lịch việt nam Dự đoán bát bóng đá đại học sớm năm 2011

Khi chúng tôi chờ đợi mùa bóng đá NCAA 2011-2012 để bắt đầu, tôi sẽ phá vỡ một số bát bóng đá NCAA lớn bằng cách dự đoán các đội nào chúng ta có thể thấy đến vào cuối mùa. . Sẽ giành được bát. (Mặc dù, một lần nữa, nó không nhất thiết phải chống lại đội khác được đề cập trong đoạn văn.)))

Trò chơi vô địch quốc gia BCS- đây là danh hiệu mà tất cả các đội chiến đấu để giành chiến thắng ... nhưng, chỉ có hai đội có thể chơi. Năm tới, tôi thấy Oklahoma Sooners và các hội thảo bang Florida có một cú sút tại Giải vô địch quốc gia. Tại sao Oklahoma? Chà, tiền vệ Landry Jones sẽ là người mang đến cho Oklahoma mùa giải bất bại. Ngoài ra, phòng thủ vững chắc và người nhận tuyệt vời của Oklahoma sẽ giúp họ giành chiến thắng trong trò chơi này. Đối với các Seminoles Florida, đây là một lựa chọn khó khăn. Tôi biết một số bạn có thể gọi tôi là ngu ngốc và ngu ngốc vì đã đưa các Seminoles lên đây.

Hầu hết đều mong đợi một đội như Florida Gators hoặc một đội như Alabama Crimson Tide sẽ tham gia trò chơi này. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng các hội thảo bang Florida sẽ gây ngạc nhiên cho một nhóm người. Mặc dù các đội đã thua nó là một phần tư bắt đầu trở lại, Christian Ponder, EJ Manuel (tiền vệ bắt đầu mới) rất tuyệt vời trong thời gian chơi nhỏ dành cho anh ấy. Thêm vào đó với một công việc tuyệt vời tuyển dụng và phòng thủ xuất sắc, bang Florida sẽ bất bại.

Người chiến thắng dự đoán: Oklahoma Sooners

Oklahoma Sooners
Bang Florida

Rose Bowl- Tiếp theo, chúng tôi có bát hoa hồng. Tôi cảm thấy rằng Boise State và Alabama sẽ có một cú sút vào trò chơi này. Tôi nghĩ rằng Kellen Moore sẽ giúp đẩy đội của anh ấy vào trò chơi này. Mặc dù Boise State dường như, đôi khi, chơi các đội dễ dàng, tôi cảm thấy rằng Boise State sẽ giành chiến thắng trong các trò chơi lớn hơn trước sự cạnh tranh khó khăn hơn. Điều này sẽ cho phép Broncos thua, nhiều nhất là một trò chơi. Với Kellen Moore hiệu quả cao dưới trung tâm, mọi thứ đều có thể.

Đối với Alabama, tôi chắc chắn có thể không chính xác. Tuy nhiên, mặc dù họ đã mất các cầu thủ ngôi sao Julio Jones và Mark Ingram, tôi cảm thấy rằng Alabama có quá nhiều chiều sâu. Sau một mùa giải tương đối đáng thất vọng, hãy tìm đội này bắt đầu nóng vào đầu mùa giải. Với một đội hình tài năng và với Nick Saban gọi các vở kịch bên lề, tôi cảm thấy rằng Alabama là một chiếc giày cho Rose Bowl. Do đó, Alabama sẽ là người chiến thắng của Rose Bowl. Ánh sáng tại chỗ có thể là một chút quá nhiều cho Broncos.Người chiến thắng:
Alabama Crimson Tide

Albama Crimson Tide
Boise State

Khám phá Orange Bowl- Đối với trò chơi này, tôi cảm thấy rằng Florida Gators và Hồng y Stanford sẽ kết thúc trong các cuộc đàm phán cho trò chơi này. Florida Gators sẽ có Charlie Wies ở lại với tư cách là điều phối viên tấn công và vẫn có John Brantley và Trey Burton (11 lần chạm bóng vội vã khi là sinh viên năm nhất). Nếu hai chàng trai trẻ này đưa vào một số công việc trong mùa giải này, chúng ta sẽ thấy một nhóm Gators có chức năng cao một lần nữa. Đối với các Hồng y, tất cả những gì tôi phải nói là Andrew Luck là tiền vệ tốt nhất trong bóng đá NCAA. Năm ngoái, các Hồng y đã đến The Orange Bowl, nhưng tôi không thấy họ đi qua dấu hiệu này. Tôi cảm thấy rằng trong khi Andrew Luck có thể là một người chơi giỏi, anh ấy không có quá nhiều tài năng xung quanh anh ấy (không giống như Landry Jones). Tôi hy vọng các Hồng y sẽ thắng trò chơi này.Người chiến thắng:
Hồng y Stanford

Hồng y Stanford
Gators Florida

Tất cả các tiểu bang Sugar Bowl- Tôi cảm thấy rằng chúng ta sẽ thấy Oregon Ducks và Nebraska Huskers ganh đua cho một phát bắn vào trò chơi này. Vâng, Ducks đã mất một vài người chơi vào dự thảo NFL 2011, nhưng tôi cảm thấy rằng đội này sẽ hồi phục. Mặc dù tôi không thấy đội này quay trở lại Giải vô địch quốc gia, tôi cảm thấy rằng Ducks sẽ có một kỷ lục khá tốt và sẽ kết thúc trong Sugar Bowl. Đối với Huskers, đội này sẽ ra mắt một mùa giải đáng thất vọng năm 2010. Mặc dù Huskers bị cản trở bởi chấn thương, tôi nghĩ rằng họ sẽ hồi phục. Từ sinh viên năm thứ hai Taylor Martinez đến chạy lại Rex Burkhead, đội có rất nhiều tài năng.


truyền hình trực tuyến bóng đá tv


Người chiến thắng
- Vịt Oregon

Vịt Oregon
Nebraska Huskers

Cotton Bowl- Tôi có thể nói Rematch không? Tôi cảm thấy rằng cả những chú hổ LSU và Texas A & M Aggies sẽ có mặt trong trò chơi này đến vào cuối mùa. Có rất nhiều áp lực đối với những con hổ phải đi xa, nhưng tôi cảm thấy rằng những con hổ cuối cùng sẽ giảm và do đó, sẽ không kết thúc trong Giải vô địch quốc gia BCS. Les Miles vẫn sẽ là huấn luyện viên cho những con hổ nên là một truyền hình trực tuyến bóng đá tv điểm cộng lớn cho những con hổ. Đối với Aggies, năm ngoái là một năm xuất sắc và tôi không thấy bất cứ điều gì thay đổi. Tìm kiếm Aggies để thua 2 trận và tìm họ vào mùa giải như một đội nóng. Vâng, nhóm đã mất von Miller cho NFL, nhưng tôi không thấy đội này rơi quá nhiều!

Người chiến thắng: Hổ LSU

Texas A & M;
Hổ LSU

Tostitos Fiesta Bowl- Tôi cảm thấy rằng Wisconsin Badgers và Texas Longhorns có một cú sút vào trò chơi này. Một truyền hình trực tuyến bóng đá tv lần nữa, mọi người có thể gọi tôi là điên vì đặt Longhorns vào vị trí này. Mặc dù tôi hơi thiên vị, tôi không thể thấy đội này có hai mùa khủng khiếp. Tôi cảm thấy rằng đội này sẽ bật trở lại từ mùa giải khủng khiếp của nó. Đối với Badgers, đội đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái. Mặc dù tôi nghĩ rằng họ sẽ mất một chút hơi nước, hãy tìm họ để giữ vững trong suốt mùa truyền hình trực tuyến bóng đá tv giải.Người chiến thắng dự kiến
- Wisconsin Badgers

Texas Longhorns
Hổ LSU

Tìm kiếm các dự đoán bóng đá NCAA khác? Thủ tục thanh toán Bản xem trước bóng đá đại học 2011.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
truyền hình trực tuyến bóng đá tv

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này