho thấy anh ta quan trọng như thế nào. Một Andre Johnson khỏe mạnh nên có nghĩa là một sự lặp lại như là nhà vô địch AFC South cho người Texas.

Chris Johnson
CJ hình ảnh lịch sự của TheredzoneReport.com

Người Titans có một trong những người vội vàng giỏi nhất trong NFL - trong những năm gần đây - ở Chris Johnson. Vậy làm thế nào họ trung bình chỉ 89 yard trên mặt đất mỗi trận trong năm 2011, xếp thứ 31 trong giải đấu? Một số người có thể đổ lỗi cho việc nắm giữ của Johnson và không sẵn sàng cho đầu mùa giải. Những người khác có thể nói rằng các hàng phòng thủ đối lập đã xếp chồng chiếc hộp chống lại Titans, nơi giữ Johnson cho một số trò chơi phụ. Anh ta vẫn có được tổng cộng 1.047 yard, nhưng tìm thấy khu vực cuối chỉ bốn lần. CJ quan trọng như thế nào đối với hành vi phạm tội của Tennessee? Rất. Các Titans chỉ có tổng cộng 1.438 yard và tám lần chạm bóng trên mặt đất vào năm 2011.

Javon Ringer là người điều khiển cao nhất tiếp theo trong đội với 185 yard và một điểm. Johnson đã có chiến dịch tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình về sân và những lần chạm bóng, nhưng vẫn là lựa chọn vội vã tốt nhất trong đội. Một điều mà Johnson mang đến bàn khi anh ấy đã bỏ lỡ chỉ một trò chơi trong sự nghiệp của mình và điều đó đến trong năm tân binh của anh ấy. Nếu CJ có thể chạy hoang dã trên các phòng thủ đối lập vào năm 2012, Titans nên cho người Texas chạy cho danh hiệu AFC South.Dưới đây là thông tin thêm về:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này