lịch vòng loại châu á 2020 Dự thảo NFL 2013: điên rồ hơn bao giờ hết

Bởi Zach Gilliland

Vòng đầu tiên của dự thảo NFL là bản nháp thú vị nhất đã có trong một thời gian.Với không có nhiều người chơi nổi bật trong dự thảo năm nay, có rất nhiều điều ngạc nhiên trong vòng đầu tiên.

Điều ngạc nhiên lớn nhất mà tôi thấy đến với lựa chọn tổng thể thứ 16 khi Buffalo Bills đi cùng với EJ Manuel qua Geno Smith và Matt Barkley. Không có gì ngạc nhiên khi các dự luật sẽ chọn một tiền vệ, nhưng nhiều người cho rằng tiền vệ sẽ là Geno Smith. Mặc dù Manuel có kỹ năng cho NFL, các hóa đơn vẫn đang có cơ hội ở đây. Với rủi ro cao là phần thưởng cao mặc dù.

Một điều ngạc nhiên khác là Manti Teo rơi xuống bao xa. Nhiều người coi anh ta là một lựa chọn top 15, ngay cả sau câu chuyện lừa đảo của bạn gái. Anh ta là một người rất vững chắc và nhiều người dự kiến ??anh ta sẽ đi sớm hơn nhiều. Các đội đang cần một hậu vệ như Minnesota Viking đã chọn vượt qua TEO và lấp đầy các vị trí khác.

Dự thảo năm nay đã không được nói đến nhiều vì thiếu người chơi Spotlight. Trong dự thảo năm ngoái, đã có cuộc tranh luận về Luck hoặc Griffin cho sự lựa chọn hàng đầu, trong khi năm nay mọi người biết đó sẽ là một lineman tấn công nhưng khá thẳng thắn đã không đưa ra một chuyện tào lao nào. Một số lineman tấn công vững chắc đã đi trong mười lựa chọn đầu tiên, cùng với một số cầu thủ phòng thủ mập mạp như Dion Jordan, Barkevious Mingo và Dee Milner.

Dự thảo NFL 2013: điên rồ hơn bao giờ hết
Ngày 1 tháng 1 năm 2013; Miami, FL, Hoa Kỳ; Tiền vệ của bang Florida, EJ Manuel (3) đã ném một đường chuyền trong quý đầu tiên chống lại Bắc Illinois Huskies trong trận đấu Orange Bowl 2013 tại Sân vận động Sun Life. Hình ảnh lịch sự của Steve Mitchell-USA Today Sports.

Có nhiều đội thực sự đã tự giúp mình trong vòng đầu tiên, nhưng một số ít nổi bật với tôi là Carolina Panthers, Pittsburgh Steelers và Philadelphia Eagles. Carolina đã chọn ngôi sao Lotulelei, một giải pháp phòng thủ từ Utah. Bản nháp đầu tiên đã có Lotulelei đi bất cứ nơi nào từ 1-10, vì vậy người ta cho rằng anh ta sẽ nhanh chóng rời khỏi bảng. Panthers đã may mắn có được anh ta ở số 14, và đây là một lựa chọn cần thiết. Nhu cầu lớn nhất đối với Carolina là giải quyết phòng thủ để thêm vào một hàng phòng thủ đã có thể là một trong những người giỏi nhất trong NFC khi khỏe mạnh.

The Steelers cũng giúp mình rất nhiều với việc lựa chọn Jarvis Jones. Sự ra đi của James Harrison là một mất mát lớn, nhưng với việc bổ sung người hâm mộ Jones Steeler có một cái gì đó để mỉm cười. Linebacker chơi chơi này từ các nhân vật Georgia là một trong những cầu thủ phòng thủ thống trị hơn trong dự thảo năm nay. Khả năng của anh ấy để tìm bóng và thực hiện các vở kịch là thông qua mái nhà.

The Eagles đã chọn Lane Johnson với lựa chọn tổng thể thứ 4, điều này sẽ thực sự giúp đỡ Đại bàng. Các doanh thu đã làm hỏng mùa đại bàng năm ngoái và một phần của vấn đề có liên quan đến việc thiếu việc chặn đường chuyền trên các cạnh. The Eagles đã thêm một lineman mạnh mẽ, khéo léo từ Oklahoma để trở thành một phần của con chip tấn công "kỷ nguyên mới" này, Kelly hy vọng sẽ chiến dịch đến thế giới NFL vào mùa thu tới. Với nhiều vở kịch kéo dài và hành động chơi như hành vi phạm tội của Kelly sẽ chạy, nền tảng của một giải quyết tấn công mạnh mẽ sẽ rất cần thiết cho sự thành công của Eagles.

Vòng đầu tiên của dự thảo này đã hóa ra được thực hiện với sự bất ngờ và phấn khích đối với tương lai cho nhiều đội, và con số vòng còn lại cũng tốt như vậy.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này

bảng tỷ số hôm nay