lịch vòng loại châu á Xem trước NFL

Điều gì có thể tốt hơn một Trò chơi NFL giải trí?Một trò chơi NFL giải trí khác là những gì!Ở đây chúng tôi sẽ xem qua một vài đội có thể tạo ra một số sóng lớn vào mùa tới, bất kể điều gì dự thảo ném lên. Nhưng trước tiên, hãy để bắt đầu bằng cách nhìn lại cách mùa trước mở ra câu chuyện Cinderella mà nó đã làm.

Xem trước NFL

Brady vs Mahomes

Sự khốn khổ của đại dịch là rất lớn, và sự hỗn loạn mà nó đã gây ra là vô tận. NFL đã may mắn được ở ngoài hành động khi nó xảy ra. Tuy nhiên, lịch trình và tương lai ngay lập tức, như thực tế mọi môn thể thao và kinh doanh khác trong cả nước, đã bị ném vào tình trạng hỗn loạn. Dự thảo trực tiếp được lên kế hoạch cho Las Vegas đã bị hủy trong vài ngày và các chuyến thăm đại lý miễn phí đã bị cấm. Chương trình thể dục ngoài luồng, được cho là bắt đầu vào đầu tháng 4, đã bị hoãn lại vô thời hạn.

Nó bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 tại sân vận động Arrowhead, không có bài kiểm tra tích cực giữa các cầu thủ trong tuần đầu tiên của mùa giải thông thường. Chiến thắng của các tù trưởng trước người Texas là một điềm báo về những gì sẽ đến. bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu Trò chơi đã thu hút khoảng 16.000 người ủng hộ, đánh dấu đây là lần đầu tiên trong số hơn 100 trận đấu với những người hâm mộ bị cô lập về mặt xã hội, mặc dù nhiều đội đã chơi toàn bộ mùa giải mà không có người hâm mộ nào cả.

Liên đoàn tiếp tục thích nghi trong suốt mùa giải, đỉnh cao với trận đấu giữa các nhà vô địch trị vì, các thủ lĩnh thành phố Kansas và đội đầu tiên bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu đến được một Super Bowl sẽ được tổ chức tại địa điểm nhà của họ, Tampa Bay Buccaneers. Nhiều người coi trò chơi là một người bảo vệ giữa Mahomes và Brady, nhưng truyền thuyết NFL đã cho thế giới thấy rằng vẫn còn rất nhiều cuộc chiến còn lại trong anh ta khi anh ta dẫn dắt Bucs đến một chiến thắng toàn diện.

Vì vậy, chúng ta nên xem ai cho mùa giải tới?

Trưởng thành phố Kansas

Vâng, đúng vậy, không có việc loại bỏ các bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu tù trưởng. Các tù trưởng có Triumvirate trò chơi đi qua nguy hiểm nhất trong lịch sử NFL đương đại, với Patrick Mahomes, người nhận nhanh chóng mù quáng Tyalet Hill, và có thể là con dê kết thúc chặt chẽ Travis Kelce. Miễn là ba siêu sao đó vẫn khỏe mạnh, các tù trưởng sẽ có thể tiếp tục lăn lộn và có thể đến Super Bowl vào năm 2022.

Đừng quên về phòng thủ của Kansas City. Steve Spagnuolo, điều phối viên, thích gây áp lực và quay số các vở kịch với sự từ bỏ hoang dã. Chris Jones là một người vượt qua nội thất tuyệt vời, và là thứ cấp, do Tyrann Mathieu dẫn đầu, chắc chắn là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu.

Thậm chí đáng sợ hơn, K.C. Có thể cải thiện cuộc tấn công ào ạt của nó. Các tù trưởng đã giải quyết đường dây tấn công của họ với giao dịch cho giải quyết trái Orlando Brown Jr. và mua lại tác nhân miễn phí của Joe Thuney và Kyle Long, và Clyde Edwards-Helaire có thể tạo ra nhiều sân sau khi tiếp xúc. Sau đó, vào ngày thứ hai của dự thảo, họ đã thêm Trung tâm Oklahoma Creed Humphrey vào danh sách của họ để giải quyết nhu cầu đó.

Xem trước NFL - Cleveland Browns

Cleveland Browns

Câu lạc bộ AFC đến gần nhất để đánh bại các tù trưởng trong cuộc tranh luận là Cleveland, người đã thua 22-17 trong vòng phân chia. Đội ngũ này đã chứng minh rằng họ không phải là một người da nâu cũ và là một cú chạm bóng của Rashard Higgins trở nên khó khăn khi biến điều đó thực sự thú vị. Nhiều người bên ngoài Cleveland không biết rằng Browns cũng đã chơi năm 2020 mà không có Grant Delpit, một tân binh an toàn, người đã xé Achilles của anh ta trong trại huấn luyện và dự kiến ??sẽ bắt đầu. Greedy Williams, một góc, cũng đã ra ngoài trong cả mùa giải, đưa sân sau phòng thủ vào một ràng buộc.

Hóa đơn trâu

Stefon Diggs, người đã dẫn đầu giải đấu với 127 lần bắt và 1.535 sân tiếp nhận, cũng chứng minh rằng một sự thay đổi cảnh quan từ Minnesota sang Buffalo chính xác là những gì anh ta cần để tối đa hóa khả năng của mình. Thật vậy, hàng phòng thủ của Bills đã tìm thấy rãnh của họ sau khi bắt đầu từ năm 2020, và họ đã thực hiện đủ tốt để lọt vào trận chung kết AFC. Tuy nhiên, có tiềm năng phát triển.

Huấn luyện viên hàng phòng ngự của Huấn luyện viên Sean McDermott được xây dựng dựa trên một tập hợp các góc khuất, và thứ cấp vẫn còn tương đối nguyên vẹn. Gregory Rousseau và Carlos Basham Jr., cả hai đều có những người vượt qua với khả năng bên trong bên ngoài, đã được Buffalo chọn trong dự thảo. Cuộc tấn công vội vã, hoặc thiếu nó, là vấn đề chính. Năm ngoái, Brian Daboll, người chơi của Bills, nhưng đã từ bỏ cuộc chạy đua. Triển vọng của Buffalo về chiến thắng Super Bowl sẽ được xác định bởi mức độ họ cải thiện trong lĩnh vực này.

Theo sức mạnh của lịch trình, được quyết định bởi hồ sơ của các đối thủ vào năm 2020, Philadelphia Eagles, Dallas Cowboys và Atlanta Falcons có lịch trình dễ dàng nhất năm 2021, trong khi Pittsburgh Steelers, Baltimore Ravens và Chicago Bears có khó khăn nhất. Lần đầu tiên sau 44 năm, lịch trình mùa giải thường xuyên của NFL sẽ được mở rộng thành 17 trận đấu. Vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, các trò chơi mùa giải cuối cùng sẽ được chơi. Playoffs sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 1 năm 2022 và chạy qua Super Bowl LVI vào ngày 13 tháng 2 năm 2022, tại sân vận động Sofi ở Los Angeles.

Với sự trở lại của người hâm mộ cho các sân vận động, sự phấn khích trước một NFL chưa bao giờ được mong đợi như vậy. Đối với một số người, đó sẽ là cơ hội để chào đón người chơi mới đến hàng ngũ của họ, trong khi đối với những người khác, họ sẽ có thể tỏ lòng tôn kính với những người đã phục vụ họ trong 12 tháng qua.

Ai thắng trong năm nay sẽ luôn là một cuộc tranh luận nóng bỏng nhưng điều có thể được đặt câu hỏi là thực tế chúng ta đang ở trong một mùa giải ly kỳ khác!

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Xem trước NFL đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này