lịch việt nam đá asiad Bình luận: Tại sao LeBron James có thể trở lại Cleveland Cavaliers

Bởi Aaron Sass

Đầu tuần này, ESPN đã báo cáo rằng Cleveland Cavaliers hiện là mục yêu thích của Land LeBron James. Hầu hết mọi người đã cho rằng James sẽ trở lại Miami với một đội hình được tải lại. Nhưng trong khi Miami đã chờ vòng loại world cup thế giới đợi Wade, Bosh và James đưa ra quyết định của mình, họ đã bỏ lỡ một vài đại lý miễn phí quan trọng ở Kyle Lowry và Marcin Gortat, cả hai đều rất quan tâm.

Miami đã không làm gì nhiều để thêm vào danh sách. Họ gần đây nhất đã ký hợp đồng với Josh McRoberts và Daniel Granger. McRoberts là một bổ sung tốt đẹp, nhưng mặt khác, Granger là một dấu hỏi thực sự. Anh ấy vòng loại world cup thế giới ở độ tuổi 30 và đã dần suy giảm trong ba mùa qua.

Nó cũng đã được báo cáo rằng Chris Bosh rất có thể sẽ đến Houston Rockets khi họ cung cấp cho anh ta một hợp đồng tối đa. Tất nhiên, Rockets sẽ phải dỡ Omer Asik và Jeremy Lin và không nhận được gì để trả lại để xóa không gian giới hạn để đưa ra lời đề nghị đó.

Đầu cơ là Pat Riley đang khuyến khích Bosh đi lấy tiền từ Rockets để sức nóng có thể có không vòng loại world cup thế giới gian giới hạn để theo đuổi Carmelo Anthony. Có một cơ hội rất tốt rằng Bosh cuối cùng có thể nhận lời khuyên của Riley và hợp tác với Dwight Howard và James Harden mùa tới. Nó thực sự có thể phù hợp hơn với Bosh, vì anh ta sẽ không được yêu cầu trở thành anh chàng bài chính trong đội.

Bình luận: Tại sao LeBron James có thể trở lại Cleveland Cavaliers
Ngày 15 tháng 6 năm 2014; San Antonio, TX, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Miami Heat, LeBron James (6) gọi một vở kịch trong quý đầu tiên chống lại San Antonio Spurs trong Game Five của Chung vòng loại world cup thế giới kết NBA 2014 tại Trung tâm AT & T. Ảnh lịch sự của - Bob Donnan -USA Today Sports.

Có vẻ như mọi người đang chờ đợi James và Anthony để làm quyết định, và khi thời gian trôi qua, rõ ràng cả hai đều có hai điểm đến trong tâm trí. Đối với Carmelo, đó là Lakers hoặc Knicks, Và đối với LeBron, đó là Miami hoặc Cleveland. Tôi không mong đợi Carmelo Ký tên với Miami nếu Bosh rời đi, và tôi hy vọng LeBron sẽ ký hợp đồng với Cleveland nếu Bosh rời đi.

Tôi vòng loại world cup thế giới đã nghe lập luận rằng James sẽ không quay trở lại Cleveland vì đội hình thiếu tài năng gây khó khăn cho tôi. Kyrie Irving là một ngôi sao mùa trước và là Tiếp tục trở thành một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất trong giải đấu. Trên Top trong số đó họ đã có Andrew Wiggins, Dion Waiters, Tristan Thompson, và Anthony Bennett, người mà nhiều người mong đợi sẽ có một Mùa thứ hai vào năm tới.

Một đội hình tiềm năng của Irving, Wiggins, vòng loại world cup thế giới James, Thompson và Varejao với những người phục vụ và Bennett sắp tới ngoài băng ghế dự bị sẽ tốt hơn rất nhiều so với James hợp tác với một Down Dwyane Wade và một sức mạnh bắn nhảy về phía trước ở Chris Bosh và Bất cứ ai khác dấu hiệu nhiệt ở mức tối thiểu giải đấu.

Như một câu chuyện James quay trở lại Cleveland để mang một danh hiệu cho một thành phố không đã giành được một chức vô địch thể thao chuyên nghiệp kể từ những năm 60 sẽ là Hiện tượng. Nếu đây là một tuần trước, tôi sẽ nói rằng James quay trở lại Đối với Cleveland sẽ không xảy ra. Bây giờ với tương lai của Bosh với Nhiệt trong câu hỏi, Dwyane Wade bị phá vỡ và Carmelo Anthony Không thể tham gia lực lượng với LeBron, có vẻ rõ ràng hơn là James sẽ làm hòa với Cavs và trở về nhà.

tôi có luôn tin rằng James cuối cùng sẽ quay trở lại Cleveland, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là vào cuối sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy không người chơi bây giờ anh ấy là. Là một người hâm mộ thể thao, tôi rất muốn thấy James trở lại Cavaliers. Nếu anh ấy làm điều đó rất có thể là điều tốt nhất chúng tôi Nhìn thấy trong NBA trong một thời gian rất dài.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Bình luận: Tại sao LeBron James có thể trở lại Cleveland Cavaliers để Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này