lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Phản ứng dự thảo NBA 2012

Qua Dennis Berry

Dự thảo NBA đã thực hiện bước đầu tiên trong mùa giải tới.Các đội có thể giải quyết nhu cầu danh sách của họ bằng cách chọn từ các cầu thủ đại học và quốc tế giỏi nhất có sẵn.

Mặc dù chúng tôi không biết bất kỳ người chơi nào trong số này sẽ ở NBA tốt như thế nào, chúng tôi có thể đánh giá bằng cách họ công bằng trước.Dưới đây là một vài đánh giá từ Dự thảo NBA 2012:

Lựa chọn dự thảo có thể dự đoán được nhất: #1 Anthony Davis, New Orleans Hornets

Đây là lựa chọn dự thảo dễ nhất để có được đúng.Nếu bạn hiểu sai, thì bạn không được xem bóng rổ đại học.

Davis là cầu thủ giỏi nhất trong bóng rổ đại học năm ngoái. Anh ấy đã ghi trung bình 14,2 điểm, 10,4 rebound và 4,7 khối một trò chơi khi là sinh viên năm nhất. Anh ấy đã dẫn Kentucky đến một giải vô địch quốc gia và được mệnh danh là cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ta sẽ trở thành một lực lượng thống trị trong phòng thủ và trò chơi tấn công của anh ta tốt hơn hầu hết cho anh ta tín dụng. Nếu trò chơi tấn công của anh ta lên cấp như phòng thủ của anh ta, thì anh ta sẽ là một người chơi nhượng quyền ở NBA.

Lựa chọn tốt nhất của bản nháp: #2 Michael Kidd-Gilchrist, Charlotte

Cuối cùng Michael Jordan đã đưa ra một lựa chọn dự thảo tốt. Nhiều người muốn tin rằng đây là một lựa chọn tồi vì Kidd-Gilchrist, thiếu một người nhảy. Sự thật là, đây là người chơi mà Bobcats cần. Những gì anh ta thiếu tấn công, Kidd-Gilchrist bù đắp ở các lĩnh vực khác. Anh ấy là một hậu vệ khóa và không bao giờ chơi trong một trò chơi. Anh ta sẽ biến thành một nhà lãnh đạo trong và ngoài tòa án. Bobcats chỉ có một mùa chiến thắng trong tám năm tồn tại. Kidd-Gilchrist sẽ giúp thay đổi điều đó.

Đề cập đến danh dự

  • Washington chọn Bradley Beal thứ 3 tổng thể.
  • Sacramento chọn Thomas Robinson thứ 5 tổng thể.
  • Houston chọn Royce White thứ 16 tổng thể.
  • Golden State chọn Draymond Green thứ 35 tổng thể.
  • Detroit chọn Kim English 44 tổng thể.

Lựa chọn tồi tệ nhất của dự thảo: #13 Kendall Marshall, Phoenix.

Có hai lý do mà đây là một lựa chọn xấu. Một, nó báo hiệu rằng Phoenix không tin rằng Steve Nash sẽ trở lại vào năm tới. Hai, Phoenix có thể đã giao dịch và thực hiện lựa chọn này. Marshall là một người qua đường tuyệt vời, nhưng có quá nhiều mối quan tâm khác về trò chơi của anh ấy khiến anh ấy đưa anh ấy trở thành một động thái tồi tệ này. Anh ta không có tốc độ tốt hoặc sự nhanh nhẹn sẽ khiến anh ta trở thành một hậu vệ nghèo ở NBA.

Lựa chọn tồi tệ nhất đề cập đến danh dự

  • Cleveland chọn Dion Waiters thứ 4 tổng thể.
  • Toronto chọn Terrence Ross thứ 8 tổng thể.
  • Atlanta chọn John Jekins thứ 23 tổng thể.
  • Memphis chọn Tony Wroten Jr. tổng thể.
  • Indiana chọn Miles Plumlee thứ 26 tổng thể.

Các "Tôi không thể tin rằng anh ấy có sẵn"Chọn bản nháp: #28 Perry Jones III, Thành phố Oklahoma

Hầu hết đều tin rằng Jones sẽ rơi vào dự thảo sau khi lo ngại về chấn thương đầu gối. Thành phố Oklahoma phải hạnh phúc khi anh ấy vẫn ở đó ở vị trí thứ 28. Anh chàng là một tài năng xổ số và Thunder đã tìm được anh ta với một lựa chọn muộn trong vòng đầu tiên. Có rất ít rủi ro đưa anh ta đến đây, nhưng có cơ hội cho một phần thưởng cao. Nếu anh ta trở thành người chơi mà một số người tin rằng anh ta có thể, anh ta có thể thay thế Serge Ibaka nếu Thunder không thể từ chức anh ta. Ngay cả khi anh ấy không làm việc, đó chỉ là một lựa chọn vòng 1 muộn.

Đại học Đêm: Kentucky

Sau khi giành được một chức vô địch quốc gia vào tháng Tư, John Calipari đã có một đêm trọng đại khác trong dự thảo. Chắc chắn, Bắc Carolina đã có bốn người chơi được phác thảo trong 17 lần chọn đầu tiên, nhưng Kentucky đã có sáu người chơi được phác thảo vào năm 2012. Đó là một kỷ lục cho hầu hết các trường từ một trường trong một bản nháp hai vòng. Kentucky hiện đã có 15 bản nháp trong ba mùa qua.

Câu chuyện không quá tốt về bản nháp: Kevin Jones

Kevin Jones đã tham dự mong muốn được nghe tên anh ấy được gọi. Jones tin rằng anh ta sẽ được đưa vào vòng đầu tiên. Nó đã không xảy ra. Đến cuối bản nháp, hình ảnh bắt đầu hiển thị trên Twitter của anh ta trên đấu trường. Anh ta phải ngồi đó trong khi các đội NBA phác thảo các cầu thủ châu Âu, những người có thể không bao giờ chơi ở NBA. Hy vọng rằng một nhóm ký tên anh ta là đại lý không có tân binh.

Khoảnh khắc tốt nhất của bản nháp: Bernard James

Bernard James đã phục vụ trong Không quân trong sáu năm, bao gồm các tour du lịch ở Iraq. Phản ứng từ đám đông là tuyệt vời.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đợi đến khi bắt đầu mùa giải 2012-13 để thấy tất cả những nghề nghiệp này diễn ra.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này