lịch vòng loại 3 world cup 2022 NFL Tuần 6: Dallas yêu T.O .... Bây giờ.

T.O ghi được 3 TD Nhưng điều đó làm cho anh ta đáng giá tiền và căng thẳng?lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu áĐiều này đến tại nhà chống lại Houston Texans đáng sợ.Anh ấy dự kiến sẽ tạo ra những con số lớn.Đừng quá hào hứng với anh ấy cho đến khi anh ấy làm điều này với một đội bóng lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu á tốt.

Làm thế nào bạn có thể không root cho New Orleans? Họ có thể có lợi thế sân nhà tốt nhất trong mùa này.Họ đã đánh bại một đội Eagles rất giỏi trong mục tiêu chiến thắng trong trò chơi của John Carney.Nghĩ rằng Drew Brees rất vui khi được ở New Orleans và ngược lại?Reggie Bush có thể đã bắt đầu sự phấn khích ở New Orleans nhưng đó là toàn đội lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu á đang tỏa sáng trong thành phố.

Các đội thực sự tồi tệ đã giành chiến thắng đầu tiên của họ ngày hôm nay chống lại các đội khá tốt. Tôi chỉ có thể tưởng tượng Daniel Snyder giận dữ như thế nào vì đã thua Titans ở nhà. Vịnh Tampa có thể đã tìm thấy vị trí tiền vệ của mình cho tương lai ở Bruce Gradkowski, người đã thiết kế trò chơi giành chiến thắng lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu á trong trận đấu với Michael Clayton. Điều gì đã xảy ra với người Bengals? Hai tuần trước họ ngồi gần đỉnh AFC. Bây giờ một sự mất mát cho những người yêu nước và những người ăn mặc đã khiến họ rơi xuống. Cuối cùng, chúng ta có thể giữ chiến dịch "Fire Millen" chỉ trong một tuần. Nếu những con hổ Detroit lần đầu tiên đến World Series kể từ năm 1984, có vấn đề gì khác ở Detroit không? Không.

Cầu thủ thời gian lớn bước lên cho bóng đá giả tưởng. Nếu bạn có sự kết hợp của Tomlinson, Torry Holt, Reggie Broiwn, Matt Hasselbeck, Marc Bulger, Joe Horn, LaVernanues Coles, Travis Henry hoặc Steve Smith để đặt tên cho một số người chơi thì đội của bạn đã giành chiến thắng lớn. Tôi có thể đã tiếp tục với những người chơi đã có những ngày lớn nhưng bạn có ý tưởng rất nhiều điểm đã xảy ra ngày hôm nay.

Carolina Panthers là Super Bowl hấp dẫn Trước khi mùa giải bắt đầu nhưng sau khi thua hai trận đầu tiên, họ đã nhanh chóng bị lãng quên. Họ đã lặng lẽ thắng bốn trận trong một căn phòng. Carolina là 4-0 khi họ có Steve Smith trong đội hình mùa này. Cho thấy họ thực sự cần anh ta bao nhiêu.

Art Shell cần tìm một nghề mới. Có lẽ Texas giữ Em Poker? Anh ấy có khuôn mặt poker tốt nhất. Cho dù đó là đá một mục tiêu thực địa, bị phạt, hoặc không chuyển đổi ở vị trí thứ 4 trở xuống, anh ta có cùng một cái nhìn chằm chằm trên khuôn mặt.

Không thể chờ đợi để lên lịch linh hoạt để bắt đầu cho bóng đá đêm chủ nhật. Sau đó, chúng tôi sẽ không phải chịu đựng một trận đấu tương tự của Oakland vs Denver. Nếu NLCS không phải là một cú đánh như vậy (12-5) và hai đội tốt hơn đã chơi trên ESPN (Boise State và New Mexico State), tôi đã dành nhiều thời gian hơn từ NBC.

Cuối cùng, Raiders vẫn là đội bóng tồi tệ nhất trong giải đấu. Nếu tôi là Brady Quinn hoặc Adrian Peterson, tôi sẽ run rẩy trong đôi giày của mình.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Tuần 6: Dallas yêu T.O, bây giờ đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.