lịch tttt bóng đá Các tân binh bóng đá từ lớp 2022 với những người cha NFL nổi tiếng, bạn sẽ nhớ

Với ngày ký kết sớm đang đến gần và thế giới bóng đá đại học trong tình trạng hỗn loạn do tất cả các thay đổi huấn luyện cao cấp, lớp tuyển dụng và quy trình này nên là một để theo dõi.

Lincoln Riley và Mario Cristobal, tương ứng, rời Norman và Eugene cho USC và Miami, và Oklahoma và Oregon đã mất các tân binh đáng kể. Nhiều cựu tân binh Sooners đã theo Riley đến USC, nhưng Cristobal vẫn chưa theo bước chân của mình.

Massive như tên của các huấn luyện viên đã di chuyển, một số tân binh có những tên tuổi lớn-vì hiệu suất trên sân của họ, những người mà họ có liên quan hoặc cả hai. Chúng tôi sẽ xem xét một số Các đội-con-con nổi tiếng nhất Trong lớp 2022:

Elijah Warner

Người cha nổi tiếng: Kurt Warner

Mặc dù không được xếp hạng cao vào ngày ký kết, Warner đã đưa ra những con số ấn tượng với tư cách là một đàn anh ở Texas năm nay. Warner đã ném cho 2.742 yard trên 64,6 phần trăm số đường chuyền của anh ấy trong 12 trận đấu, với 26 lần chạm bóng và tám lần đánh chặn.

Kurt Warner, Cha của Warner, chắc chắn là một trong những đại lý miễn phí tốt nhất Trong lịch sử NFL, với sự nghiệp của Hall of Fame bao gồm hai giải thưởng MVP, Super Bowl và Giải thưởng MVP Super Bowl.

Người lái xe Cristian

Người cha nổi tiếng: Donald Driver

Các trình điều khiển là những người chơi tác động trong lĩnh vực mở. Donald đã chơi cho Packers cho sự nghiệp 13 năm của mình, tích lũy hơn 10.000 sân trong sự nghiệp và bốn lần xuất hiện Pro Bowl. Mặt khác, Cristian đã xuất sắc ở cả hai phía của quả bóng tại Argyle Liberty Christian ở Texas.

Anh ta được đặt tên là toàn quận ở trường trung học và có một số tính linh hoạt có thể hữu ích trên đường, mặc dù anh ta dự kiến ??sẽ bắt đầu như một sự an toàn cho Nittany Lions. Người lái xe là thành viên của lớp số 5 bang Pennsylvania năm 2022, theo 247.

Mason Taylor

Người cha nổi tiếng: Jason Taylor

Taylor, con trai của một hội trường của gia đình, đã cam kết với LSU Dưới thời cựu huấn luyện viên Ed Orgeron. Anh ấy đã bị thương trong hầu hết các mùa giải của anh ấy, nhưng anh ấy có thể là một phần quan trọng trong thành công của huấn luyện viên mới Brian Kelly với tư cách là những người bị tấn công với tiền vệ Max Johnson trong cổng thông tin chuyển nhượng. Jake Johnson, anh trai của Johnson, và một kết thúc chặt chẽ khác đã được tìm kiếm rất nhiều đã cam kết với LSU nhưng phải ngừng hoạt động sau khi anh trai của mình vào cổng.

Động thái đó có thể giúp Taylor thực hiện một vai trò quan trọng hơn trong hành vi phạm tội ngay lập tức. LSU cũng đã thành công khi tạo ra những người chơi vị trí kỹ năng, đáng chú ý là kết thúc chặt chẽ, người đã thành công trong NFL.

Antonio Gates Junior

Người cha nổi tiếng: Antonio Gates

Các cổng trẻ hơn dường như là một người bắt bóng tốt như cha mình. Gates Jr., một người nhận rộng từ trường trung học Dearborn Fordson, đang ở trong bang để chơi cho đội của Mel Tucker sau khi dẫn dắt người Sparta đến một trong những mùa giải tốt nhất của họ trong thời gian gần đây.

Gates Sr. được coi là một trong những kết thúc chặt chẽ nhất trong lịch sử NFL. Anh ta nổi lên thứ ba mọi thời đại trong số những kết thúc chặt chẽ trong các sân tiếp nhận, đã thực hiện tám lần xuất hiện Pro Bowl liên tiếp từ năm 2004 đến 2011, và được chọn cho team secret dota 2 đội NFL All-Decade cho những năm 2000.

Cristian Harrison

Người cha nổi tiếng: Rodney Harrison

Hugh Freeze và Liberty là lựa chọn đầu tiên của Harrison, nhưng anh đã chuyển sang Tennessee vào đầu tháng này. Rodney Harrison, một hậu vệ phòng ngự ba sao từ Florida, là một Pro Bowl và trở lại phòng thủ All-Pro cho Bộ sạc và Patriots trong sự nghiệp NFL của mình.

Harrison xuất sắc như một tiền bối ở Florida ở cả hai bên của quả bóng. Anh ấy đã cam kết với Tennessee như một hậu vệ phòng team secret dota 2 ngự. Trong 11 trận đấu với tư cách là một hậu vệ mùa này, anh ấy đã có ba lần đánh chặn và hai đường chuyền được bảo vệ, và anh ấy có thể là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho một hàng phòng ngự tình nguyện viên xếp hạng 103 trong các sân cho phép.

Eden James

Người cha nổi tiếng: Edgerrin James

James trẻ hơn có thể đưa ra một tuyên bố lớn và có hiệu ứng gợn đáng kể bằng cách chọn Howard. Mặc dù có những cuộc đấu tranh gần đây, team secret dota 2 HBCU đã giành được năm giải vô địch quốc gia đen trong lịch sử của nó. Năm nay, anh đã bùng nổ lên hàng đầu, vội vã trong 2.021 yard và 28 lần chạm bóng chỉ sau 12 trận.

Là một trong những thành viên mới nhất của Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp, cha anh bắt đầu sự nghiệp tại Miami và dẫn đầu NFL trong cuộc chạy hai lần và kiếm được bốn lựa chọn Pro Bowl. Eden chọn Howard trên các trường đại học FBS, bao gồm Không quân, Quân đội, Indiana và Miami, nơi cha anh tham dự.

Cole Pennington

Người cha nổi tiếng: Chad Pennington

Cole là một trong số ít người chơi theo học cùng trường trung học với cha của họ. Chad, cha của Cole, là người vào chung kết Trophy Heisman cho The Thundering bầy đàn vào năm 1999 trước khi trở thành lựa chọn vòng một và cầu thủ trở lại NFL hai lần của năm. Năm 2008, anh được bầu chọn là á quân cho MVP, và anh đã nghỉ hưu với tư cách là nhà lãnh đạo mọi thời đại của NFL để hoàn thành %.

Trong khi đó, Cole là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Kentucky và được cha anh huấn luyện. Là một tiền bối, anh ấy đã vượt qua 1.624 yard và 17 lần chạm bóng trong chín trận đấu, và anh ấy sẽ có cơ hội học hỏi từ Marshall Quarterback Grant Wells, một trong những người qua đường tốt nhất ở Hoa Kỳ trong mùa này.

Owen McCown

Người cha nổi tiếng: Josh McCown

McCown đã có một mùa giải cao cấp xuất sắc, hoàn thành 262 trên 388 đường chuyền (67,5 %) cho 3.362 yard và 36 lần chạm bóng so với chỉ bốn lần đánh chặn trong 12 trận đấu. Đó là một năm đột phá đối với McCown trẻ hơn, có cha, Josh, là một tiền vệ NFL hành trình, người đã dành sự nghiệp của mình như một bản sao lưu và khởi đầu cho 12 đội khác nhau.

Owen đưa ra các số liệu thống kê ấn tượng ở một trong những quốc gia bóng đá trung học hàng đầu của đất nước, điều này có thể giúp anh ta hồi sinh một cuộc tấn công ở Colorado đã đấu tranh dưới thời Karl Dorrell mùa trước.

Rex Haynes

Người cha nổi tiếng: Mike Haynes

Haynes là một mối đe dọa tại người nhận rộng và là con trai của một hội trường của Famer. Trong 11 trận đấu với tư cách là người cao cấp tại Công giáo Nhà thờ, anh đã có 24 lần tiếp khách trong 548 yard và sáu lần chạm bóng. Anh ta trung bình 22,8 yard mỗi lần lấy và 25,5 yard mỗi lần tiếp nhận trong sự nghiệp trung học của mình với tư cách là học sinh cuối cấp.

Mike Haynes, cha anh, là thành viên của Hội trường nổi tiếng chuyên nghiệp và đại học, đã chơi cho những người yêu nước và người đột kích. Phòng thủ trở lại từ bang Arizona, anh được vinh danh là chín Pro Bowls và được mệnh danh là tân binh phòng thủ của năm vào năm 1976.

AJ Vinatieri

Người cha nổi tiếng: Adam Vinatieri

Vinatieri, con trai của những người đá tốt nhất trong lịch sử NFL, đã nhận được lời đề nghị từ nhiều tổ chức Power 5 nhưng vẫn chưa cam kết. Anh ấy đã được bầu chọn là All-State ở Indiana vì màn trình diễn của mình với tư cách là một trong những cầu thủ đội đặc biệt vĩ đại nhất trong tiểu bang mùa này.

Cha của anh, Adam, đã chơi kicker cho FCS South Dakota State và lập nhiều bản ghi NFL trên đường đi, giành được bốn Super Bowls và được chọn All-Pro ba lần.

R. J. Maryland

Người cha nổi tiếng: Russell Maryland

Maryland là một sản phẩm của trường trung học Southlake Carroll, một cường quốc Texas. Nếu điều đó có vẻ quen thuộc, đó là vì chuyển nhượng Texas và cam kết số 1 từ 2021 Quinn Ewers đã học cùng trường trung học.

Khi kết thúc chặt chẽ, anh ta là một mối đe dọa thẳng đứng trong trò chơi đi qua, kéo theo 1.103 yard và 14 lần chạm bóng trong 15 trận đấu với tư cách là một tiền bối. Với tiền vệ Phil Jurkovec dự kiến ??sẽ trở lại hoàn toàn khỏe mạnh, anh ta có thể trở thành một vũ khí đáng kể trên đường.

Russell Maryland, cha của Maryland, là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo năm 1991 của Miami (FL), một nhà vô địch quốc gia toàn Mỹ và hai lần. Là một giải pháp phòng thủ cho Cowboys, anh đã giành được ba Super Bowls và được đặt tên cho Pro Bowl năm 1993.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Các tân binh bóng đá từ lớp 2022 với những người cha NFL nổi tiếng, bạn sẽ nhớ đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này